Giải pháp chữa rụng tóc nhanh bằng liệu pháp Minocydyl

0comment

Công nghệ chữa rụng tóc bằng liệu pháp tiêm Minocydyl giúp rút ngắn thời gian điều trị, đồng thời kích thích các nang tóc phục hồi nhanh hơn mà không cần phải sử những những kỹ thuật tinh vi mà bạn vẫn có thể sở hữu mãi tóc dày dặn, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Quy trình chữa rụng tóc Minocydyl

qt-nam

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Chỉ định tiêm Minocydyl
  • Bước 3: Tiến hành tiêm Minocydyl chữa rụng tóc

tel:19006498

Tiêm Minocydyl để chữa rụng tóc

Minocydyl là dưỡng chất có khả năng ức chế enzym 5 – alpha reductase type II làm cho testosterone không thể chuyển thành dihydrotestosterone (DHT), làm giảm tình trạng rụng tóc đồng thời kích thích các nang tóc phát triển bình thường.

Minocydyl có chứa các thành phần steroid và nhóm các loại vitamin cần cho sự phát triển của tóc như vitamin A giúp hình thành chất Keratin. Cùng các Vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, B12) làm giảm bớt tác hại của stress lên tóc. Vitamin C và E hỗ trợ tăng cường lưu thông máu ở da đầu. Vitamin D2, D3 thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của tóc.

Nhờ các dưỡng chất mà Minocydyl cung cấp, tạo điều kiện cho nang tóc tiếp nhận oxy giúp tóc phát triển nhanh chóng hơn.

Quá trình tiêm Minocydyl để trị chứng rụng tóc hết sức đơn giản và nhẹ nhàng, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn phục hồi mái tóc chắc khỏe, không còn tình trạng gãy rụng tóc.

tel:19006498

Video Thẩm mỹ viện Đông Á – Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông

Kết quả sau khi tiềm Minocydyl

tel:19006498

Đã có nhiều khách hàng chữa rụng tóc thành công

Hứa Thu Hằng

(TP.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)

“Tôi rất hài lòng về kết quả sau khi điều trị rụng tóc bằng việc tiêm Minocydyl. Giờ tóc của tôi đang phục hồi dần và cũng không còn hiện tượng tóc gãy rụng nữa. Thực sự là kết đạt được ngoài sự mong đợi của tôi. Cảm ơn các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều. ”

Vy Oanh

(Thái Bình – 0167390xxx)

“Sau khi được bác sĩ thăm khám và chỉ định dùng phương pháp chữa rụng tóc tiêm Minocydyl thì giờ tóc tôi đã bắt đầu mọc trở lại, những sợi tóc cũ cũng không còn rụng nhiều như trước nữa. Phải nói rằng việc tiêm Minocydyl là một quyết định đúng đắn. Cảm ơn Đông Á rất nhiều!”

Bảng giá tiêm Minocydyl để chữa rụng tóc

Dịch vụ Chi phí (Đơn vị: Triệu đồng)

clock Thời gian: Thực hiện trong 1-3 lần

Trị rụng tóc bằng tiêm Minocydyl 1,5 triệu
(Lưu ý: Khách hàng muốn điều trị với các Bác sĩ nước ngoài, sẽ phải đặt lịch trước hoặc gọi tới số hotline: 1900.6499 để book lịch, và tham khảo bảng giá điều trị với Bác sĩ nước ngoài tại đây)

tel:19006498

Câu hỏi thường gặp về phương pháp chữa rụng tóc Minocydyl

Sau khi tiêm Minocydyl để kích thích tóc mọc thì có cần kiêng gì không?

Sau khi đã tiêm, khách hàng có thể trở về sinh hoạt bình thường và chỉ cần lưu ý là không gội đầu trong 1 – 2 ngày đầu, tránh đi nắng và tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, không đảm bảo vệ sinh.

Minocydyl có chứa thành phần gì để có thế kích thích tóc mọc?

Minocydyl có thành phần chủ yếu là steroid và nhóm các loại vitamin cần cho sự phát triển của tóc, giúp tóc mọc tự nhiên bình thường mà không cần phải can thiệp bằng phẫu thuật.

Chỉ định tiêm Minocydyl trong những trường hợp nào?

Trường hợp khách hàng bị rụng tóc do bất kỳ nguyên nhân nào, tóc rụng thành mảng hoặc những trường hợp đã điều trị rụng tóc bằng cách khác nhưng không thành công. Áp dụng cho cả nam và nữ.

tel:19006498

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: