Mắt lươn là thế nào? Chi tiết tướng số vận mệnh cho cả nam và nữ

21/09/2023 Tác giả: admin 774

Mắt lươn vốn là đặc điểm của đôi mắt không được đánh giá cao theo tiêu chuẩn của cái đẹp. Xét về nhân tướng học, người có mặt lươn thường có tính cách gian xảo, không đáng tin và dự báo về một cuộc đời gặp nhiều chông gai, trắc trở. Chính vì vậy, tìm đến các phương pháp khắc phục nhược điểm này là cách nhiều người cải biến vận mệnh để có cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

1. Mắt lươn trông như thế nào?

Quan sát bề ngoài có thể thấy người có mắt lươn là dáng mắt nhỏ, độ rộng của mắt hẹp, mắt dài, không có độ rộng giống như con lươn. Đặc biệt, một đôi mắt lươn thường không có mí mắt hoặc mí không rõ khiến nét mặt nhìn giữ dằn và thiếu thiện cảm với người đối diện.

Một người có đặc điểm mắt lươn thường chỉ thấy rõ chiều dài từ hốc mắt (phía sát sống mũi) đến khóe mắt mà không biểu hiện nhiều về chiều rộng. Mắt lươn thường có độ mở chỉ bằng ½ so với đôi độ mở rộng của đôi mắt bình thường.

Người có mắt lươn thường có vẻ ngoài thiếu thiện cảm với người đối diện
Người có mắt lươn thường có vẻ ngoài thiếu thiện cảm với người đối diện

2. Cách nhận biết mắt lươn, mắt híp và mắt một mí

Vì cùng có độ mở rộng nhỏ hơn so với những đôi mắt thường nên nhiều người không phân biệt được giữa mắt lươn, mắt híp và mắt một mí. Thực tế, những dáng mắt kể trên có đặc điểm hoàn toàn khác nhau và thể hiện tướng số, vận mệnh không giống nhau.

– Mắt lươn:

+ Da của phần mí trên khá mỏng.

+ Độ mở của đôi mắt không nhiều, không có sự tách biệt rõ ràng giữa phần con ngươi và lòng trắng bên trong mắt.

– Mắt một mí:

+ Người có mắt một mí thường có nếp mí rất nhỏ, không thể hiện rõ nét.

+ Độ mở rộng của mắt một mí không hẹp như mắt lươn và mắt ti hí.

– Mắt híp:

+ Người sở hữu mắt híp có thể có 1 hoặc 2 mí.

+ Phần mí trên dày.

+ Do chiều dài giữa mí trên và mí dưới có độ gần nhau hơn bình thường nên tạo nên đôi mắt có hình dáng không to, tròn.

3. Mắt lươn trong nhân tướng học nói lên điều gì?

Chúng ta từng được nghe về câu nói “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, chính vì vậy thông qua đôi mắt có thể nói lên nhiều điều về tính cách, vận mệnh của người sở hữu nó. Các chuyên gia tướng số cho biết, người có mắt lươn không được đánh giá cao trong nhân tướng học bởi đôi mắt lươn dự báo về một cuộc đời không mấy tốt đẹp, cần phải hóa giải.

Đàn ông mắt lươn bảo thủ, khó thành công

Về tính cách: Theo quan niệm trong nhân tướng học, nam giới mắt lươn hầu hết đều có tính bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác nên gặp nhiều khó khăn trong việc dung hòa với mọi người xung quanh.

Về sự nghiệp: Đấng mày râu sở hữu đôi mắt lươn thường khó đạt được thành công trong công việc, sự nghiệp bấp bênh do tính cách bảo thủ, độc đoán. Nam giới có đặc điểm này cần thay đổi tính cách, bỏ bớt cái tôi mới mong có sự phát triển trong tương lai.

Về tình duyên: Cũng bởi tính cách gia trưởng nên đàn ông có mắt lươn thường khó chiếm lĩnh được lòng phái đẹp. Đời sống hôn nhân của họ thường gặp nhiều khó khăn, khó tìm được tiếng nói chung, nếu không thay đổi và thấu hiểu hơn cho người bạn đời sẽ dễ dẫn đến chia ly.

