Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Giảm mỡ từ 5 – 8cm có khó không?

21/09/2023 Tác giả: admin 513

Mục lục tin tức

 • 1. Lý do nên hút mỡ bắp tay càng sớm càng tốt
 •  2. Giá hút mỡ bắp tay trên thị trường hiện nay bao nhiêu?
 • 3. Giảm mỡ bắp tay từ 5 – 8cm không khó với Công nghệ Mefaloss tại Pasteur
  • 3.1. Đưa siêu sợi Vaser vào bằng đầu cấy chuyên dụng 
  • 3.2. Kết hợp máy Leshape có bước sóng cao tới 1060nm
  • 3.3. Giảm mỡ bắp tay ngay từ 5 – 8cm với công nghệ Mefaloss
 • 4. Chi phí giảm mỡ bắp tay bằng Mefaloss tại phòng khám Pasteur
  • 4.1. Giá giảm mỡ bắp tay cao hay thấp phụ thuộc vào số sợi Vaser 
  • 4.2. Chi phí phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa
  • 4.3. Giá phụ thuộc vào chất lượng máy móc
  • 4.4. Bác sĩ trình độ chuyên môn ra sao?

Công nghệ hút mỡ bắp tay hiện nay đa dạng với quy trình, chi phí và thời gian thực hiện khác nhau. Hiệu quả điều trị nhanh khiến chị em băn khoăn không biết hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu? có tốn kém không?

Cánh tay thon gọn, giảm lượng mỡ thừa từ 5 – 8cm có lẽ rất nhiều chị em ao ước. Tuy nhiên, so với các cách truyền thống thì sử dụng công nghệ hút mỡ sẽ tốn kém chi phí hơn.

Vì vậy, những ai có nguồn kinh phí eo hẹp sẽ cần phải lên kế hoạch sao cho phù hợp. Để có kế hoạch chuẩn bị tài chính cho nhu cầu hút mỡ bắp tay, chị em cần nắm rõ về giá cũng như quy trình thực hiện nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu nhất.

Chi phí hút mỡ bắp tay trên thị trường hiện nay dao động từ 10 – 30 triệu đồng
Chi phí hút mỡ bắp tay trên thị trường hiện nay dao động từ 10 – 30 triệu đồng

1. Lý do nên hút mỡ bắp tay càng sớm càng tốt

Tay là vị trí rất khó để hút mỡ do có cấu tạo phức tạp gồm cơ, mỡ và mạch máu đan xen chặt chẽ với nhau. Các phương pháp giảm béo tự nhiên như ăn kiêng hay tập thể dục thường xuyên cũng khó loại bỏ lượng mỡ tích tụ lâu năm.

Lượng mỡ bắp tay dư thừa khiến cánh tay bị mất thẩm mỹ, thậm chí còn gây ra một số chứng bệnh nguy hiểm. Do đó, việc hút mỡ bằng các công nghệ tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ là điều nên làm.

 2.Giá hút mỡ bắp tay trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Sau khi được bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị, giá hút mỡ bắp tay sẽ được công khai minh bạch, cụ thể. Chi phí điều trị cho hút mỡ bắp tay tại mỗi Thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp không giống nhau vì còn phụ thuộc vào các yếu tố như loại công nghệ sử dụng, mức độ mô mỡ dày hay mỏng, bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ ra sao, thời gian thực hiện bao lâu.

Nhìn chung, mức giá hút mỡ bắp tay cũng không có nhiều chênh lệch giữa các cơ sở. Giá hút mỡ bắp tay trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 10.000.000 – 30.000.000 đồng.

3. Giảm mỡ bắp tay từ 5 – 8cm không khó với Công nghệ Mefaloss tại Pasteur

Giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ Mefaloss được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá an toàn hơn so với những cách thông thường là hút mỡ, tiêm tan mỡ vì không có tác dụng phụ, hạn chế rủi ro. Sự kết hợp máy Leshape cùng với siêu sợi Vaser giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả lên tới 95%.

3.1. Đưa siêu sợi Vaser vào bằng đầu cấy chuyên dụng 

Công nghệ Mefaloss hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay hoạt động theo nguyên lý sử dụng đầu cấy chuyên dụng để đưa các siêu sợi Vaser vào sâu bên trong da, qua 3 lớp mỡ để tác động hóa lỏng tế bào mỡ cục bộ, nhằm phân tán thành những phần tử nhỏ, dễ dàng đưa ra ngoài theo cơ thế bài tiết tự nhiên.

Điều khiến các siêu sợi Vaser trở nên đặc biệt là được cấu tạo từ các loại dược liệu quý như tỏi đen, nấm linh chi,… có hoạt tính mạnh, khả năng phá hủy mô mỡ cứng đầu rất tốt.

3.2. Kết hợp máy Leshape có bước sóng cao tới 1060nm

Leshape – Loại máy ra đời nhờ sự kết hợp của hai công nghệ Mỹ và Hàn Quốc – hai quốc gia có ngành thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới có bước sóng cao tới 1060nm. Khi hội tụ tần suất cao, nhiệt lượng từ máy Lashape kết hợp với siêu sợi Vaser có khả năng “công phá” mô mỡ, chỉ trong 10s đã hóa lỏng.

Các mô mỡ thừa bị phân hủy thành mảng nhỏ, qua quá trình đào thải tự nhiên sẽ giải phóng ra ngoài. Ngay cả lớp mỡ ở tầng sâu nhất, Leshape cũng có thể tiếp cận tới. Công nghệ này được so sánh có tính vượt trội, hiệu quả giảm mỡ cao như các phương pháp phẫu thuật, tuy nhiên ưu điểm tuyệt vời mà Lashape sở hữu là an toàn, không gây biến chứng hay tác dụng phụ.

3.3. Giảm mỡ bắp tay ngay từ 5 – 8cm với công nghệ Mefaloss

Để có thể giảm mỡ bắp tay, các phương pháp tự nhiên sẽ cần thời gian rất lâu, thậm chí là không hiệu quả. Với Mefaloss, công nghệ tiên tiến này mang đến hiệu quả giảm mỡ rõ rệt bắp tay cho khách hàng ngay từ 5 – 8cm. Đặc biệt, kết quả giảm mỡ lâu dài, ngăn ngừa tái béo trở lại sau thực hiện. Vậy nên, muốn giảm mỡ bắp tay từ 5 – 8cm không khó với công nghệ Mefaloss tại phòng khám Pasteur.

Công nghệ mefaloss giảm mỡ bắp tay chỉ với 60 phút
Hiệu quả giảm mỡ bắp tay tại Pasteur tương xứng với giá thành

4. Chi phí giảm mỡ bắp tay bằng Mefaloss tại phòng khám Pasteur

Giá giảm mỡ bắp tay tại Phòng khám Pasteur được tính dựa trên nhiều yếu tố:

4.1. Giá giảm mỡ bắp tay cao hay thấp phụ thuộc vào số sợi Vaser 

Giảm mỡ tại mỗi vùng trên cơ thể bằng công nghệ Mefaloss có tổng chi phí tùy thuộc theo số sợi Vaser sử dụng. Mỗi sợi Vaser được cấy vào, giá dao động trong khoảng từ 1 – 3 triệu đồng/sợi. Tùy theo số sợi Vaser cấy vào là bao nhiêu, ở từng khách hàng sẽ có giá khác nhau. Giá giảm mỡ vùng bắp tay tại Pasteur sẽ dao động trong khoảng từ 10 – 20 triệu đồng.

4.2. Chi phí phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa

Bắp tay có lượng mỡ dư thừa nhiều, tích lâu năm, phải tốn nhiều thời gian và sợi Vaser thì chi phí cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, khi thăm khám và lên phác đồ điều trị, các bác sĩ sẽ đưa ra giá chính xác cho khách hàng. Tổng chi phí bác sĩ đưa ra trước khi điều trị hoàn toàn minh bạch, không phát sinh thêm.

4.3. Giá phụ thuộc vào chất lượng máy móc

Hiệu quả giảm béo nhanh hay chậm một phần cũng do thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại hay không. Với Mefaloss, thời gian điều trị giảm mỡ bắp tay trong liệu trình nhanh chóng. Tốc độ máy công nghệ cao sẽ rút ngắn thời gian cũng như thúc đẩy nhanh hiệu quả giảm mỡ, mang đến cho chị em cánh tay thon gọn, săn chắc.

Hút mỡ bắp tay chỉ an toàn khi lựa chọn địa chỉ uy tín
Điều gì quyết định đến chi phí điều trị giảm mỡ bắp tay tại Pasteur?

4.4. Bác sĩ trình độ chuyên môn ra sao?

Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ có kỹ thuật giảm mỡ bắp tay an toàn, hiệu quả tốt nhất, hạn chế rủi ro. Với yêu cầu, mong muốn được lựa chọn bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thực hiện thì chi phí giảm mỡ cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

Giảm mỡ bắp tay để có được sự tự tin tối đa rất nhiều chị em quan tâm. Sau khi nắm rõ hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu, hãy lên kế hoạch tài chính thông minh để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ giảm béo an toàn. Qua những chia sẻ trên đây, chắc hẳn khách hàng, chị em có ý định hút mỡ, giảm mỡ bắp tay đã biết đâu là giải pháp hoàn hảo. Nếu muốn giảm ngay từ 5 – 8cm để có bắp tay dáng chuẩn, tự tin diện những bộ cánh khoe làn da trẻ trung, còn chần chừ gì mà không liên hệ tới Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Pasteur ngay hôm nay.

Bài viết liên quan