Gặp gỡ chuyên gia đầu ngành công nghệ cấy tóc tự thân

0comment

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy tóc thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ và hiện là cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, TS – bác sĩ đến từ Hoa Kỳ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ cấy tóc tự thân hiện đại này.

Công nghệ cấy tóc tự thân giúp khắc phục triệt để tình trạng tóc thưa, hói đầu

Xin chào Bác sĩ, cảm ơn ông đã nhận lời cho cuộc phỏng vấn ngắn về công nghệ cấy tóc ngày hôm nay!

Công nghệ cấy tóc hàng đầu Hoa Kỳ giúp phục hồi >90% tình trạng tóc rụng

Công nghệ cấy tóc hàng đầu Hoa Kỳ giúp phục hồi >90% tình trạng tóc rụng

PV: Khi nói về phương pháp cấy tóc, vẫn có khá nhiều người tỏ ra nghi ngại về khả năng phục hồi tóc của công nghệ này, bởi vậy ông có thể cho biết rõ hơn, phương pháp này làm thế nào để khắc phục những vùng da đầu bị hói?

Bs: Trước thắc mắc này của bạn, cũng đã có nhiều khách hàng cũng hỏi tôi về vấn đề này, họ tỏ ra nghi ngại vì rằng làm sao một sợi tóc đã được “nhổ” đi lại có thể mọc lại được. Nhưng điều này hoàn toàn là có thể thực hiện được, bởi những sợi tóc khỏe mạnh sẽ được tiến hành bóc tách và lấy từng sợi ra khỏi da đầu, sau đó qua quá trình chọn lọc và sẽ được cấy vào phần da đầu bị hói. Và để làm được điều này, ngoài kỹ thuật của bác sĩ thực hiện thì cũng cần sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cấy tóc đặc biệt thì mới có thể đảm bảo sợi tóc có thể mọc lại ở vùng da mới.

Pv: Vậy liệu rằng, vùng da bị lấy tóc có lại bị hói không?

Bs: Ồ! Chắc chắn rằng sẽ không xảy ra tình trạng đó rồi. Thực chất phương pháp cấy tóc là chuyển tóc từ vùng tóc khỏe ra vùng da hói đầu, và chắc chắn trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ phải lựa chọn những nang tóc khỏe ở những vùng tóc dày, có khả năng tự phục hồi để lấy, vì thế khách hàng có thể yên tâm rằng dù có bị “lấy mất tóc” thì nó vẫn có thể mọc những nang tóc mới.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy tóc tự thân?

Để thực hiện phương pháp cấy tóc sẽ tốn 3 -4h thực hiện

Để thực hiện phương pháp cấy tóc sẽ tốn 3 -4h thực hiện

PV: Khi các nang tóc được cấy vào vùng da đầu mới như thế thì liệu rằng có xảy ra hiện tượng đào thải không?

Bs: Đương nhiên là không rồi. Bởi những nang tóc bác sĩ sử dụng chính là một phần của cơ thể, hoàn toàn tương thích nên sẽ không có bất kỳ một hiện tượng đào thải nào ở đây và đây cũng là một ưu điểm của công nghệ cấy tóc tự thân.

Pv: Vậy sẽ mất bao lâu để những nang tóc được cấy có thể phát triển bình thường?

Bs: Thực tế thì thời gian tóc phát triển sẽ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, vào chế độ dinh dưỡng và chăm sóc của mỗi người. Và thường thì sau 1 tuần nhân tóc sẽ ổn định và tóc sẽ phát triển bình thường là khoảng 2 – 3 tháng.

Chế độ chăm sóc sau khi tiến hành phương pháp cấy tóc?

Trong 2 - 3 tháng các nang tóc sẽ phát triển bình thường

Trong 2 – 3 tháng các nang tóc sẽ phát triển bình thường

Pv: Trong thời gian đó thì người thực hiện cấy tóc có phải sử dụng thêm loại thuốc kích thích tóc mọc nào nữa không?

Bs: Sau khi đã tiến hành phương pháp cấy tóc, bạn sẽ không phải sử dụng thêm bất kỳ loại thuốc nào cả. Mà chỉ cần thực hiện theo chế độ chăm sóc của bác sĩ như: Tuyệt đối không chạm vào vùng da đầu mới cấy tóc trong 24 – 48h đầu. Không va chạm mạnh vùng da đầu trong 3 ngày, tránh ánh nắng trực tiếp, hạn chế tiếp xúc với nước và giữ vệ sinh vùng da đầu sau khi cấy tóc mà thôi.

Pv: Cảm ơn bác sĩ vì những chia sẻ về công nghệ cấy tóc ở trên. Chúc bác sĩ sức khỏe!

Nếu bạn đang gặp rắc rối với chứng rụng tóc, hói đầu thì hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ chuyên khoa tại đây tư vấn và thăm khám cụ thể, để xem tình trạng của bạn phù hợp với phương pháp điều trị nào nhé!

hotline-190064991
Hoặc
 dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: