HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

“Hồi sinh” tóc vùng hói đầu sau 30 phút – Bạn có tin?

Ngày đăng: 13/06/2016 | Lần cập nhật cuối: 25/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Nếu bạn bị hói đầu, đã và đang “chật vật” với nhiều cách khác nhau nhưng hói vẫn hoàn hói, bạn sẽ hiểu rõ cảm giác lo lắng, hoang mang và mất tự tin mà chứng bệnh này mang lại. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, với giải pháp ở dưới đây, sau 30 phút bạn có thể thấy mái tóc được “hồi sinh” với mật độ tối đa.

Hoi-dau

Hói đầu, nỗi lo không của riêng ai

“Chật vật” khi phục hồi tóc vùng hói

Anh Trần Văn Năm, Bắc Giang cho biết:

Tôi bị hói đầu 2 năm về trước, cũng thử đủ mọi cách rồi mà tóc vẫn không thấy mọc lại nên thấy nản lắm. Quả thật thì tiền mất, thời gian mất mà kết quả lại thấp nên càng lo lắng và hoang mang”.

Đa phần các trường hợp thất bại khi trị hói đầu đều đã từng ít nhất 1 lần thử áp dụng các cách như: dùng nguyên liệu tự nhiên, sử dụng các loại thuốc uống kích thích mọc tóc, dùng sản phẩm chăm sóc tóc… Về mặt bản chất, các cách này chỉ tác động từ 1 phía hay tác động mang tính bề mặt do đó hiệu quả thấp là điều khó tránh khỏi.

Hoi-dau-di-truyen

Thất bại với các cách trị hói đầu khiến nhiều người lo lắng

“Hồi sinh” tóc vùng hói đầu sau 30 phút – Bạn có tin?

TƯ VẤN FREE. ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY!
tu-van

Theo các chuyên gia nhận định, trị hói đầu hiệu quả không phải việc bất khả thi nếu bạn chọn đúng phương pháp. Bạn có tin chỉ sau 30 phút, tóc vùng hói đầu sẽ được “hồi sinh”?

Điều này không bất khả thi với sự ra đời của phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre – được sáng tạo bởi tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, nay đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo đó, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định số chân tóc mất đi bằng thiết bị kính hiển vi hiện đại sau đó dùng bút cấy chuyên dụng để đưa các sợi tóc nhân tạo (sợi tóc sinh học) cấy vào chính các nang tóc đã mất một cách chính xác. Những sợi tóc được cấy ngay lập tức bám dính vào gốc da đầu tại vị trí nang tóc cũ. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy tóc được hồi sinh với mật độ tối đa.

Hoi-dau3

Hồi sinh tóc vùng hói sau 30 phút với công nghệ cấy tóc Biofibre

Không chỉ mang lại hiệu quả phục hồi tóc cao, Biofibre còn được cấp chứng nhận an toàn tuyệt đối, không phẫu thuật hay xâm lấn, không đau rát hay khó chịu….

“Hồi sinh” tóc vùng hói đầu không khó nếu bạn chọn đúng giải pháp! – Đó là những gì chuyên gia đã khẳng định. Tại Việt Nam công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Ngay bây giờ bạn có thể đăng kí trải nghiệm dịch vụ hoặc đặt câu hỏi cho các chuyên gia theo các gợi ý dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

joyful-sun-hi

joyful-sun-hi