Kỹ thuật cấy tóc cho nữ giới nào hiệu quả nhất?

0comment

Theo số liệu thống kê, hiện nay không chỉ có nam giới mới mắc phải bệnh hói đầu mà hiện nay nữ giới cũng có nguy cơ gặp phải tình trạng này. Chính vì vậy mà công nghệ cấy tóc cho nữ giới ra đời giúp chị em có thể tự tin lấy lại mái tóc dày dặn. Tuy nhiên bạn có thắc mắc Kỹ thuật cấy tóc cho nữ giới nào hiệu quả nhất hiện nay?

Kỹ thuật cấy tóc cho nữ giới nào hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cấy tóc cho nữ được áp dụng tại Việt Nam với kĩ thuật áp dụng khác nhau, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả.

cay-toc-cho-nu

Kỹ thuật cấy tóc cho nữ CN BioFibre độc quyền tại TMV Đông Á

Bạn đã biết tới công nghệ cấy tóc sinh học không phẫu thuật hay còn gọi là cấy tóc cho nữ BioFibre có thể giúp cho chị em lấy lại mái tóc dày và dài nhanh chóng. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách sử dụng nhưng sợi tóc nhân tạo có tỉ lệ tương thích với da đầu nhiều đến 90%, được đánh giá cao hơn so với những phương pháp truyền thống.

Phương pháp này được đánh giá cao từ các chuyên gia bởi:

Là dịch vụ cấy tóc được tổ chức FDA và CE Châu Âu cấp chứng nhận về hiệu quả và chất lượng an toàn tuyệt đối cho người dùng trong và sau thực hiện.

+ Không phẫu thuật, và được sử dụng bút chuyên dụng (bút cấy tóc ) để đưa các sợi tóc sinh học vào đúng các chân tóc đã mất.

+ Không sử dụng dao kéo, hoàn toàn không phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Phương pháp này được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, trong thời gian thực hiện khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau, khó chịu.

+ Quy trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng và khách hàng có thể quay trở về luôn, không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc, tiết kiệm tối đa thời gian.

+ Khách hàng có thể thực hiện cấy tóc 1 lần hoặc nhiều lần tùy tình trạng thực tế và mong muốn.

Quy trình cấy tóc cho nữ giới đạt chuẩn công nghệ Hoa Kỳ

Bước 1: Bước đầu tiên của tất cả các dịch vụ đó là được bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp cấy tóc cho nữ giới phù hợp. Ở bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng da đầu thiếu tóc (hói đầu, hói trán…) và đưa ra những nhận định giúp khách hàng có thể hiểu rõ mức độ thiếu tóc của mình.

cay-toc-cho-nu-1

 

Bác sĩ, chuyên gia thăm khám trước khi tiến hàng cấy tóc cho nữ

Bước 2: Khoanh vùng da đầu thiếu tóc là bước thứ 2 trong quy trình thực hiện cấy tóc, có như vậy bác sĩ mới đưa được số lượng tóc cần phải cấy vào da đầu là bao nhiêu, giúp khách hàng lựa chọn được độ dài, màu sắc tóc giúp khách hàng có kết quả tốt nhất.

cay-toc-cho-nu-3

 

Khách hàng lắng nghe tư vấn từ chuyên gia về quy trình cấy tóc cho nữ

Bước 3: Thực hiện công đoạn làm sạch, sát khuẩn và gây tê vùng da đầu, bước này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong toàn bộ quá trình thực hiện cấy tóc mà không sợ đau hay sưng.

Bước 4: Tiến hành cấy tóc bằng bút chuyên dụng sẽ đưa từng sợi tóc vào da đầu của khách hàng, bạn sẽ nhận thấy kết quả ngay sau khi cấy tóc. Sau khi kết thúc bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
mui tenXem thêm: Cấy tóc sinh học BioFibre KO phẫu thuật – KO đau – Tóc dày tự tin

cay-toc-cho-nu-2

 

Quá trình soi tóc trước khi tiền hành cấy tóc cho nữ giới

Với kỹ thuật cấy tóc cho nữ giới bằng công nghệ sinh học không phẫu thuật bạn sẽ nhận được kết quả đẹp nhất mà không sợ gây tổn thương với da đầu bởi không hề sử dụng tới dao kéo. Hi vọng với những thông tin trên những quý cô sẽ không còn lo lắng về tình trạng tóc mỏng, tóc bị rụng quá nhiều hay gặp phải tình trạng hói đầu và lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: