Máy soi da A-One 6D giúp phân tích da mặt sử dụng như thế nào?

21/09/2023 Tác giả: admin 810

Để hiểu rõ làn da của mình đang cần gì, kiểm tra bằng mặt thường thôi chưa đủ. Ứng dụng công nghệ soi da hiện đại, chuyên biệt sẽ phân tích chi tiết về làn da, biết được chúng đang muốn nói gì. Máy soi da A-One 6D giúp phân tích da mặt, thành công “bắt bệnh” mọi vấn đề tiềm ẩn trên gương mặt của bạn.

1. Giới thiệu về máy soi da A-One 6D giúp phân tích da mặt

Máy soi da A-One 6D hỗ trợ các bác sĩ, chuyên gia trong việc chẩn đoán tình trạng làn da của khách hàng. Được sở hữu toàn bộ công nghệ hiện đại và tân tiến của lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay, A-One 6D “bắt bệnh” được các vấn đề da đang gặp phải. Từ đó, bác sỹ, chuyên gia sẽ đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng. 

* Máy soi da A-One 6D giúp phân tích da mặt, phát hiện được vấn đề gì?

Máy soi da A-One 6D giúp phát hiện nhiều vấn đề tận sâu dưới lớp hạ bì mà mắt thường không thể phát hiện được như:

– Tình trạng nám, tình trạng viêm tuyến nhờn,…

– Lỗ chân lông kích cỡ thế nào, soi tình trạng tuyến bã nhờn tại khu vực chữ U và chữ T, độ ẩm, độ săn chắc da, độ đàn hồi da, nhiệt độ da.

Máy soi da A-One 6D - Bắt bệnh mọi tiềm ẩn dưới da
Máy soi da A-One 6D – Bắt bệnh mọi tiềm ẩn dưới da

2. Chức năng của máy soi da A-One 6D

Ngay khi mới ra mắt thị trường, máy soi da A-One 6D nhanh chóng trở thành “Cánh tay phải đắc lực” cho các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nhờ mang trong mình những chức năng như:

– Phân tích chi tiết tình trạng da thông qua các chỉ số: Kích thước trung bình lỗ chân lông, mức độ nhăn da từng khu vực, hiển thị màu sắc tố da từng vùng, tình trạng tuyến bã nhờn trên khuôn mặt

– Máy soi da A-One 6D giúp phân tích da mặt thông qua chỉ số độ ẩm, độ đàn hồi, nhiệt độ da và tone da.

– Đặc biệt, máy soi da hiện đại A-One 6D có chức năng chồng ảnh dùng để so sánh ảnh chụp, các đường nét, thậm chí phác thảo khuôn mặt để thấy sự thay đổi rõ rệt giữa kết quả sau và trước điều trị.

Máy soi da A-One 6D nhanh chóng trở thành "Cánh tay phải đắc lực" cho các bác sĩ
Máy soi da A-One 6D nhanh chóng trở thành “Cánh tay phải đắc lực” cho các bác sĩ

3. Ưu điểm của máy soi da A-One 6D giúp phân tích da mặt

Bên cạnh ưu điểm “bắt bệnh” được mọi về đều sâu bên trong da, máy soi da hiện đại A-One 6D còn thành công chinh phục người dùng bởi những ưu điểm:

– Máy có khả năng lưu trữ, sao lưu kết quả

Máy A-One 6D có khả năng lưu trữ, sao lưu kết quả nhanh chóng, chính xác, đồng thời mỗi khách hàng sẽ có riêng một mã để phân biệt. Từ đây, bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ có thể dễ dàng lên phác đồ điều trị cho từng người, theo dõi kết quả thay đổi trước và sau điều trị.

– Thời gian phân tích nhanh

Máy A-One 6D được đánh giá cao trong việc thực hiện nhanh chóng các phân tích về da. Chỉ với một cú click chuột, khuôn mặt khách hàng sẽ được hệ thống thông minh tự động nhận diện. Và sau vài giây chụp ảnh toàn diện mặt, máy sẽ phân tích và đưa ra các chỉ số của trán, mũi, má, cằm,…. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng và bác sĩ.

– Máy A-One 6D dễ sử dụng

Máy có nhiều chức năng hiện đại nhưng lại rất dễ sử dụng. Có thể sử dụng chính xác sau khi được hướng dẫn kỹ càng. Điều này giúp các bác sĩ, y tá hay chuyên viên kỹ thuật nhanh chóng thành thạo sử dụng máy soi da A-One 6D giúp phân tích da mặt. 

Chính những ưu điểm này, máy soi da A-One 6D ngày càng được đánh giá cao và trở thành “thành viên không thể thiếu” trong các phòng khám thẩm mỹ hiện nay.

A-One 6D thành công chinh phục người dùng bởi nhiều ưu điểm
A-One 6D thành công chinh phục người dùng bởi nhiều ưu điểm

3. Máy soi da A-One 6D – Ứng dụng trong Tái cấu trúc ngoại vi tại Pasteur

Tái cấu trúc ngoại vi của Phòng khám thẩm mỹ Pasteur được biết đến là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, nhanh chóng mang lại vẻ đẹp vạn người mê.

Để đạt được hiệu quả đó, Phòng khám thẩm mỹ Pasteur ứng dụng đa công nghệ hiện đại trong quá trình trị liệu nhằm “hô biến” mọi khuyết điểm trên gương mặt mà chị em đang gặp phải như: Gò má cao, thái dương lõm, má hóp, cằm nhô, rãnh cười sâu,….

Một trong những công nghệ đặc biệt quan trọng hỗ trợ quá trình điều trị Tái cấu trúc ngoại vi là công nghệ trên Máy soi da A-One 6D giúp phân tích da mặt.

Ngay bước đầu trong quá trình điều trị tái cấu trúc khuôn mặt, khách hàng sẽ “được hiểu làn da của mình đang muốn nói gì” thông qua máy A-One 6D. Kết quả, bác sĩ và khách hàng sẽ nhân được các chỉ số về tỷ lệ trên gương mặt, chỉ số lão hóa, chỉ số giãn nền cơ da, chỉ số thiếu hụt collagen và elastin, mô phỏng gương mặt sau khi điều trị,…

Từ đây để bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ lên phác đồ tái tạo vẻ đẹp riêng cho từng cá nhân.

Máy soi da A-One 6D - Ứng dụng độc quyền trong Tái cấu trúc ngoại vi tại Pasteur

Trên đây là toàn bộ thông tin về máy soi da A-One 6D giúp phân tích da mặt, bắt bệnh mọi vấn đề tiềm ẩn dưới da. Để hiểu về làn da của mình, để bắt đầu đầu một hành trình lột xác, để sở hữu một gương mặt tỉ lệ vàng vạn người mê, mời quý khách hàng tham khảo liệu trình Tái cấu trúc ngoại vi của Phòng khám thẩm mỹ Pasteur!