Làm sao để trị dứt điểm bệnh rụng tóc? – Gợi ý từ chuyên gia

0comment

hoi Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị rụng tóc khoảng gần 1 năm nay, thử dùng mấy cách cũng đỡ được 1 thời gian xong nó lại rụng lại nên em lo lắng lắm. Mà sắp tới em khá bận không có nhiều thời gian như bây giờ nên mong bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để trị dứt điểm bệnh rụng tóc, tiết kiệm thời gian ạ với cả nếu có giải pháp nào đó thì chi phí có đắt không, có an toàn không? Em cảm ơn. (Nguyễn Hoàng Thúy Trang, Phủ Lý, Hà Nam).

dap Trả lời

Chào Thúy Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là phần giải đáp của chúng tôi về những thắc mắc của bạn.

Benh-rung-toc (2)

Làm sao để trị dứt điểm bệnh rụng tóc? – Ảnh minh họa

Làm sao để trị dứt điểm bệnh rụng tóc?

Theo mô tả, bạn đã thử qua nhiều cách trị rụng tóc khác nhau tuy nhiên tình trạng tóc gãy rụng vẫn lặp lại sau một thời gian ngắn. Bởi bạn không nói rõ đó là cách thức hay phương pháp nào nên chúng tôi khó nhận định nguyên nhân tuy nhiên bạn cần hiểu rõ, để trị dứt điểm bệnh rụng tóc cần đồng thời phục hồi các nang tóc bị tổn thương và kích thích mọc tóc, ngăn chặn nguy cơ tóc rụng lại.

Ra đời dựa trên nguyên tắc trị rụng tóc hiệu quả, công nghệ Bio Cell là giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay, bạn có thể cân nhắc và áp dụng để lấy lại mái tóc dày dặn, chắc khỏe.

Các tế bào mô sinh học (giàu tiểu cầu) được chiết tách li tâm, chọn lọc các tế bào có khả năng sống sót cao sẽ được đưa ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc, tóc xơ yếu, chậm mọc,.. Chúng sẽ tiết ra các nhân tố phát triển, đẩy nhanh quá trình phục hồi các nang tóc bị tổn thương, giúp tóc chắc khỏe.

Bên cạnh đó, các tế bào mô sinh học sẽ tạo hiệu ứng kích thích tóc mọc, cung cấp dưỡng chất giúp tóc dài, chắc khỏe tự nhiên, chặn đứng các nguyên nhân khiến nang tóc yếu, tổn thương. Nhờ đó, trị dứt điểm bênh rụng tóc sau liệu trình ngắn 1-4 lần thực hiện tùy tình trạng thực tế của bạn.

Benh-rung-toc3

Trị dứt điểm bệnh rụng tóc với công nghệ Bio Cell

Chi phí trị rụng tóc? Trị rụng tóc có an toàn không?

Hiện Thẩm mỹ  viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp trị rụng tóc công nghệ Bio Cell với mức giá cụ thể như sau:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Tình trạng
Trị rụng tóc Bio Cell 1 lần 8,4 Mới bắt đầu rụng tóc
Trị rụng tóc Bio Cell 2 lần 16,8 Tóc rụng ít, mỏng
Trị rụng tóc Bio Cell 3 lần 25,5 Tóc rụng nhiều, thưa
Trị rụng tóc Bio Cell 4 lần 33,6 Tóc rụng nhiều, thưa, mỏng

Bạn có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp trị bệnh rụng tóc này bởi:

+ Sử dụng tế bào mô sinh học được chiết tách từ máu của chính khách hàng, đảm bảo sự tương thích, không tiềm ẩn rủi ro, tác dụng phụ.

+ Chỉ sử dụng mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, không xâm lấn, đảm bảo an toàn.

Hi vọng với những thông tin ở trên, Thúy Trang đã có lời giải cho băn khoăn của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể qua trực tiếp các cơ sở của Đông Á hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi:

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: