Khác biệt tạo nên sức hút “lạ kỳ” cho phương pháp cấy tóc không phẫu thuật

0comment

Ngay khi vừa ra đời, phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre đã chứng tỏ được sức hút lạ kỳ của mình đối với các tín đồ thẩm mỹ nói chung, những khách hàng có nhu cầu trị rụng tóc, hói đầu nói riêng. Bạn có biết đâu là điểm khác biệt của Biofibre so với các phương pháp khác?

Phục hồi tóc hiệu quả cho mọi trường hợp

Nếu như các phương pháp trước đây chỉ có thể mang lại kết quả trị rụng tóc, hói đầu cho một bộ phận khách hàng nhất định thì cấy tóc không phẫu thuật Biofibre là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Với việc sử dụng thiết bị chuyên dụng để cấy các sợi tóc sinh học vào vùng da đầu mất tóc, tóc thưa mỏng, phương pháp này cho phép phục hồi tóc một cách tối đa cho mọi trường hợp khách hàng, kể cả hói đầu do sẹo. Mặt khác, cấy tóc không phẫu thuật còn được chỉ định thực hiện cho những đối tượng tóc thưa mỏng, muốn tóc dày dặn hơn.

Cay-toc-khong-phau-thuat

Cấy tóc sinh học không phẫu thuật được chứng minh hiệu quả cho mọi trường hợp

Sử dụng sợi tóc sinh học với cấu tạo đặc biệt có độ tương thích cao, khả năng bám dính chắc chắn vào gốc da đầu, phương pháp này mang lại hiệu quả tối ưu, như đúng mong đợi cho khách hàng.

Không phẫu thuật, đảm bảo an toàn

Đây cũng là một điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre. Không đòi hỏi phẫu thuật, xâm lấn đồng thời được thực hiện nhẹ nhàng, cấy tóc không phẫu thuật đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Đặc biệt, sợi tóc sinh học có độ tương thích cao do đó khi được cấy ghép vào da đầu không gây hiện tượng dị ứng, lây nhiễm hay bất kì biến chứng nào.

Cay-toc-sinh-hoc3

Cấy tóc không phẫu thuật đảm bảo an toàn trong và sau thực hiện

Thấy ngay kết quả sau khi thực hiện

Trước đây, khi áp dụng các phương pháp trị rụng tóc, hói đầu truyền thống, khách hàng cần 1 khoảng thời gian nhất định (tối thiểu 3 tuần) mới nhìn thấy kết quả thì với cấy tóc không phẫu thuật Biofibre, khách hàng có thể thấy ngay kết quả ngay sau khi quy trình cấy tóc kết thúc.

Khách hàng cũng có thể thực hiện 1 lần hoặc nhiều lần tùy tình trạng mất tóc thực tế và nhu cầu, mong muốn của bản thân mình.

Tóc dày đẹp tự nhiên

Các sợi tóc sinh học được tạo thành với nhiều hình dạng, độ dài cũng như màu sắc khác nhau, từ dài, đen đến ngắn màu… nhờ đó khách hàng có thể lựa chọn loại tóc cấy phù hợp nhất, đảm bảo sau thực hiện không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Truoc-sau5

Hình ảnh trước – sau cấy tóc sinh học Biofibre (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Với những ưu điểm như trên, cấy tóc không phẫu thuật Biofibre được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Âu. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ này, mang lại sự hài long cho nhiều khách hàng.

Ngay bây giờ, bạn có thể trải nghiệm phương pháp ưu việt này bằng cách gọi tới Hotline ở dưới hoặc clink nhanh vào nút đăng kí tư vấn:

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: