Những câu hỏi thường gặp khi cấy tóc

0comment

Cấy tóc là một tiểu phẫu thuật tương đối đơn giản, có thể làm nên điều kỳ diệu cho những người hói đầu, tóc rụng từng mảng. Bạn đã biết gì về phương pháp này? Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi cấy tóc giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

1. Cấy tóc áp dụng cho những trường hợp nào?

cay-toc-1

Cấy tóc áp dụng cho những trường hợp nào?

– Khi tóc bạn mỏng đi vì rụng nhiều, có những vùng dần trở thành hói, mà số tóc còn lại không có khả năng sống sót và “sinh sôi nảy nở thì đều có thể áp dụng kỹ thuật này.

– Đa số các trường hợp cấy tóc là hói do di truyền. Tuy nhiên, hói đầu cũng có thể xảy ra khi bạn bị tai nạn, hoặc các bệnh lý khác như rối loạn tạo sẹo sau chấn thương hay phẫu thuật sọ não trước đó cũng có thể được điều trị bằng phương pháp này.

2. Khi nào thì cần cấy tóc? 

Việc này có thể tiến hành vào bất cứ thời điểm nào, tuy nhiên phải là thời điểm thật sự khi bạn muốn. Khi lượng tóc rụng đã quá nhiều và để lại những khoảng trống trên da đầu. Trên thực tế, sự rụng tóc bắt đầu trước đó rất lâu, và người ta chỉ nhận ra khi tóc ở một khu vực nào đó đã rụng mất. Vì vậy việc cấy tóc nên được thực hiện càng sớm càng tốt.

3. Phương pháp cấy tóc nào tốt?

cay-toc

Phương pháp cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á

Trong số các phương pháp cấy tóc hiện nay, cấy tóc tự thân được đánh giá là ưu việt nhất bởi cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.  Bằng cách sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc mang lại hiệu quả phục hồi tóc trên 80%. Phương pháp này được tiến hành như sau:

+ Cắt một mẩu da chứa các nang tóc còn sống

+ Bóc tách là lấy gốc tóc ra khỏi da đầu

+ Chia nhỏ nó dưới kính hiển vi thành từng đơn vị nang

+ Rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói.

+ Các vết cắt sẽ lành sau 7-14 ngày, và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới.

4. Có thể cấy tóc ở những cơ sở nào?

TMV Đông Á là cơ sở được chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân, từ khi đưa và thực hiện đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cấy tóc tại đây. Bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật cấy tóc đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

cay-toc-3

Mô tả quy trình cấy tóc

5. Những khó khăn và hướng khắc phục khi cấy tóc

– Trước khi cấy: Người bệnh thường có tâm lý lo lắng về sự xấu xảy ra khi phẫu thuật cấy tóc và những khó chịu trong và sau mổ. Bởi thế trước khi thực hiện bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, thoải mái nhất khi thực hiện.

– Trong khi cấy: Bệnh nhân thường cảm thấy bồn chồn, ngứa ngáy vì thời gian cấy tóc thể kéo dài tới hai tiếng. Có thể bạn sẽ không chịu được và cử động, điều này ảnh hưởng tới công việc của bác sĩ vì thế bạn cố gắng giữ yên lặng trong thời gian này.

– Sau phẫu thuật: Thời gian đầu có thể bạn sẽ phải đối diện với hình dạng xấu xí của vùng cấy tóc. Cảm giác có thể sẽ khó chịu ở vùng cho tóc và phù nề ở vùng trán, nhưng điều này sẽ mất đi sau vài ngày.

6. Chi phí cấy tóc hết bao nhiêu tiền

Giá cấy tóc gần như là câu hỏi được nhiều người quan tâm đầu tiên và nhiều nhất khi muốn sử dụng dịch vụ này. Tại các cơ sở chi phí cấy tóc không hoàn toàn giống nhau vì điều này còn tùy thuộc và mức độ liệu trình và tay nghề bác sĩ thực hiện.

Tình trạng Chi phí ( triệu đồng) Thời gian thực hiện
 Cấp độ 1:
Diện tích hói đầu từ 5 – 10 cm2
30 3 – 4 giờ
Cấp độ 2:
Diện tích hói đầu từ 10 – 20 cm2
35 3 – 4 giờ
Cấp độ 3:
Diện tích hói đầu từ 20 – 30 cm2
40 3 – 4 giờ
Cấp độ 4:
Diện tích hói đầu từ 30 cm2
45 3 – 4 giờ

7. Kết quả sau cấy tóc thế nào? 

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc da đầu, sau thời gian sẽ  tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh và tự nhiên. Khôi phục tóc mọc lại tới hơn 80%.

Hi vọng những câu hỏi thường gặp khi cấy tóc trên đây đã giúp bạn nắm rõ hơn về phương pháp cấy tóc. Nếu còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

joyful-sun-hi

Cấy tóc hết bao nhiêu tiền? Bao lâu thì tóc mọc lại?

joyful-sun-hi

Cấy tóc ở đâu tốt nhất hiện nay? – Hỏi đáp chuyên gia

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: