Hỏi – đáp chuyên gia: Cấy tóc trên sẹo hiệu quả có cao không?

0comment

hoi Câu hỏi: Sau vụ ngã xe năm ngoái, nửa đầu bên trái của em có vết sẹo to tướng nhìn vừa xấu vừa ghê nên em chẳng mấy khi dám bỏ mũ ra, mất hẳn tự tin đi ấy. Nghe mấy cô bạn bảo bên mình mới có dịch vụ cấy tóc mới, có thể áp dụng cho trường hợp của em được mà em vẫn băn khoăn quá, không rõ cấy tóc trên sẹo hiệu quả có cao không, chi phí đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. (Bùi Thị Thanh, Hải Phòng).

dap Trả lời

Thanh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo mô tả, bạn có một vết sẹo khá lớn ở nửa đầu bên trái và cảm thấy tự ti, xấu hổ vì điều đó. Trong trường hợp này, áp dụng phương pháp cấy tóc không phẫu thuật sinh học Biofibre là sự lựa chọn đúng đắn giúp phục hồi tóc hiệu quả.

Cay-toc-tren-seo

Cấy tóc sinh học là phương pháp duy nhất có thể phục hồi tóc cho vùng da đầu bị sẹo

Cấy tóc trên sẹo hiệu quả có cao không?

Tính đến thời điểm hiện tại, cấy tóc sinh học không phẫu thuật là giải pháp duy nhất có khả năng phục hồi tóc trên vùng da đầu bị sẹo. Cũng bởi lẽ đó không ít khách hàng cùng chung băn khoăn cấy tóc trên sẹo hiệu quả có cao không như bạn đang thắc mắc.

Trước hết, bạn cần hiểu cấy tóc sinh học là giải pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng như bút cấy tóc, kính hiển vi, kính lúp,.. để đưa các sợi tóc Biofibre vào vùng da đầu mất tóc. Với diện tích hói do sẹo, bề mặt da đầu thường trơn, có độ lỳ và gờ lên một khoảng rõ rệt so với vùng xung quanh. Chính vì vậy các thao tác cấy ghép tóc phải được thực hiện cẩn thận, có độ chính xác cao:

Các gốc tóc được đặt vào chính xác lỗ được chọc (đầu kim của bút cấy) sao cho chân tóc cách bề mặt da đầu 1 khoảng 5-10mm mặt khác và được các tế bào mô bên trong bám vào phần thân tóc ở điểm giao nhau giữa sợi tóc cấy – da đầu. Chính điều này giúp cho sợi tóc được giữ chắc chắn, không rụng lại.

Bạn có thể yên tâm về hiệu quả cấy tóc trên sẹo bằng phương pháp này: Vùng da đầu bị sẹo được che phủ tối đa, các sợi tóc tự nhiên như tóc thật, chắc khỏe không có dấu hiệu rụng lại, kết quả ổn định lâu dài.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre – Mọi thông tin bạn cần biết

Cay-toc-tren-seo1

Hình ảnh trước – sau cấy tóc không phẫu thuật tại TMV Đông Á (Hiệu quả có thể khác nhau tùy từng trường hợp)

Cấy tóc vùng sẹo có đắt không?

Nếu chỉ dựa vào mô tả của bạn chúng tôi khó nhận định chính xác chi phí mà bạn cần chi trả khi cấy tóc trên sẹo bằng phương pháp cấy tóc không phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết ở dưới đây:

 

Loại sợi Gói 800 sợi Gói 1500 sợi Gói 2000 sợi Gói 2500 sợi 
Sợi dài 15cm (3$/ sợi) 2.400$  4.500$  6.000$  7.500$ 
Sợi dài 30cm (3,5$/ sợi) 2.800$  5.250$  7.000$  8.700$ 
Sợi dài 45cm (4$/ sợi) 3.200$  6.000$  8.000$  10.000$ 

Bảng giá chi tiết dịch vụ cấy tóc sinh học Biofibre tại TMV Đông Á

Một lần nữa, chúng tôi xin nhắc lại bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được sau khi áp dụng phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre. Các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ, đảm bảo hiệu quả và an toàn cao.

Để biết chính xác chi phí cần chuẩn bị khi cấy tóc trên sẹo của mình, Thanh có thể sắp xếp thời gian và qua trực tiếp các cơ sở của Đông Á để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: