Liệu các cách trị rụng tóc tự nhiên có phải biện pháp tối ưu?

0comment

Khi đứng trước tình trạng rụng tóc nhiều không ít người đã tìm đến các cách trị rụng tóc tự nhiên như đắp mặt nạ dưỡng tóc, dùng dầu gội, thuốc kích thích mọc tóc… liệu đây có phải là sự lựa chọn tối ưu không? – Cùng tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây.

Các cách trị rụng tóc tự nhiên có phải biện pháp tối ưu?

Khi đứng trước tình trạng rụng tóc nhiều không ít người đã tìm đến các cách trị rụng tóc tự nhiên như đắp mặt nạ dưỡng tóc, dùng dầu gội, thuốc kích thích mọc tóc… liệu đây có phải là sự lựa chọn tối ưu không?

Cach-tri-rung-toc

Liệu các cách trị rụng tóc tự nhiên có phải biện pháp tối ưu?

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực điều trị rụng tóc, hói đầu thì các cách trên chỉ là lựa chọn mang tính đối phó, hiệu quả thấp bởi:

 – Chỉ tác động từ bên ngoài hoặc từ một phía

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, khả năng phục hồi của các chân tóc khi bị rụng nhiều khá thấp do đó việc tác động từ bên ngoài (đắp mặt nạ dưỡng tóc, dùng dầu gội) chỉ có hiệu quả ngăn chặn và làm giảm tình trạng xơ rối, gãy rụng chứ không giúp tóc khỏe mạnh từ bên trong.

– Kích thích mọc tóc nhưng tóc dễ mất sắc tố & gãy rụng trở lại

Khi dùng thuốc trị rụng tóc, tình trạng tóc gãy rụng có thể được khắc phục tương đối nhanh chóng, tóc mọc lại tuy nhiên các sợi tóc mới dễ bị mất sắc tố, dễ gãy rụng trở lại say thời gian ngắn. Như vậy, hiệu quả mang lại rất thấp.

– Đòi hỏi nhiều thời gian & tạo sự phụ thuộc

Các cách trị rụng tóc tự nhiên chỉ phát huy tác dụng sau một thời gian dài do đó đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của chị em. Đồng thời, người dùng bị phụ thuộc, khi ngưng áp dụng tóc sẽ gãy rụng trở lại.

Cach-tri-rung-toc1

Các cách tự nhiên cho hiệu quả thấp, đòi hỏi nhiều thời gian

Vậy nên điều trị rụng tóc bằng cách nào?

Để trị rụng tóc hiệu quả, cần áp dụng phương pháp có khả năng cung cấp các dưỡng chất phục hồi tóc hư tổn, gãy rụng và kích thích tăng sinh tế bào mới, tạo tín hiệu phát triển tóc mới. Đáp ứng các tiêu chí này, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp trị rụng tóc tế bào mô sinh học.

Đây là phương pháp lấy tiểu cầu máu từ chính cơ thể khách hàng đưa ngược trở lại vùng da đầu giúp phục hồi các nang tóc bị tổn thương và kích thích nang tóc mới phát triển, mang lại hiệu quả trị rụng tóc tối ưu:

+ Chặn đứng rụng tóc

+ Tóc chắc khỏe tự nhiên, phục hồi mái tóc dày, suôn mượt

+ Có kết quả như mong đợi sau liệu trình ngắn 2-4 lần

+ An toàn tuyệt đối, không lây nhiễm hay dị ứng

Cach--tri-rung-toc

Trị rụng tóc công nghệ tế bào mô sinh học

Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến kết quả như đúng kì vọng cho nhiều khách hàng.

Trước mình có áp dụng khá nhiều cách trị rụng tóc nhưng tóc vẫn cứ thưa, hay gãy nên rất lo lắng. Cho đến khi bạn bè giới thiệu phương pháp trị rụng tóc tế bào mô sinh học thì điều đó không còn là nỗi lo nữa, tóc mình dày và chắc khỏe lắm nhé”. – Bạn Thu Phương chia sẻ.

 Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn