Mắt sư tử là gì? Tướng số của nam và nữ tốt hay xấu?

21/09/2023 Tác giả: admin 693

Mặt sư tử là đôi mắt có kích thước khá lớn, lòng đen mặt lộ vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Ánh mắt sáng ngời, sắc bén, mí trên nhiều nếp kèm theo đôi lông mày rậm rạp mang đến thần thái uy nghiêm. Mắt sư tử được đánh giá là nét tướng mắt quý, đem đến nhiều điều thuận lợi cho chủ nhân về công danh sự nghiệp và hôn nhân gia đình.

1. Mắt sư tử là như thế nào?

Kiểu mắt sư tử rất dễ nhận diện nhờ những đặc điểm khác biệt và thần thái sắc bén mà kiểu mắt này đem lại. Đôi mắt sư tử có kích thước khá lớn, lòng đen mặt lộ vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Ánh mắt sáng ngời, sắc bén, mí trên nhiều nếp kèm theo đôi lông mày rậm rạp mang đến thần thái uy nghiêm.

Hình ảnh tướng mắt sư tử sáng ngời, sắc bén
Hình ảnh tướng mắt sư tử sáng ngời, sắc bén

2. Ý nghĩa vận mệnh của tướng mắt kiểu sư tử

Theo quan điểm nhân tướng học, mỗi đường nét đều ảnh hưởng đến phong thuỷ cả khuôn mặt, từ đó vận mệnh cuộc đời cũng sẽ cũng điều khác biệt riêng. Mắt sư tử được đánh giá là nét tướng mắt quý, đem đến nhiều điều thuận lợi cho chủ nhân về công danh sự nghiệp và hôn nhân gia đình.

2.1. Vận mệnh nam giới có đôi mắt sư tử 

Tính cách: Nam giới tướng mắt sư tử có tính cách mạnh mẽ, cương trực, rất giữ chữ tín và trọng tình nghĩa. Tính cách này đã đem đến cho họ những mối quan hệ rất tốt đẹp trong cả cuộc sống và công việc.

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp của nam giới mắt sư tử có nhiều quý nhân phù trợ. Đồng thời nhờ đặc trưng tính cách cương trực, có tài lãnh đạo nên nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Vậy nên, con đường sự nghiệp của nam mặt sư tử sẽ có nhiều thành tựu lớn khi còn trẻ.

Hôn nhân: Trách nhiệm, bản lĩnh, quan tâm chu đáo là những điểm nổi bật của nam giới có tướng mặt sư tử sở hữu. Chính vì thế, đời sống hôn nhân rất hạnh phúc, trở thành chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời của mình.

Vận mệnh nam giới có đôi mắt sư tử rất êm đẹp, nhiều may mắn
Vận mệnh nam giới có đôi mắt sư tử rất êm đẹp, nhiều may mắn

2.2. Luận giải vận mệnh tướng số nữ giới có đôi mắt sư tử

Tính cách: Nữ giới có đôi mắt sư tử được biết đến với tính cách quyết đoán, tự tin, sáng suốt. Đồng thời vô cùng vị tha và bao dung. Tính cách này đã thành công chinh phục được sự yêu mến của tất cả những người xung quanh.

Sự nghiệp: Cũng giống nam giới mắt sư tử, nữ giới mang nét tướng này cũng có khả năng lãnh đạo tài tình. Vậy nên, từ khi còn trẻ tuổi đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Điều này giúp đem lại cuộc sống sung túc, không phải chịu gánh nặng tiền bạc.

Hôn nhân: Với cá tính mạnh, đôi khi nữ giới mắt sư tử sẽ lấn át bạn đời nên dễ xảy ra những xung đột tranh cãi. Tuy nhiên, bản tính biết cương nhu đúng lúc nên các cuộc cãi vã nhanh chóng được giải quyết, hôn nhân quay về quỹ đạo êm ấm hạnh phúc.

3. Có nên sửa mắt để sở hữu dáng mắt sư tử không?

Theo những quan điểm về nhân tướng học, mắt sư tử thực sự là quý tướng, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân về cả công danh, sự nghiệp, sức khỏe. Tuy nhiên, toàn bộ những quan điểm này đều được truyền tai qua nhiều thế hệ và chưa có cơ sở khoa học chứng minh. 

Nhưng không thể phủ nhận, kiểu mắt sư tử sáng ngời, sắc bén, mang đến thần thái uy nghiêm, có tướng làm lãnh đạo. Có khá nhiều người người nổi tiếng sở hữu đôi mắt sư tử đẹp và có một sự nghiệp thành công như ca sĩ Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ,…

Các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng sở hữu nét tướng mắt sư tử
Các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng sở hữu nét tướng mắt sư tử

Dù chưa có cơ sở mắt sư tử ảnh hưởng đến vận mệnh con người, nhưng thực sự kiểu mắt này rất đẹp, khiến nâng tầm nhan sắc và thần thái của người sở hữu. Từ đó mà cả sự nghiệp và tình yêu được thăng hoa hơn bình thường.

Bởi vậy có nên thực hiện sửa mắt để sở hữu dáng mắt sư tử không sẽ tuỳ vào mong muốn của từng người. Nhưng không phải dáng mắt nào cũng dễ dàng chỉnh sửa thành dáng mắt kiểu sư tử. Vậy nên, người thực hiện cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn cụ thể, chính xác nhất.

4. Phương pháp phẫu thuật sở hữu mắt kiểu dáng sư tử đẹp

Mắt là bộ phận tập trung rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Vậy nên, nếu muốn thực hiện phẫu thuật mắt sư tử, cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất để được bác sĩ khám trước xem gương mặt có phù hợp để tạo hình mắt sắc nét sư tử không.

Trong trường hợp mắt đã có kiểu dáng sẵn, bác sĩ chỉ tiến hành nhấn mí, cắt mí hoặc mở rộng góc mắt để tăng thêm vẻ đẹp của đôi mắt sư tử. Nhưng nếu đôi mắt không thể thực hiện tạo hình dáng mắt này, hoặc dáng mắt này không phù hợp với tổng thể khuôn mặt, bác sĩ sẽ tư vấn thêm về các kiểu mắt khác đẹp hơn.

Nhưng một điều quan trọng tiên quyết hàng đầu là cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Những nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ kỹ thuật, tay nghề lâu năm cùng hệ thống công nghệ máy móc hiện đại, tân tiến, đảm bảo quá trình tiến hành thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất.

Phương pháp phẫu thuật sở hữu mặt sư tử đẹp
Phương pháp phẫu thuật sở hữu mặt sư tử đẹp

Trên đây là những thông tin chi tiết về tướng mắt sư tử. Kiểu mắt này thực sự giúp khuôn mặt trở nên sáng hơn, có khí chất hơn. Nhưng nếu mong muốn cải vận mệnh của mình, thay đổi diện mạo vẫn chưa đủ, đừng quên trang bị cho mình một hành trang tri thức và một tấm lòng rộng mở.