Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Bảng giá điều trị nám, tàn nhang

21/09/2023 Tác giả: admin 684

Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền nhiều chị em gửi tới chuyên gia da liễu phòng khám Pasteur để được giải đáp. Theo các chuyên gia, điều trị nám bằng laser có nhiều công nghệ khác nhau, giá cũng tùy thuộc vào kỹ thuật khách hàng lựa chọn, cơ sở điều trị, tay nghề bác sĩ. Nhìn chung, mỗi lần bắn laser trị nám sẽ có giá khoảng 1.000.000 – 8.000.000 đồng.

1. Trị nám bằng laser giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới

Giá trị nám bằng laser ở các cơ sở thẩm mỹ sẽ có sự khác biệt do nhiều yếu tố như loại công nghệ, tình trạng nặng hay nhẹ, cơ sở điều trị. Mức giá điều trị nám bằng laser trên thị trường hiện nay trung bình nằm trong khoảng từ 1.000.000 – 8.000.000 đồng. Tại các địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng, chi phí điều trị nám bằng laser cụ thể như sau:

– Thẩm mỹ Thu Cúc: Giá trị nám bằng Laser Picosure khoảng 5.000.000 đồng/lần; Laser YAG khoảng 3.500.000 đồng/lần.

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: Trị nám bằng Laser Toning có giá khoảng 2.000.000 – 4.000.000 đồng/lần điều trị; Laser Picosure có giá 4.000.000 – 8.000.000 đồng/lần.

– Thẩm mỹ Seoul Spa: Bắn Laser Bio Plasma trị nám có giá 7.000.000 triệu đồng/lần; Laser Pico CS có giá 3.000.000 đồng/lần; Laser Meso Pico có giá 5.000.000 đồng/lần.

– Chi phí trị nám, tàn nhang tại Bệnh viện Da liễu Trung ương dao động khoảng 1.500.000 – 2.000.000 đồng/lần.

– Giá trị nám bằng Laser tại Bệnh viện Quân đội 108 dao động khoảng 1.500.000 đồng/lần.

Giá trị nám bằng Laser tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín hiện nay
Giá trị nám bằng Laser tại các cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín hiện nay

2. Yếu tố quyết định chi phí trị nám bằng Laser

Trị nám bằng Laser giá do nhiều yếu tố tác động trong đó phải kể đến loại công nghệ, đội ngũ bác sĩ, cơ sở điều trị chất lượng cao hay thấp, mức độ nông hay sâu,…

2.1. Mức độ nám da nhẹ hay nghiêm trọng

Chi phí điều trị nám da sẽ được tính dựa trên tình trạng nám nông, dễ loại bỏ hay sâu, phức tạp. Với tình trạng nám chân sâu, sử dụng phương pháp thông thường khó loại bỏ, phải dùng đến kỹ thuật Laser tân tiến, hiện đại nhất để xử lý, quá trình điều trị được rút ngắn sẽ có chi phí cao hơn.

Trong khi vết nám nám mảng, mới xuất hiện, nông có thể thích ứng với đa dạng phương pháp điều trị, dễ dàng loại bỏ bằng cả nguyên liệu tự nhiên và công nghệ cao, liệu trình chỉ bắn Laser 3 – 6 buổi là hết, chi phí sẽ thấp hơn.

2.2. Công nghệ Laser lựa chọn

Tại các cơ sở thẩm mỹ, Laser dùng để trị nám đa dạng nhằm thích ứng với mọi tình trạng. Mỗi loại Laser sẽ có những đặc điểm ưu việt, hiệu quả trị nám khác nhau nên giá cả chênh lệch. Điển hình như Laser Picosure, đây là kỹ thuật tiên tiến nhất, loại bỏ nám lên tới 95%, ngăn ngừa tái phát, liệu trình điều trị rút ngắn từ 6 – 10 buổi.

Hơn nữa, Laser Picosure có khả năng loại bỏ cả những vết nám cứng đầu, lâu năm tận gốc, điều mà công nghệ laser cũ “bó tay”. Vì vậy, điều trị nám bằng Laser Picosure tại các cơ sở thẩm mỹ có giá cao nhất.