Nữ giới có mắt lươn gian xảo, tính cách lẳng lơ

Về tính cách: Phụ nữ có đôi mắt lươn thường không được người đối diện tin tưởng bởi nhân tướng học cho rằng người này thường có tính cách lươn lẹo, gian xảo và không đáng tin. Hơn nữa nữ giới mắt lươn cũng thường có tính gắt gỏng, tính toán, mưu mô nên thường bị người xung quanh dè chừng.

Về sự nghiệp: Bởi có đặc điểm tính cách không được nhiều người ưa nên phụ nữ mắt lươn cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tuy vậy, những cô gái có đặc điểm này lại thưởng “dẻo miệng” nên thường “nịnh hót” lấy lòng cấp trên nhưng đối với đồng nghiệp lại không được quý mến.

Về tình duyên: Con gái mắt lươn sẽ khó tìm được ý trung nhân theo ý muốn. Hơn nữa, các bà mẹ chồng thường không thích con dâu mắt lươn vì quan niệm con gái mắt lươn thường lẳng lơ, không đáng tin. Đời sống hôn nhân của họ thường không mấy êm đềm, thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với người chồng.

4. Giải pháp “cứu cánh” giúp người mắt lươn thành mắt to 2 mí

Qua những thông tin giải mã về nam giới, nữ giới có mắt lươn có thể thấy đặc điểm này không được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ và trong nhân tướng học.

Ai có mắt lươn thường bị mọi người xung quanh dị nghị, dè chừng và cũng gặp nhiều khó khăn trong mọi mặt của cuộc sống. Vậy nên cần hóa giải đặc điểm này càng sớm càng tốt để cải vận tướng số hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

4.1. Nhấn mí mắt khắc phục triệt để tình trạng mắt lươn

Phái đẹp không còn xa lạ với phương pháp nhấn mí hay còn gọi là bấm mí có hiệu quả tạo mí mắt nhanh chóng.

Nhấn mí tạo ra nét mí rõ hơn và tạo hình dáng đôi mắt to tròn
Nhấn mí tạo ra nét mí rõ hơn và tạo hình dáng đôi mắt to tròn

Cách làm này sẽ được thực hiện dựa trên kỹ thuật liên kết da kết hợp cơ nâng mi, sụn mi thông qua chỉ thẩm mỹ tạo nếp mí rõ nét và đôi mắt có hình dáng to, tròn hơn.

Trước khi tiến hành kỹ thuật nhấn mí, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra mắt, xác định đường mí phù hợp với gương mặt để tạo hai mí đẹp một cách tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí là không phẫu thuật, hạn chế sự xâm lấn và thời gian thực hiện nhanh chóng vì vậy được nhiều tín đồ yêu cái đẹp lựa chọn.

4.2. Cắt mí mắt tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt cũng là giải pháp khắc phục khuyết điểm mắt lươn được nhiều người ưa chuộng. Cách làm này tạo cho đôi mắt đường mí rõ nét và đôi mắt trở nên to tròn hơn. So với nhấn mí, cắt mí mắt có hiệu quả lâu dài hơn rất phù hợp dành cho ai cần cải tướng số mắt lươn.

Giải pháp cắt mí khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt lươn
Giải pháp cắt mí khắc phục hoàn toàn nhược điểm mắt lươn

Phương pháp cắt mí được thực hiện theo các bước bao gồm xác định vị trí tạo nếp mí, loại bỏ mỡ thừa, da thừa tại khu vực mong muốn sau đó khâu vết rạch bằng chỉ cao cấp để không lộ vết thẩm mỹ.

Chỉ qua một thời gian nhanh chóng, người nào có mắt lươn sẽ được “biến hóa” thần kỳ, diện mạo khác biệt hoàn toàn so với ban đầu giúp người sở hữu trẻ đẹp và rạng rỡ hơn.

Mắt lươn là đặc điểm không tốt mà không ai mong muốn sở hữu. Vậy nên nếu không may có đặc điểm này cần tìm giải pháp khắc phục ngay để có được diện mạo ưa nhìn, điều quan trọng hơn là cải thiện vận mệnh cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.