Đừng để rụng tóc, hói đầu làm bạn mất tự tin!

0comment

Không thể phủ nhận rằng, mái tóc có vai trò quan trọng giúp hoàn thiện vẻ bề ngoài của mỗi chúng ta. Cũng bởi lẽ đó, thiếu tự tin, mặc cảm & lo lắng là nhưng gì thường thấy ở những người bị rụng tóc, hói đầu. Nếu bạn là một trong số đó thì đừng bỏ qua bài viết này.

Rung-toc-hoi-dau

Rụng tóc, hói đầu – Nỗi lo không của riêng ai

Không riêng gì bạn, rất nhiều người đang phải đối mặt với nguy cơ rụng tóc, hói đầu

Theo số liệu mới nhất được cung cấp bởi các nhà điều tra xã hội học thì ở Việt Nam cứ 7 người thì có 4 người phải đối mặt với nguy cơ bị rụng tóc, hói đầu, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp. Điều đáng lo ngại chính là con số này không ngừng tăng lên.

Đặc biệt, có trên 60% những người bị rụng tóc hay mắc bệnh hói đầu cảm thấy hoang mang, lo lắng, làm giảm chất lượng cuộc sống và 100% họ cảm thấy thiếu tự tin, luôn e ngại khi đối diện với những người xung quanh.

Là phụ nữ, tôi rất chú trọng vẻ ngoài và luôn chăm sóc tốt cho mái tóc. Nhưng thật trớ trêu, sau tai nạn xe máy, 1 phần đầu bên trái của tôi bị mất hẳn tóc, lộ rõ cả khoảng da đầu khá lớn. Điều này khiến tôi cảm thấy mặc cảm vô cùng, từ đó cũng không thường xuyên ra ngoài như trước nữa” – Chị Bích Liên, Cầu Giấy chia sẻ.

Rung-toc-hoi-dau1

Với chị em, mái tóc có ý nghĩa quan trọng – Ảnh minh họa

Trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả – Tìm lại sự tự tin vốn có

Tuy bạn không đơn độc trong hành trình tìm giải pháp trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả song bạn đã chắc chắn sự lưa chọn của mình là đúng đắn?

Để thoát cảnh rụng tóc, hói đầu các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng 1 trong 2 phương pháp sau:

1.Cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre

Đây là giải pháp phục hồi tóc hiệu quả, được chỉ định cho nhiều trường hợp khác nhau bao gồm cả những người bị hói đầu do có sẹo trên da đầu.Với việc sử dụng bút cấy tóc chuyên dụng để đưa các sợi tóc nhân tạo vào vùng da đầu mất tóc, cấy tóc sinh học không đòi hỏi phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Hiệu quả đạt được có thể lên tới 99% (tùy trường hợp khách hàng).

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre – Kiến thức chuyên gia từ A-Z

Rung-toc-hoi-dau4

Cấy tóc sinh học không phẫu thuật – Phục hồi tóc chắc khỏe

2.Trị rụng tóc công nghệ Bio Cell

Sử dụng các tế bào mô sinh học được chiết tách, chọn lọc cẩn thận để đưa ngược lại vùng ít tóc, tóc thưa mỏng, tóc dễ gãy rụng, công nghệ Bio Cell cho kết quả tối ưu:

+ Chặn đứng rụng tóc, tóc chắc khỏe tự nhiên

+ Liệu trình thực hiện ngắn, tiết kiệm thời gian

+ Đảm bảo an toàn trong và sau thực hiện

==> Với 2 phương pháp kể trên, bạn sẽ sớm lấy lại sự dày dặn, chắc khỏe cho mái tóc của mình, từ đó gạt bỏ sự tự ti, mặc cảm, thêm tự tin, hấp dẫn.

 Không quá khó khăn để có thể nói tạm biệt chứng rụng tóc, hói đầu phải không nào? Còn chần chừ gì nữa, tham gia dịch vụ ngay bây giờ bằng cách liên hệ với chúng tôi:

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: