Điều trị hói đầu ở phụ nữ bằng cách nào để có hiệu quả cao?

0comment

Xin chào bác sĩ, không biết nên điều trị hói đầu ở phụ nữ bằng cách nào để có hiệu quả cao nhỉ? Mặc dù rất tự ti, lo lắng vì tình trạng này nhưng quá bận rộn, lại không muốn mạo hiểm thử các mẹo mà bạn bè mách nên mong được bác sĩ tư vấn giúp cho yên tâm và làm luôn ạ. Để có kết quả tốt thì mất khoảng bao nhiêu lâu, kinh phí thế nào?(Trình Thị Quỳnh Nga, Hải Dương).

Dieu-tri-hoi-dau-o-phu-nu

Điều trị hói đầu ở phụ nữ bằng cách nào để có hiệu quả cao?

TRẢ LỜI

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Phauthuatcaytoc.vn. Trao đổi với bác sĩ tại TMV Đông Á (chuyên gia điều trị rụng tóc, hói đầu trên 20 năm kinh nghiệm) về trường hợp của chị, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc điều trị hói đầu ở phụ nữ bằng cách nào để có hiệu quả cao như sau:

Điều trị hói đầu ở phụ nữ bằng cách nào để có hiệu quả cao?

Về mặt bản chất, hói đầu là hiện tượng các chân tóc tại vùng mất tóc không có hoặc có rất ít khả năng phục hồi trở lại do đó việc áp dụng các cách trị rụng tóc, hói đầu thông thường trong trường hợp này không thể mang lại kết quả khả quan. Mặt khác theo chia sẻ chị không có nhiều thời gian do đó chúng tôi khuyên chị nên áp dụng giải pháp phục hồi tóc bằng kĩ thuật cấy tóc tự thân.

Đây là phương điều trị hói đầu ở phụ nữ hiệu quả cao bằng cách sử dụng các nang tóc tự thân (được bóc tách và chọn lọc kĩ càng) để cấy vào các chân tóc đã mất, phục hồi tóc sau một khoảng thời gian 4-6 tháng (tuy nhiên chỉ cần thực hiện 1 lần).

Dieu-tri-hoi-dau-o-phu-nu

Kĩ thuật cấy tóc tự thân được thực hiện chuẩn xác

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc hiệu quả 80%

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy tóc ở vùng da đầu còn nhiều tóc của chị sau đó dưới thiết bị kính hiển hi chuyên dụng bác sĩ sẽ bóc tách thành các đơn vị nhỏ, có khả năng sống sót cao. Tiếp đến, với các dụng cụ cấy tóc chuyên biệt, bác sĩ đặt các đơn vị tóc ở trước và sau vị trí nang tóc đã mất sao cho chúng bám dính chắc chắn vào gốc da đầu.

Sau khi được cấy ghép, các nang tóc này sẽ bám dính và phát triển thành các chân tóc mới, giúp phục hồi tóc vùng hói hiệu quả.

Thời gian và chi phí điều trị hói đầu ở phụ nữ

Chị có thể tham khảo bảng sau về chi phí và thời gian thực hiện khi áp dụng kĩ thuật cấy tóc tự thân để điều trị hói đầu ở phụ nữ đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tình trạng Chi phí ( triệu đồng) Thời gian thực hiện
 Cấp độ 1:Diện tích hói đầu từ 5 – 10 cm2 30 3 – 4 giờ
Cấp độ 2:Diện tích hói đầu từ 10 – 20 cm2 35 3,5 – 4,5 giờ
Cấp độ 3:Diện tích hói đầu từ 20 – 30 cm2 40 4,5 – 5 giờ
Cấp độ 4:Diện tích hói đầu từ 30 cm2 45 5 – 5,5 giờ

Chị có thể yên tâm với kết quả nhận được sau khi tham gia dịch vụ bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm sẽ xác định chính xác mức độ hói cũng như tính chất da đầu của chị sau đó sẽ tiến hành cấy tóc theo đúng các bước tuần tự, an toàn.

Để được tư vấn cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ:

 


Nguồn:
https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: