Hói đầu không còn là “chứng bệnh nan y” khiến bạn lo lắng

0comment

Hói đầu hình thành do nhiều nguyên nhân: do di truyền, do các yếu tố bên ngoài như căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý,… Vậy làm thế nào để điều trị bệnh hói đầu một cách hiệu quả?

hoi-dau

Hói đầu là nỗi lo của nhiều người

Nguyên nhân bị hói đầu

Nguyên nhân chính của tình trạng hói đầu là do yếu tố di truyền, thông thường nam giới thường có tỷ lệ hói đầu cao hơn so với nữa giới. Những người có bố mẹ bị rụng tóc hói đầu thì nguy cơ bị mắc bệnh hói đầu cao hơn so với người bình thường.

Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác cũng dẫn đến tình trạng hói đầu

♦ Căng thẳng quá độ:

Khi cơ thể bị stress trầm trọng thì có thể khiến cho quá trình sản sinh hoocmon tăng cao, làm rối loạn quá trình phát triển của tóc nên làm cho tóc bị rụng dẫn đến hói đầu.

♦ Nội tiết thay đổi:

Ở nam giới tuổi trung niên, lượng testosterrone suy giảm, dẫn đến rụng tóc nhiều. Phụ nữ ở độ tuổi tiễn man kinh cũng có sự thay đổi về nội tiết tố làm mất cân bằng nồng độ trong cơ thể nên cũng hay bị rụng tóc.

♦ Sử dụng thuốc hoặc sai dầu gội:

Việc sử dụng thuốc điều trị ung thư hay hóa trị cũng là nguyên nhân gây rụng tóc, cũng có thể do sử dụng sai dầu gội khiến tóc rụng nhiều.

Để điều trị hói đầu thường rất khó và mất nhiều thời gian và tốn kém, tuy nhiên với phương pháp điều trị hói đầu mới bạn không cần phải lo lắng.

Hói đầu – Không còn là nỗi lo với phương pháp điều trị mới tại Đông Á

Hói đầu có thể được điều trị hiệu quả, phục hồi tóc nhanh chóng với phương pháp cấy tóc tự thân – Các chuyên gia trị hói đầu, rụng tóc khẳng định.

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng các nang tóc tự thân được chọn lọc, bóc tách từ chính vùng tóc khỏe mạnh của khách hàng sau đó cấy lại vùng da đầu bị hói bằng thiết bị chuyên dụng. Các nang tóc này sẽ bám dính vào gốc da đầu, tiếp nhận dinh dưỡng và phát triển thành các chân tóc mới khỏe mạnh.

Hoi-dau 2

Phẫu thuật cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân tại Đông Á mang lại kết quả như thế nào?

– Trị hói đầu hiệu quả do tóc được sử dụng là chính tóc của khách hàng nên sau khi cấy các nang tóc sẽ có độ tương thích cao, không gây ra hiện tượng đào thải hay có bất kỳ biến chứng nào, cam kết an toàn.

– Phục hồi tóc chắc khỏe tự nhiên với mật độ cao

– Thực hiện 1 lần, nhanh chóng hiệu quả không gây đau đớn, kết quả lâu dài

– Đảm bảo an toàn, không xảy ra hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng…

hoi-dau

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thực hiện cấy tóc trị hói đầu

Nếu bạn bị hói đầu hay có bất cứ thắc mắc nào về điều trị hói đầu bạn có thể đăng ký tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

 

Xin chân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: