HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị hói đầu gần 10 năm của tôi kết thúc nhờ cấy tóc Biofibre

Ngày đăng: 06/08/2016 | Lần cập nhật cuối: 05/09/2020

Mất 30 giây để đọc

“Nhờ cấy tóc sinh học Biofibre hành trình trị hói đầu đầy gian nan trong suốt gần 10 năm của tôi mới thật sự kết thúc” – Đó là chia sẻ chứa đầy sự vui mừng của chú Nguyễn Thành Văn (Tổ 12, quận Tân Bình, TP.HCM). Với chú Văn, các khoảng mất tóc (hói) đã từng là nỗi ám ảnh rất lớn đặc biệt khi chú đã thử rất nhiều cách mà tóc vẫn không mọc trở lại.

Chú Nguyễn Thành Văn, 43 tuổi ngụ tại tổ 12 quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh là một trong những người may mắn được chọn để trải nghiệm miễn phí phương pháp cấy tóc sinh học Bio Fribe tại “Hội thảo cấy tóc cùng chuyên gia hàng đầu Châu Âu” diễn ra tại tòa nhà Thẩm mỹ viện Đông Á, số 69 đường 3/2 quận 10 TP.HCM.

xem-them Xem chi tiết: Sức nóng từ hội thảo cấy tóc cùng chuyên gia hàng đầu Châu Âu

Chú Văn chia sẻ:

Gia đình có gen hói đầu di truyền nên chú bị hói khá sớm (từ những năm 2006). Ban đầu do chủ quan nên chú cũng kệ nhưng các mảng da đầu lộ ra ngày càng nhiều làm tôi lo lắng. Nó ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý cũng như đời sống của chú, đặc biệt khi áp dụng hàng loạt các cách, ai mách gì cũng làm, ai chỉ chỗ nào thuốc hay thầy giỏi cũng tìm đến… cả gần chục năm mà hói vẫn cứ là hói”.

Hành trình trị hói đầu gần 10 năm của tôi kết thúc nhờ cấy tóc Biofibre 2

Chú Văn bị hói từ rất sớm và luôn lo lắng vì điều này

Chú Văn chia sẻ thêm:

Cách đây một dạo, chú có đến 1 bệnh viện ở quận 1 để điều trị, mất cả mấy chục triệu mà nghĩ không còn hói thì cũng xứng đáng. Lúc đầu tóc cũng mọc lên thật nhưng độ 2-3 tháng tóc gãy rụng đi rất nhiều làm chú lo lắng lắm…. Rồi lại phải tìm cách khác chứ không còn tin tưởng mà đến đó nữa”.

Tình cờ được đồng nghiệp mách cho “Hội thảo cấy tóc cùng chuyên gia hàng đầu Châu Âu” của Thẩm mỹ viện Đông Á chú Văn sắp xếp thời gian đến dự hội thảo và may mắn hơn chú đã trở thành 1 trong những khách hàng đầu tiên tại Việt Nam được trải nghiệm công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre.

Hành trình trị hói đầu gần 10 năm của tôi kết thúc nhờ cấy tóc Biofibre 3

Chú Nguyễn Thành Văn (đeo kính, đang cười) tại Hội thảo cấy tóc

Chia sẻ về cảm giác khi trở thành 1 trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm công nghệ cấy tóc mới này, chú Văn không giấu được sự vui mừng: “Hôm đó có nhiều người tham dự lắm nên lúc chú được chọn lên sân khấu để trải nghiệm dịch vụ, chú bất ngờ và vui sướng lắm. Sau đó, chú được các bác sĩ tư vấn thêm và thực hiện cấy tóc ngay hôm sau”.

Hành trình trị hói đầu gần 10 năm của tôi kết thúc nhờ cấy tóc Biofibre 4

Các chuyên gia đang tư vấn cho chú Văn về phương pháp cấy tóc mới

Hành trình trị hói đầu gần 10 năm của tôi kết thúc nhờ cấy tóc Biofibre 5

Chuyên gia thăm khám và phân tích tình trạng hói của chú Văn

Hành trình trị hói đầu gần 10 năm của tôi kết thúc nhờ cấy tóc Biofibre 6

Quá trình thực hiện cấy tóc của chú Văn được thực hiện một cách cẩn thận, chính xác

Nói về kết quả sau khi cấy tóc chú Nguyễn Thành Văn rất sung sướng được chia sẻ: “Sau gần 10 năm chật vật với đủ mọi cách, vừa hao của vừa tốn sức, đến hôm nay hành trình trị hói đầu của chú mới thật sự kết thúc. Soi gương thấy các khoảng da đầu lộ da trước đây không còn, thay vào đó là các sợi tóc tự nhiên, chắc khỏe, chú vui mừng không hết luôn. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á”.

Không chỉ đơn giản là lấy lại tóc, công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre đã giúp chú Nguyễn Thành Văn lấy lại được sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc.

Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline ở dưới hoặc Click nhanh vào nút Đăng ký tư vấn để gửi thắc mắc (hoặc hình ảnh cụ thể) về trường hợp của mình. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp ngay khi nhận được câu hỏi của bạn:

Hoặc