Hỏi – đáp về dịch vụ cấy tóc sinh học Biofibre

0comment

hoi Câu hỏi: Nghe nói bên mình mới có dịch vụ cấy tóc sinh học tốt lắm nên tôi định động viên ông xã đi làm mà còn nhiều băn khoăn quá. Mong chuyên gia tư vấn giúp thực hiện phương pháp này có đau không, mất bao nhiêu thời gian, sau khi làm có cần kiêng khem gì không? Xin cảm ơn. (Lê Hương Linh, 25 tuổi, Phú Yên)

dap Trả lời

Hương Linh thân mến! Đúng như bạn được biết, hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu. Những thông tin ở dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này:

Cấy tóc sinh học Biofibre có đau không?

Cũng như bạn rất nhiều người băn khoăn cấy tóc sinh học có đau không? Bạn có thể yên tâm rằng, trong khi thực hiện khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu bởi vùng cấy tóc đã được các bác sĩ sát khuẩn và tiêm gây tê trước đó với liều lượng chính xác.

Cay-toc-sinh-hoc2

Bác sĩ tiêm gây tê để khách hàng không thấy đau, khó chịu khi cấy tóc

Sau khi cấy tóc trở về nhà, khách hàng có thể cảm thấy đau nhẹ hoặc có cảm giác hơi rát ở da đầu, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Khi bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ triệu chứng này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 2-3 ngày.

Cấy tóc sinh học mất bao nhiêu thời gian?

Thông thường, quy trình cấy tóc sinh học diễn ra trong khoảng 3-4h (tùy diện tích vùng cần cấy và tay nghề của bác sĩ). Sau khi cấy xong khoảng 30 phút, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của mái tóc.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được cấy thử 100-200 sợi tóc cho lần thực hiện đầu tiên để theo dõi phản ứng. Nếu không có hiện tượng đào thải thì sẽ thực hiện cấy tóc lần 2 với số lượng đã được chỉ định ban đầu. Do đó khách hàng có thể cấy 1 hoặc nhiều lần tùy vào mong muốn.

Cay-toc-sinh-hoc

Bác sĩ đang tiến hành cấy tóc sinh học cho khách hàng

Cần lưu ý những gì sau khi cấy tóc?

Để có được kết quả tốt nhất, sau khi thực hiện cấy tóc, khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

– Tránh nắng tuyệt đối trong 48 72h sau khi cấy tóc, tránh tiếp xúc với bụi bẩn, nước.

– Không gội đầu trong 3-5 ngày sau khi cấy, không sấy tóc ở nhiệt độ trên 50 độ C.

– Dùng sản phẩm xịt khử trùng, thuốc bôi, dầu gội theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

– Không vuốt vùng tóc cấy, dùng lược thưa chải đầu nhẹ nhàng

– Tái khám để theo dõi kết quả

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về những thắc mắc xung quanh dịch vụ cấy tóc sinh học Biofibre, nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: