Giải đáp tạo mặt vline không phẫu thuật giá bao nhiêu?

18/08/2023 Tác giả: admin 230

Khảo sát của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành cho biết có đến 60% phái đẹp mong muốn sở hữu gương mặt thanh tú cùng chiếc cằm vline hoàn hảo, nhưng lại ngại đụng dao kéo hoặc băn khoăn về mức giá. Giải đáp tạo mặt vline không phẫu thuật giá bao nhiêu? Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cho biết khoảng giá phổ biến dao động từ 8 – 10 triệu đồng và có xê dịch phụ thuộc vào đơn vị thực hiện, tình trạng gương mặt,…

1. Chi phí tạo mặt vline thanh tú không đụng dao kéo mới nhất

Tạo mặt vline không phẫu thuật giá bao nhiêu? Tạo mặt vline không phẫu thuật là phương pháp đưa botox, HA vào vùng hàm, cằm để căn chỉnh và tạo gương mặt thon gọn không góc chết.

Theo khảo sát mức giá chung trên thị trường làm đẹp, tạo mặt vline không phẫu thuật tại các thẩm mỹ viện, phòng khám thẩm mỹ uy tín dao động từ 8 – 10 triệu đồng.

Với mức giá này, phái đẹp được tận hưởng đầy đủ liệu trình làm đẹp chuẩn y khoa. Cũng như sử dụng botox chính hãng và được đích thân bác sĩ kinh nghiệm tiến hành “chế tạo mỹ nhân”.

Quá trình khảo sát cũng ghi nhận thực trạng nhiều đơn vị làm đẹp với mức giá rẻ hơn nhiều so với chuẩn chung trên thị trường. Điểm chung của các đơn vị này là không đáp ứng quy chuẩn làm đẹp cũng như đảm bảo an toàn, phái đẹp cần hết sức lưu ý.

2. Những yếu tố quyết định mức giá tạo mặt vline không phẫu thuật

Mặc dù có biểu giá chung nhưng chúng ta dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch lớn mức giá giữa các đơn vị thẩm mỹ. Nguyên nhân được liệt kê đến từ một số yếu tố sau:

2.1.  Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm đẹp

Đơn vị làm đẹp là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí tạo mặt vline không phẫu thuật. Đây là nguyên nhân phổ biến khiến phái đẹp nhận được các báo giá khác nhau khi đến với những phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ.

Tùy theo quy mô, mức độ đầu tư, các phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ có bảng giá chuẩn cho nhóm dịch vụ thẩm mỹ tạo mặt vline không phẫu thuật. Phòng khám hiện đại, cơ sở vật chất đầu tư chuẩn chỉnh, máy móc tân tiến chắc chắn có mức giá nhỉnh hơn.

Chưa kể, “đất lành chim đậu”, đây cũng là nơi hội tụ của những nhân tài sở hữu đôi bàn tay vàng trong lĩnh vực làm đẹp. Đó là các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, đã từng có thời gian công tác tại các đơn vị có tiếng trong ngành.

Cộng hưởng tất cả các yếu tố kể trên, chi phí tạo mặt vline không phẫu thuật chắc chắn có xu hướng tăng cao hơn so với mức giá được khảo sát. Tuy nhiên, đây chính là lời khẳng định rõ ràng nhất về chất lượng, phái đẹp lưu ý để có sự cân nhắc trước khi lựa chọn. 

2.2. Tình trạng gương mặt trước can thiệp

Gương mặt trời ban mỗi người một vẻ, có người tròn đầy nhưng cũng có người góc cạnh. Để tạo mặt vline, mỗi trường hợp cần đến kỹ thuật riêng để chạm tới độ hoàn hảo chuẩn tỉ lệ vàng.

Khuôn mặt càng nhiều nhược điểm, thời gian khắc phục, công sức thực hiện càng phức tạp hơn. Độ khó của ca phẫu thuật căn chỉnh mặt chuẩn vline tỉ lệ thuận với mức giá. Nhưng đổi lại, nàng sở hữu gương mặt cùng chiếc cằm là niềm ao ước của triệu chị em. 

2.3. Phương pháp tạo mặt vline không phẫu thuật

Mỗi phương pháp tạo mặt vline không phẫu thuật sẽ sử dụng một loại hoạt chất khác nhau như botox, HA,… Mỗi tinh chất có công dụng, hiệu quả và thời gian duy trì khác nhau.

Chẳng hạn, HA có tác dụng tạo mặt vline tức thì nhưng chỉ giữ được trong khoảng 6 tháng nên có chi phí rẻ. Trong khi đó, botox định hình dáng mặt chuẩn đồng thời nâng cơ, trẻ hóa và giữ được trong gần một năm nên chi phí cũng có chút xê dịch.

3. Có nên tạo mặt vline không phẫu thuật giá rẻ không?

Có nên tạo mặt vline không phẫu thuật giá rẻ không, câu trả lời được đưa ra chắc chắn là không. Bởi chi phí một liệu trình tạo mặt vline đã được tính toán chính xác, cân đối tỉ mỉ để đưa ra con số hợp lý 8 – 10 triệu đồng. 

Làm đẹp với con số thấp hơn, không ai có thể đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho nàng. Vì vậy, hãy là người phụ nữ thông thái khi làm đẹp, không chạy theo những lời mời gọi hấp dẫn chưa xác thực mà đánh đổi diện mạo bản thân.

Tuy vậy, vẫn có cách làm đẹp an toàn với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên với cách này, nàng cần chịu khó hơn một chút. Hãy chăm chỉ lên các diễn đàn làm đẹp, tham gia hội nhóm, theo dõi mạng xã hội cũng như website địa chỉ thẩm mỹ uy tín thường xuyên để cập nhập voucher khuyến mại. Đây là cơ hội làm đẹp giá rẻ an toàn hiếm có, nàng không nên bỏ lỡ.

Tạo mặt vline không phẫu thuật giá bao nhiêu? Với mức từ 8 – 10 triệu đồng, phái đẹp hoàn toàn có thể xuống hầu bao mà không cần băn khoăn quá nhiều. Mức giá thấp hơn hấp dẫn nhưng tiềm ẩn những rủi ro vô hình ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. Ban đọc đừng quên lan tỏa nội dung này đến đông đảo phái đẹp đang có mong muốn thay đổi diện mạo nhưng còn băn khoăn về chi phí.