Điều trị nám da mặt cần thời gian bao lâu thì có kết quả?

21/09/2023 Tác giả: admin 482

Hỏi:

Chào bác sĩ!

Bác sĩ cho cháu hỏi trị nám da mặt cần thời gian bao lâu thì có kết quả?

Cháu cảm ơn!

(Minh Tú, Thanh Hóa)

Đáp:

Chào Tú!

Phòng khám Pasteur rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Các chuyên gia tại Pasteur trả lời bạn như sau:

Tùy vào tình trạng nám da, cơ địa, cách điều trị sẽ quyết định thời gian mang đến kết quả điều trị nám. Với những tình trạng bị nám mảng nhẹ, chân nám tập trung ở trên bề mặt da thì chỉ cần sử dụng các sản phẩm trị nám chuyên biệt, chống nắng bảo vệ da đầy đủ; nám có thể được cải thiện sau 2-3 tháng.

Với tình trạng nám chân sâu, chân nám ăn vào hạ bì da, nếu chỉ sử dụng các sản phẩm bôi chuyên dụng thì cần phải kiên trì từ 6 tháng đến 1 năm nám mới cải thiện.

Điều trị nám với những cách tác động ở ngoài da thì hiệu quả chỉ ở mức làm mờ nám và cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

Để điều trị nám nhanh chóng và dứt điểm cần phải sử dụng công nghệ cao, tác động sâu vào chân nám, phân hủy các gốc melanin sau đó đào thải ra ngoài thì hiệu quả trị nám mới bền.

Tại phòng khám chuyên khoa Da liễu Pasteur, tình trạng nám của khách hàng được điều trị triệt để với công nghệ Mela Extra. Mela Extra sử dụng cơ chế dẫn truyền quang học với bước sóng trong khoảng từ 532nm – 1064nm, tác động phá hủy các gốc melanin tận chân nám, giúp xóa bỏ nám và tăng sinh collagen.

Liệu trình điều trị tại Pasteur giúp tình trạng nám cải thiện ngay 70%. Sau 1 tháng, quá trình hồi phục hoàn tất, nám mờ đến 95%.

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám để được bác sĩ thăm khám và đo chỉ số melanin, xác định nguyên nhân gây nám, từ đó mới có phương pháp điều trị nám phù hợp để đạt kết quả tốt nhất.