Hói đầu sớm ở nữ – Giải pháp nào mang lại hiệu quả cao?

0comment

Theo một vài số liệu thống kê mới đây của các nhà xã hội học, tỉ lệ chị em gặp phải tình trạng hói đầu sớm ở nữ ngày càng tăng lên tại Việt Nam. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý, chất lượng cuộc sống của phái Đẹp. Bài viết này giúp eva biết đâu là giải pháp điều trị mang lại kết quả cao trong khoảng thời gian được rút ngắn tối đa.

Có thể bạn không tin nhưng theo nhiều nghiên cứu cho thấy 100% chị em phụ nữ bị hói cho biết họ cảm thấy vô cùng lo lắng, tự ti và hệ quả tất yếu là các mối quan hệ, giao tiếp xã hội bị giảm sút, đời sống tinh thần có những áp lực nhất định… Đặc biệt khi họ gặp phải tình trạng hói đầu sớm ở nữ.

hoi-dau-som-o-nu

Hói đầu sớm ở nữ ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý, cuộc sống của eva

Giải pháp điều trị hói đầu sớm ở nữ hiệu quả, không lộ dấu vết

Trước hết, chị em cần hiểu rõ rằng hói đầu là tình trạng các nang tóc sau khi mất đi có rất ít hoặc không có khả năng mọc trở lại do bề mặt da đầu bị ức chế bởi DHT đồng thời khả năng tiếp nhận dinh dưỡng, lưu thông khí huyết của các nang tóc rất thấp.

Dựa trên những nghiên cứu cụ thể về cơ chế phục hồi tóc tại vùng da đầu bị hói các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp trị hói đầu sớm ở nữ hiệu quả – không lộ dấu vết: Cấy tóc sinh học Biofibre. Trước đây phẫu thuật cấy tóc tự thân được coi là cách thức duy nhất dành cho người hói tuy nhiên nó tiềm ẩn nguy cơ để lại sẹo cao ở vùng lấy tóc do đó nhiều chi em lo ngại, với Biofibre điều này được giải quyết hiệu quả.

xem-themXem chi tiết: Chuyên gia phân tích kĩ thuật cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre

Theo đó các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể, cùng eva lựa chọn kiểu tóc phù hợp (tóc xoăn, thẳng, màu tóc…) sao cho sau khi cấy nhìn không bị “trội” hoặc chìm quá so với tóc thật. Sau đó dùng bút cấy chuyên dụng đưa các sợi tóc vào gốc da đầu với kĩ thuật chính xác. Ngay sau khi áp dụng phương pháp điều trị hói đầu sớm ở nữ này bạn sẽ:

hoi-dau-som-o-nu1

Kết quả sau cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

+ Vùng da đầu bị hói được bao phủ tối đa với các sợi tóc tự nhiên như tóc thật

+ Sở hữu mái tóc dày dặn, chắc khỏe trong khoảng thời gian dài, tỉ lệ tóc rụng sau cấy rất thấp

+ Không gặp phải bất kì biến chứng, rủi ro nào sau thực hiện

+ Không lộ dấu vết cấy tóc, không đau, không cần nghỉ dưỡng nhiều tuy nhiên cần chăm sóc tóc theo đúng hướng dẫn để có kết quả tốt nhất.

Chia sẻ của khách hàng sau khi cấy tóc không phẫu thuật Biofibre

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ cấy tóc mới – Không phẫu thuật Biofibre, mang lại kết quả như đúng mong đợi, sự hài lòng cho hàng nghìn chị em phụ nữ Việt.

Chị Trần Thị Nguyệt, Hà Nội cho biết:

Tôi cứ loay hoay mãi không biết phải áp dụng phương pháp nào để có thể phục hồi tóc hiệu quả. Thử hàng trăm cách mà hói vẫn cứ là hói, đến là khổ. Ra ngoài thì ngại mà mỗi lần nhìn vào gương thấy vẻ nữ tính của mình đi đâu mất. Thật may mắn khi biết đến dịch vụ cấy tóc sinh học Biofibre tại Đông Á. Sau khi được bác sĩ tư vấn, khẳng định có thể trị hói đầu sớm ở nữ bằng phương pháp này, tôi quyết định thử xem sao. Kết quả không nằm ngoài mong đợi, sau thời gian ngắn tóc tôi đã dày dặn, khỏe đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết gì..”.

hoi-dau-som-o-nu

Bác sĩ của Đông Á đang thăm khám cho khách hàng

Khách hàng Nguyễn Lưu Phương An, Hà Nam cho biết:

Đúng là đáng đồng tiền bát gạo, sau khi cấy tóc xong, các khoảng hói của tôi không còn nữa, tóc nhìn tự nhiên lắm. Mấy người lâu không gặp còn “hốt hoảng” khi thấy tôi có tóc dày, đẹp như thế. Cảm ơn Đông Á nhiều lắm”.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết làm sao để điều trị hói đầu sớm ở nữ hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: