Những lợi ích của việc sử dụng Keratine trong phục hồi hư tổn tóc

09/01/2023 Tác giả: admin 121

Keratin chiếm hơn 70% cấu trúc của sợi tóc. Đây là một loại protein được hình thành từ các axit amin, là yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ tóc trở nên bóng mượt và khỏe mạnh. Keratin có nhiều công dụng để làm trẻ hóa tóc, chẳng hạn như gội, dưỡng và xả. Tuy nhiên, một cách tuyệt vời để sử dụng keratin để phục hồi tóc là duỗi tóc. Đây hiện là phương pháp điều trị được khuyên dùng cho tóc bị hư tổn do hóa chất. Máy Duỗi Kích Hoạt Keratin sẽ hỗ trợ mái tóc của bạn phủ một lớp keratin mới, giúp tóc bóng mượt và đầy đặn hơn.

1. Những lợi ích tuyệt vời của Keratin đem lại cho mái tóc

– Keratin giúp làm mượt, mềm và làm mượt và thẳng tóc, làm trẻ hóa tóc hư tổn bằng cách làm mượt và giữ ẩm.

– Keratin là lớp phủ ngoài cùng, đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ tóc khỏi những tác động tự nhiên và tác hại của môi trường bên ngoài. Độ chắc khỏe, bóng hay khô của tóc chủ yếu phụ thuộc vào chất sừng ở lớp biểu bì này.

– Keratin giúp lấp đầy những khoảng trống bị mất đi trong lớp biểu bì tóc, giúp tóc khỏe mạnh và phục hồi tóc hư tổn, gãy rụng.

– Keratin tập trung nhiều ở lớp biểu bì của tóc, bao gồm 5-10 lớp keratin xếp chồng lên nhau như vảy cá, có tác dụng bảo vệ tóc khỏi quá trình oxy hóa bởi hóa chất và các mối đe dọa từ thiên nhiên, môi trường bên ngoài.

Những lợi ích tuyệt vời của Keratin đem lại cho mái tóc
Những lợi ích tuyệt vời của Keratin đem lại cho mái tóc

 

2. Cách thực hiện phục hồi tóc bằng Keratin

Duỗi trẻ hóa keratin có thể được thực hiện ở tiệm làm tóc hoặc ở nhà. Một thợ làm tóc sẽ chăm sóc tóc của bạn tốt hơn. Họ sẽ xác định và biên soạn công thức tương thích cho từng tình trạng tóc khác nhau. Quá trình duỗi tóc tại tiệm cắt tóc chỉ mất khoảng 2 giờ.
Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn thực hiện kỹ thuật hồi sinh này tại nhà thì phải nắm vững quy trình thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, giống như tự nhuộm tóc tại nhà, chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như:

– Gội sạch da đầu bằng dầu gội, sau đó lau khô.

– Thoa đều kem ủ lên từng sợi tóc.

– Để tóc trong khoảng 30 phút, sau đó sấy khô.

– Theo tình trạng của tóc, sử dụng máy duỗi tóc với nhiệt độ 280-230 độ.

Cách thực hiện phục hồi tóc bằng Keratin
Cách thực hiện phục hồi tóc bằng Keratin

3. Những lưu ý trong việc sử dụng Keratin phục hồi tóc

– Chỉ nên sử dụng Keratin cho mái tóc khi đã hết cách chữa và không còn quá nhiều hi vọng

– Ngừng sử dụng nhiệt tạo kiểu cho tóc trong 6 tháng để tóc dễ dàng hấp thụ dưỡng chất và phục hồi.

– Sử dụng hóa chất để tạo kiểu vì cho rằng nó quá tiện lợi để phục hồi chất sừng đã mất có thể vô tình biến chất sừng thành chất độc cho tóc.

Những lưu ý trong việc sử dụng Keratin phục hồi tóc
Những lưu ý trong việc sử dụng Keratin phục hồi tóc

4. Phục hồi cho tóc bằng Keratin ở đâu tốt? Giá bao nhiêu

Hiện nay, tại Lehair hair salon đang có dịch vụ duỗi phục hồi keratin của thương hiệu thuốc cao cấp số một thế giới. Thuốc được sử dụng tại Salon LeHair là thuốc chính hãng và được cấp phép lưu hành. Ngoài ra, khi khách hàng đến duỗi tại LeHair hair salon còn được các chuyên gia chăm sóc tóc tư vấn để hiểu rõ loại thuốc áp dụng cho từng loại tóc và đưa ra những gợi ý phù hợp. Để trẻ hóa mái tóc của mình một cách chất lượng nhất, nhất định bạn có thể ghé qua Salon Lehair, 331 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Trên đây là những lưu ý quan trọng các bạn nữ cần nhớ khi sử dụng keratin trước khi quyết định hành động để bổ sung dưỡng chất này cho cơ thể. Cùng theo dõi Thông tin thẩm mỹ Phauthuatcaytoc để cập nhật thêm nhiều phương pháp, cách chăm sóc tóc hư tổn.