So với Laser Picosure, Laser Toning chỉ có thể điều trị nám ở mức nhẹ hoặc trung bình. Thời gian điều trị lâu hơn khoảng 10 – 15 buổi. Bên cạnh đó, hiệu quả trị nám, tàn nhang chỉ khoảng 80%. Do đó, chi phí mỗi lần điều trị cũng sẽ rẻ hơn.

Dựa vào khả năng, hiệu quả điều trị mà mỗi Laser sẽ được định giá khác nhau

2.3. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm

Chi phí trị nám da bằng laser một phần cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, cụ thể là yêu cầu thăm khám và điều trị từ chuyên gia, bác sĩ có cấp bậc cao như phó giáo sư, tiến sĩ,…

Với yêu cầu đặc biệt, các cơ sở thẩm mỹ điều sẽ có thể đáp ứng khách hàng nhưng chi phí điều trị cũng sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ.

2.4. Cơ sở điều trị có tiếng tăm, quy mô lớn hay nhỏ

Nếu lựa chọn điều trị nám tại các cơ sở có quy mô lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng, cơ sở vật chất, phòng ốc sang trọng, tiện nghi, hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, máy móc nhập khẩu nước ngoài chắc chắn phí dịch vụ sẽ cao hơn.

Còn với địa chỉ thẩm mỹ quy mô nhỏ, chi phí đầu tư còn chưa nhiều, cơ sở vật chất ở mức bình thường nên giá điều trị sẽ thấp hơn, phù hợp với số đông khách hàng. Tuy nhiên, phái đẹp cũng cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phù hợp bởi giá thành thường đi đôi với chất lượng dịch vụ.

3. Bật mí cách điều trị nám bằng Laser với giá ưu đãi

Điều trị nám bằng Laser công nghệ cao có chi phí khá đắt, vì vậy không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng. Vào những dịp lễ, Tết, ngày đặc biệt như sinh nhật, kỉ niệm ngày thành lập,… các cơ sở thẩm mỹ thường có các chương trình, chính sách tri ân, giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là những thời điểm tốt để phái đẹp được thay đổi diện mạo với giá cả ưu đãi.

Cách đơn giản nhất là phái đẹp follow mạng xã hội, Youtube, Tiktok hoặc website của cơ sở thẩm mỹ uy tín, thường xuyên truy cập để cập nhật tin tức mới nhất, từ đó khi có chương trình sẽ “săn” Voucher nhanh hơn.

Việc “săn” Voucher giảm giá tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín không giống với làm đẹp tại địa chỉ giá rẻ, hoạt động “chui”. Bởi trị nám ở cơ sở thẩm mỹ được giảm giá chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo tốt như giá niêm yết.

Muốn điều trị nám giá “hời”, phái đẹp có thể “săn” mã giảm giá ngày đặc biệt
Muốn điều trị nám giá “hời”, phái đẹp có thể “săn” mã giảm giá ngày đặc biệt

Nhằm tri ân khách hàng, cơ sở mới giảm giá ở một mức độ nhất định, chỉ diễn ra tại một số thời điểm, không phải lúc nào cũng có. Hơn nữa, số lượng sẽ giới hạn, chỉ những ai nhanh tay, đáp ứng yêu cầu mới có được Voucher. Với giá rẻ tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, giá thấp kéo theo dịch vụ kém, không đảm bảo an toàn nên phái đẹp cần tỉnh táo để phân biệt, tránh nhầm lẫn lựa chọn cơ sở thiếu uy tín.

Điều trị nám bằng laser bao nhiêu tiền sẽ không cố định một mức cụ thể. Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ xác định dịch vụ trị nám với giá riêng dựa trên nhiều yếu tố. Điều quan trọng là phái đẹp hãy tìm hiểu để lựa chọn được cơ sở uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn trong nghề để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro, biến chứng.

Bài viết liên quan