Mặt dài trán cao nên để kiểu tóc gì cho phù hợp nhất?

0comment

“Mái tóc là góc con người” đúng như những gì người xưa đã nói, mái tóc đống vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Người phụ nữ chỉ cần chọn đúng mái tóc, tô đúng màu son, mặc đúng bộ trang phục thì cô gái đó sẽ trở nên xinh đẹp hơn tất thảy, tuy nhiên không phải ai cũng biết kết hợp và chọn cho mình những thứ phù hợp với chính mình, đặc biệt là lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Đối với những cô nàng trán cao nên để kiểu tóc gì cho phù hợp nhất?

Mặt dài trán cao nên để kiểu tóc gì cho phù hợp nhất?

Nếu bạn sở hữu một gương mặt trái xoan, với chiếc trán cao thì việc tìm kiếm cho mình một mái tóc phù hợp không phải là dễ dàng, chính vì vậy nhiều cô nàng luôn phăn khoăn rằng không biết mặt dài trán cao nên để kiểu tóc gì?

Đối với những nhà thiết kế tóc, những khách hàng sở hữu khuôn mặt dài trán cao thì nên  chọn kiểu tóc với những mép tóc tỉa tầng vờn nhẹ quanh mặt. Đường cong của các lọn tóc sẽ làm dịu đi nét nghiêm nghị, sẽ thu ngắn gọn gương mặt hơn thực tế. Điểm tóc so le nên đặt ở ngang xương gò má để gương mặt có phần tròn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một sốdáng tóc sau:

+ Tóc bob dài phù hợp với gương mặt dài trán cao: Đây là lựa chọn khá đúng cho những cô nàng sở hữu gương mặt trái xoan, bởi hình dáng tóc này sẽ che được khuyết điểm gương mặt dài của bạn, không những thế sẽ tọa được gương mặt bầu bĩnh đáng yêu hơn.

+ Kiểu tóc tỉa tầng hơi phồng: Để trông xinh đẹp và che khuyết điểm mặt dài tốt hơn bạn nên chọn những kiểu tóc tỉa tầng và có độ phồng tương đối, bao gồm cả tóc xoăn nhẹ nhàng lẫn tóc xoăn lọn to. Chúng sẽ giúp khuôn mặt bạn trông to và cân đối hơn Bạn có thể để tóc mái hoặc xù nhẹ trước trán sẽ giúp hạn chế nhược điểm của khuôn mặt

+ Kiểu tóc hơi xoăn nhẹ, mái tóc lưa thưa: Dáng mái lưa thưa được biến tấu từ mái ngố quen thuộc, kiểu tóc này sẽ giúp cho chiếc trán của bạn giảm độ dài hơn và mặt trở nên bầu hơn.

+ Kiểu tóc dài xoăn nhẹ, mái chéo: Đây có lẽ là kiểu mái tóc cơ bản và được đánh giá là “an toàn” nhất giúp bạn không bao giờ lỗi mốt mà lại che được kha khá khuyết điểm mặt dài của bạn.

icon-10 Tìm hiểu thêm3 Cách chăm sóc tóc mái thưa – giúp khắc phục tóc mái thưa hiệu quả

Một số dáng tóc giúp bạn chế được mặt dài, trán cao:

mat-dai-tran-cao-nen-de-kieu-gi-1

Kiểu dáng tóc bob dài phù hợp với trán cao 

mat-dai-tran-cao-nen-de-kieu-gi-2

Kiểu dáng tóc bob dài phù hợp với mặt dài

mat-dai-tran-cao-nen-de-kieu-gi-3

Kiểu tóc tỉa tầng hơi phồng

mat-dai-tran-cao-nen-de-kieu-gi-4

Kiểu tóc hơi xoăn nhẹ, mái tóc lưa thưa

mat-dai-tran-cao-nen-de-kieu-gi-6

 Kiểu tóc dài xoăn nhẹ, mái chéo

Lưu ý rằng: Để có mái tóc đẹp nhất, phù hợp với dáng mặt của bạn, bạn cần phải chắc chắn rằng mái tóc của bạn dày và chắc khỏe, bởi đối với những người mái tóc có hiện tượng khô xơ thì trước khi thực hiện các kiểu dáng tóc này bạn cần phải dưỡng tóc cho đủ độ chắc khỏe để làm tóc đẹp hơn nhé. Ngoài ra những người gặp phải tình trạng rụng tóc hay tóc thưa, ít cũng vậy nên có cách điều trị trước khi làm đẹp mái tóc nhé.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về vấn đề Mặt dài trán cao nên để kiểu tóc gì cho phù hợp nhất?, với những kiểu tóc trên bạn sẽ luôn rạng ngời hơn nhé!

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: