Giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không?

21/09/2023 Tác giả: admin 865

Mỡ thừa sẽ hóa lỏng dưới tác động nhiệt của sóng siêu âm và chuyển hóa, đào thải qua đường bài tiết tự nhiên. Giảm béo bằng sóng siêu âm hoàn toàn không có hại, ngược lại nó đem đến nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, không gây đau đớn, giảm mỡ hiệu quả,…

1. Cơ chế hủy mỡ của sóng siêu âm trong giảm béo

♦ Định nghĩa

Giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không
Sóng siêu âm là giải pháp giảm béo an toàn đang được ưa chuộng hiện nay

Sóng siêu âm là một loại sóng được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ, sử dụng sóng/tần số âm thanh với mục đích để phá vỡ các chất béo tích tụ trong cơ thể, làm cho các tế bào mỡ chuyển hóa thành chất lỏng; cho đến khi gan có thể xử lý và đào thải ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi.

♦ Cơ chế hoạt động

– Sóng siêu âm tác động sâu trong các lớp da, gây sự rung động đột ngột. Sau đó các tế bào mỡ sẽ tách ra và dần bị loại bỏ khỏi các lớp da. Năng lượng hội tụ trong sóng siêu âm tác động trực tiếp lên các lớp mỡ dày dưới da, kết hợp với công nghệ điện xung tạo các rung động sâu như bạn đang tập thể dục tới các lớp mỡ cứng – lớp mỡ tồn trữ lâu ngày.

– Quá trình tác động siêu âm sẽ sản sinh rất nhiều túi chân không nhỏ, có thể len sâu vào bên trong tế bào mỡ để tấn công và phá vỡ kết cấu bên trong mô mỡ, làm chúng phân tách thành các axit béo tự do. Các axit béo được hấp thụ về gan rồi đào thải ra ngoài cơ thể.

Giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không
Đầu phát sóng siêu âm gây sự rung động đột ngột kích thích và tác động đến các tế bào mỡ

– Hoạt động của công nghệ siêu âm kết hợp với hiệu ứng nhiệt có thể đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất và tăng tuần hoàn máu, giúp lưu thông mạch máu, đào thải độc tố, nhờ đó làm cho da được dịu xuống, các sợi collagen bị co cứng có thể được thư giãn.

– Sử dụng sóng siêu âm kết hợp với gel dưỡng da/giảm béo có tác dụng làm mềm các mô tế bào da, tăng cường sự xâm nhập dưỡng chất, giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, làn da mịn màng hơn.

2. Giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không?

Giảm béo bằng sóng siêu âm là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn, có tác dụng giảm mỡ mà không cần phải tiến hành phẫu thuật hay đau đớn gì.

Giảm béo bằng sóng siêu âm có nhiều ưu điểm như:

Giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không
Không xâm lấn, hiệu quả an toàn, nhanh chóng là những ưu điểm lớn của giảm béo bằng sóng siêu âm

Không xâm lấn

– Không giống như giảm mỡ xâm lấn sử dụng đến dao kéo, giảm béo bằng sóng siêu âm giúp loại bỏ mỡ thừa và định hình tạo cơ, đem đến sự dễ chịu cho khách hàng.

– Quá trình tác động giảm mỡ không đau đớn, không cần sử dụng thuốc gây mê, không để lại sẹo, không tác động ảnh hưởng đến những vùng mô da lân cận.

Tiết kiệm thời gian điều trị

– Liệu trình mỗi buổi giảm béo với công nghệ sóng siêu âm thường kéo dài từ 20-60 phút, liệu trình tổng thể từ 8-10 buổi.

– Khách hàng có thể sắp xếp thời gian điều trị mà không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc.

Hiệu quả nhanh chóng

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào các lớp mỡ dưới da, kết quả có thể thấy được sau 3 lần điều trị. Hiệu quả giảm mỡ này nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống như ăn kiêng hay tập luyện.

Không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng

– Trước, trong và sau điều trị giảm béo với sóng siêu âm bạn hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem như thực hiện các phương pháp phẫu thuật giảm cân.

Giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không
Vùng điều trị giảm mỡ với sóng siêu âm đa dạng từ bụng, eo, đùi, tay,…

Chọn lựa vùng điều trị đa dạng

– Máy giảm béo bằng sóng siêu âm không kén vùng điều trị, có thể chọn lựa vùng điều trị như vùng bụng, đùi, bắp tay, bắp chân,…

Giảm béo bằng sóng siêu âm được công nhận là giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên để đạt hiệu quả giảm mỡ bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín, sử dụng công nghệ máy móc hiện đại.

Giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không đã được phòng khám Pasteur giải đáp ở trên. Với những ưu điểm nổi bật, sóng siêu âm được ứng dụng trong giảm béo ngày càng nhiều và có sự cải tiến nâng cấp ở những phiên bản, công nghệ mới. Và công nghệ Mefaloss được xem là một “kiệt tác” chọn lọc những “điểm sáng” của công nghệ sóng siêu âm, ứng dụng vào hủy mỡ với thời gian được rút ngắn tối đa. Liệu trình giảm mỡ Mefaloss nhanh chóng, không đau đớn, hiệu quả kéo dài lên đến 10 năm.