Làm thế nào để khắc phục tình trạng hói đầu hiệu quả?

0comment

Chuyện là thế này, ông xã bị hói đầu khoảng gần 1 năm nay và đang không biết làm thế nào để khắc phục hiệu quả. Thấy chồng thiếu tự tin hơn trước nên tôi muốn biết để giúp chồng lấy lại phong độ. Mong bác sĩ tư vấn và cho biết thêm chi phí điều trị có cao không? Tôi cảm ơn. (Hoàng Thúy, Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Hói đầu là một trong số các bệnh lý về tóc, da đầu khó điều trị dứt điểm. Do đó làm thế nào để khắc phục tình trạng hói đầu hiệu quả là mối bận tâm của nhiều người.

Lam-the-nao-de-khac-phuc-hoi-dau-hieu-qua0

Làm thế nào để khắc phục tình trạng hói đầu hiệu quả? – Ảnh minh họa

1. Làm thế nào để khắc phục tình trạng hói đầu hiệu quả?

Trên thực tế, để điều trị hói đầu hiệu quả không phải là việc dễ dàng nếu không lựa chọn đúng phương pháp. Cần khẳng định rằng, các cách tự nhiên như ăn uống, sử dụng thuốc, hóa – mỹ phẩm chỉ cho tác dụng hạn chế bởi không tác động vào các nang tóc.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng làm thế nào để khắc phục tình trạng hói đầu hiệu quả không phải là vấn đề không có câu trả lời. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ, mang lại kết quả điều trị hói đầu cao.

Cụ thể hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy tóc ở vùng tóc còn khỏe mạnh sau đó chiết tách, chọn lọc các đơn vị nang tóc có khả năng sống sót cao để cấy vào vị trí thiếu tóc (vùng bị hói) một cách chuẩn xác. Khi được cấy, các nang tóc sẽ bám dính chắc chắn vào gốc da đầu, sau một thời gian sẽ phát triển thành các nang tóc khỏe mạnh, tự nhiên. Phương pháp này có thể giúp người dùng phục hồi 80% tóc đã mất.

Lam-the-nao-de-khac-phuc-hoi-dau-hieu-qua

Cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á

==> Lưu ý: Sau khi thực hiện cấy tóc, khách hàng cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý cũng như chăm sóc tóc đúng cách.

Chi phí thực hiện dịch vụ là bao nhiêu?

Chi phí cấy tóc ở mỗi cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để có kết quả cao. Tại TMV Đông Á, chi phí cấy tóc như sau:

Tình trạng Chi phí ( triệu đồng) Thời gian thực hiện
 Cấp độ 1:
Diện tích hói đầu từ 5 – 10 cm2
30 3 – 4 giờ
Cấp độ 2:
Diện tích hói đầu từ 10 – 20 cm2
35 3,5 – 4,5 giờ
Cấp độ 3:
Diện tích hói đầu từ 20 – 30 cm2
40 4,5 – 5 giờ
Cấp độ 4:
Diện tích hói đầu từ 30 cm2
45 5 – 5,5 giờ

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về câu hỏi làm thế nào để khắc phục tình trạng hói đầu hiệu quả và mức chi phí điều trị. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

XEM THÊM

joyful-sun-hi

Cấy tóc ở đâu an toàn, hiệu quả? – Khách hàng chia sẻ

joyful-sun-hi

Mục tư vấn: Cấy tóc có đau không? Mất bao nhiêu thời gian?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: