Hói đầu – Bệnh khó chữa hay do bạn chưa tìm đúng giải pháp?

0comment

Hói đầu là cơn ác mộng khiến bất kì ai gặp phải cũng thấy lo lắng, hoang mang, mặc cảm, tự ti. Sự thật thì hói đầu khó chữa hay do bạn chưa tìm đúng giải pháp? Cùng tham khảo bài viết ở dưới đây:

Hoi-dau

Hói đầu – Bệnh khó chữa hay do bạn chưa tìm đúng giải pháp?

Hói đầu – Bệnh khó chữa hay do bạn chưa tìm đúng giải pháp?

Theo nhiều nghiên cứu mới đây cho thấy, tỉ lệ những người bị hói đầu ngày càng nhiều, đồng thời những chia sẻ về thất bại khi điều trị hói đầu cũng ngày càng nhiều hơn. Sự thật thì bệnh này khó chữa hay bạn chưa tìm đúng giải pháp?

Anh Trần Hưng Thịnh, số nhà 36, phố Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội chia sẻ:

Giống gen bên nội, tôi bị hói đầu từ khá sớm, đến nay đã được hơn 1 năm. Mặc dù cũng thử qua nhiều cách khác nhau nhưng tình trạng này không được cải thiện đáng kể, thậm chí 2-3 tháng gần đây, tôi thấy diện tích hói rộng hơn trước. Thật sự thấy hoang mang khi nghĩ đến cảnh đầu không còn sợi tóc nào và mình sẽ trông già hơn cả chục tuổi. Càng lo lắng hơn khi áp dụng đủ thể loại phương pháp mà tình hình vẫn vậy.”.

Lý giải về hiện tượng hói đầubác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như (Hiệp hội da liễu Việt Nam) cho biết:

Về mặt bản chất, hói đầu là tình trạng các chân tóc ở vị trí nào đó trên đầu sau khi bị rụng đi không còn hoặc có rất ít khả năng mọc trở lại bởi gốc da đầu bị bao phủ 1 lớp Dihydrotestosterone khá dày đặc. Thực tế cho thấy, hói đầu hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả nếu tìm đúng giải pháp”.

Hoi-dau1

Hói đầu hoàn toàn có thể trị dứt điểm khi tìm đúng giải  pháp

 ==> Vậy, giải pháp nào điều trị hói đầu hiệu quả?

Từ xác định nguyên nhân gây hói đầu và nguyên tắc phục hồi tóc, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật cấy tóc tự thân – giải pháp đặc trị hói đầu. Qua kiểm chứng lâm sàng cho thấy, phương pháp này có thể giúp phục hồi tóc hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện.

Cấy tóc tự thân trị hói đầu hiệu quả như thế nào?

– Cấy tóc là kĩ thuật sử dụng chính các nang tóc được lấy từ vùng da đầu khỏe mạnh của khách hàng để cấy ngược trở lại vị trí mất tóc với 1 kĩ thuật chuẩn xác, đảm bảo các đơn vị tóc sẽ bám dính chắc chắn vào gốc da đầu, ổn định và phát triển thành các nang tóc mới khỏe mạnh.

– Nhờ đó, sau một thời gian nhất định, các chân tóc mới sẽ xuất hiện, phát triển bình thường và “lấp đầy” vùng da đầu bị hói.

– Việc sử dụng nang tóc tự thân cho phép phát huy tối đa khả năng sống sót của các chân tóc mới sau khi được cấy ghép, không xảy ra hiện tượng đào thải, rụng trở lại.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc hiệu quả 80%

Hoi-dau 2

Cấy tóc tự thân – Đặc trị hói đầu hiệu quả sau 1 lần thực hiện

Khác biệt lớn với các giải pháp trị hói đầu bằng thuốc, kĩ thuật cấy tóc thông thường, phẫu thuật cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ đảm bảo an toàn cao, không xảy ra hiện tượng dị ứng, lây nhiễm, ngăn chặn tối đa tình trạng tóc gãy rụng, mất tóc, hói đầu trở lại.

Chúc các bạn sớm thoát cảnh hói đầu!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: