Gò má thấp trông như thế nào? Nguyên nhân, vận mệnh, cách khắc phục ra sao

18/08/2023 Tác giả: admin 203

Gò má thấp có đặc điểm xương gò má và cơ má nằm tại vị trí sát đáy mũi, thể hiện rõ nét nhất khi cười. Người có tướng mặt gò má thấp trông già hơn tuổi thật và khiến gương mặt kém sang. Đó chính là lý do hầu hết những ai có đặc điểm này đều mong muốn tìm ra giải pháp thẩm mỹ nâng cao gò má.

1. Tìm hiểu gò má thấp là như thế nào? Cách xác định gò má thấp

Gò má thấp hoặc gò má bên cao bên thấp khiến cấu trúc gương mặt kém sang, mất cân đối ảnh hưởng đến diện mạo của người sở hữu. Người có gò má kém duyên này khiến khuôn mặt già hơn vài tuổi, biểu hiện dễ quan sát nhất khi cười hoặc cử động cơ mặt.

Hướng dẫn chị em cách xác định tình trạng gò má thấp như sau:

– Sau khi tẩy trang và vệ sinh mặt sạch sẽ, hãy áp ngón tay trỏ lên đỉnh má đồng thời đưa ngón tay út lên đầu mũi

– Tiếp tục di chuyển hai ngón tay đề cập ở trên từ từ lại gần nhau đến khi chúng chạm nhau và ấn nhẹ để tìm đúng điểm xương gò má

– Quan sát trong gương nếu thấy xương gò má nằm ở dưới mũi thì đó là gò má thấp

Người có xươnggò má thấp làn da thường chảy xệ, kém săn chắc. Kết quả thống kê cho thấy tình trạng này xuất hiện đến từ nhiều nguyên nhân như: do di truyền, do dấu hiệu lão hóa, da bị thiếu độ ẩm,…

2. Giải mã ý nghĩa của tướng gò má thấp trong nhân tướng học

Kết quả tử vi cho biết những người có gò má thấp thường báo hiệu một cuộc đời nhiều gian truân, hiểm trở. Gò má thấp ở nam và nữ giới giống nhau về hình dáng bên ngoài, tuy nhiên trong nhân tướng học lại có nhiều điểm khác biệt.

2.1. Đối với đàn ông

Đấng mày râu có đặc điểm gò má thấp thường có tính cách trầm tĩnh, sống nội tâm và suy nghĩ xa xăm. Họ không thể hiện cảm xúc ra ngoài, chính vì vậy khó đoán được họ đang suy nghĩ điều gì.

Những người này hám danh, mưu mô, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình trong công việc. Họ biết cách kiếm tiền và có tiềm lực về kinh tế, nhưng do khả năng quản lý tài chính kém nên hay “ném tiền qua cửa sổ”.

Đường tình duyên và hôn nhân của người đàn ông này không mấy thuận lợi. Tính cách mưu mô, toan tính lợi ích cá nhân ngay cả khi yêu nên các mối tình dễ tan vỡ.

2.2. Đối với phụ nữ

Phụ nữ gò má thấp sống khá khép kín, không chủ động kiểm soát mọi vấn đề của bản thân và không có chính kiến của riêng mình. Họ chỉ phù hợp với những công việc có tính an phận, ít phải động não nên đường công danh không có nhiều khởi sắc.

Trong cuộc sống hôn nhân, nữ giới có đặc điểm này gặp nhiều gian truân, mâu thuẫn với chồng từ việc nhỏ đến lớn. Tính cách của họ thường khiến người bạn đời thêm mệt mỏi, chán nản nên hòa khí gia đình u uất, không êm đềm.

3. Cách khắc phục gò má thấp cải thiện diện mạo và vận mệnh

Qua những thông tin kể trên, mọi người dễ dàng thấy được tường gò má thấp ở nam và nữ đều không tốt về mặt thẩm mỹ và tướng số. Nhược điểm gò má ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tổng thể gương mặt.

Chính vì vậy, không ít người sở hữu đặc điểm này đang mong muốn khắc phục tình trạng gò má thấp càng sớm càng tốt. Thấu hiểu nỗi niềm của người có nhược điểm gò má, các giải pháp thẩm mỹ ra đời giúp nâng cao lưỡng quyền cải thiện tướng mạo hiệu quả.

3.1. Tiêm filler nâng cao gò má

Phương pháp tiêm filler có hiệu quả làm đầy gương mặt, hiệu chỉnh gò má nâng cao từ bên trong hiệu quả. Thủ thuật được thực hiện bằng cách đưa một lượng hoạt chất làm đầy vào trực tiếp hai bên má bằng kim tiêm, nhằm tạo độ căng tròn cho gò má.

Phương pháp này có ưu điểm được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, mang đến gò má cao tự nhiên cùng làn da căng mịn. Hoạt chất làm đầy má có độ tương thích cao với thể trạng con người nên đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ duy trì từ vài tháng đến một năm sau khi thuốc hết tác dụng.

3.2. Phẫu thuật định hình xương gò má hiệu quả lâu dài

So với phương pháp kể trên, nâng gò má bằng cách phẫu thuật được đánh giá cao hơn về hiệu quả. Tuy nhiên, quá trình phẫu thuật có mức độ rủi ro cao nên cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật bằng cách rạch một vết nhỏ ở khu vực gò má, sau đó đưa vật liệu nhân tạo có độ tương thích cao vào vùng này để định hình và nâng cao gò má. Đây được xem là giải pháp giúp đạt được hiệu quả duy trì sự cân đối của gò má lâu dài nhất hiện nay.

Gò má thấp tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tính thẩm mỹ và tướng số không tốt, nên ít nhiều ảnh hưởng đến sự tự tin của người sở hữu. Nếu bạn không hài lòng về đặc điểm này, đừng lo lắng, hãy tìm đến các cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.