GÓC GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Cấy tóc có nguy hiểm không?

0comment

Hỏi: Cấy tóc có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Tôi gặp phải tình trạng hói đầu lâu năm, đã dùng nhiều loại thuốc nhưng lại không thấy hiệu quả, đã vậy thấy tóc còn rụng nhiều hơn lúc trước. Có thấy nhiều nơi quảng cáo về dịch vụ thẩm mỹ cấy tóc, nhưng lại phân vân không biết phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không? Mong được giải đáp. (Thành Luân, Sơn La)

cay-toc-co-nguy-hiem-khong

Cấy tóc có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Trả lời:

Xin chào bạn Thành Luân,

Hói đầu là một trong những tình trạng mà rất nhiều nam giới gặp phải, khi càng để lâu, sẽ gây nên hiện tượng mất tóc khoảng rộng, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ rất nhiều. Hiện nay, cấy tóc được đánh giá cao giúp bạn lấy lại mái tóc dày và khỏe hơn. Tuy nhiên, không ít người vẫn băn khoăn không biết cấy tóc có nguy hiểm không, dưới đây sẽ là giải đáp của bác sĩ dành cho Thành Luân và những bạn có cùng hỏi như sau:

Nên sử dụng phương pháp cấy tóc nào?

Phẫu thuật cấy tóc là dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng quan tâm, bởi khắc phục được tình trạng hói đầu cho nam nữ giới nhanh chóng. Hiện nay, cấy tóc không phẫu thuật là phương pháp được đánh giá cao của các chuyên gia khi loại bỏ nhanh tình trạng hói đầu, rụng tóc nhiều, rụng tóc theo mảng.

Cấy tóc sinh học không phẫu thuật còn có tên gọi là khác là Biofibre, tuy nhiên không phải địa chỉ nào ở Việt Nam cũng được áp dụng công nghệ thẩm mỹ này.

cay-toc-sinh-hoc-1

Phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật – an toàn – hiệu quả

Phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không?

Trước khi thực hiện bất cứ những dịch vụ làm đẹp nào, nhiều người luôn có tâm lí có đau không, có nguy hiểm không. Đối với cấy tóc sinh học không phẫu thuật là phương pháp khắc phục được tình trạng hói đầu một cách nhanh chóng, và được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn CN Hoa Kỳ.

Quy trình được thực hiện như sau: bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn tình trạng hói đầu cụ thể cho khách hàng, sau đó sẽ lựa chọn kiểu tóc và chỉ định số lượng tóc, độ dài của tóc để phù hợp với khách hàng. Chất lượng tóc được các bác sĩ kiểm định chặt chẽ và được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có độ thích nghi cao với da đầu của khách hàng.

Bước tiếp theo sử dụng bút cấy tóc chuyên dụng và đưa các sợi tóc nhân tạo vào phần da đầu bị hói của khách hàng theo một cách chuẩn xác nhất. Để tránh khỏi việc gây nhiễm trùng, thì công đoạn sát khuẩn và làm sạch phần da hói đầu được các bác sĩ thận trọng, và trong suốt quá trình cấy tóc, khách hàng sẽ có tâm trạng thoải mái không hề gây đau đớn.

Quy trình thực hiện cấy tóc sinh học đạt chuẩn CN Hoa Kỳ

Tuy nhiên, để được thực hiện và có kết quả tốt nhất bạn cần lưu ý những điều sau để lựa chọn được địa chỉ cấy tóc ở đâu uy tín và chất lượng nhất:

+ Cần tìm hiểu địa chỉ thực hiện ứng dụng công nghệ nào trong việc điều trị và chữa bệnh hói đầu.

+ Đôi ngũ chuyên gia thực hiện chiếm tới hơn 70% tỉ lệ thành công của các ca phẫu thuật, nên họ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, và quá trình hoạt động dài trong ngành.

+ Cơ sở vật chất cao đáp ứng đúng những tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Với những lưu ý trên bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ cấy tóc uy tín và sẽ không còn phải thắc mắc về phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không. Trên đây là những lời giải đáp của bác sĩ về phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này, hi vọng bạn đã hiểu hơn và có lựa chọn chính xác nhất cho bản thân mình. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: