Phẫu thuật cấy tóc có bị rụng lại không?

0comment

Để khắc phục tình trạng hói đầu, rụng tóc rất nhiều người đã chọn lựa phẫu thuật cấy tóc với mong muốn có được mái tóc dày đẹp tự  nhiên thế nhưng học không khỏi lo lắng và câu hỏi được đặt ra là cấy tóc có bị rụng lại không?

Cấy tóc có mọc lại không?

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng phát triển và hiện đại, phương pháp cấy tóc sinh học trở thành một trong những cứu tinh cho những ai có mái tóc thưa, rụng nhiều và bị hói, tuy nhiên không ít người vẫn băn khoan không biết cấy tóc có bị rụng lại không?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cấy tóc và đều nhận được kết quả như mong đợi hơn nữa cho kết quả lâu dài. Những vùng được cấy tóc tóc sẽ phát triển đều đẹp, khỏe mạnh hơn nữa không có sẹo, vì vậy mà cấy tóc sẽ giúp bạn có được mái tóc chắc khỏe không bị rụng lại sau phẫu thuật.

cấy tóc có bị rụng lại không

Cấy tóc giải pháp tối ưu trị hói đầu không lo rụng lại

Vì sao cấy tóc không bị rụng lại?

– Cấy tóc sinh học là phương pháp sử dụng những nang tóc chắc khỏe ử phía sau gáy để cấy vào phần da đầu không có tóc, giúp có được mái tóc dày, chắc khỏe.

– Những nang tóc được sử dụng là những nang tóc chắc khỏe nhất, do vậy khi cấy vào da đầu sẽ đem lại sự tương thích cao, bám chắc vào da đầu sau 2-3 tháng tóc sẽ nhanh chóng phát triển và tạo thân mới có khả năng chống chịu tốt và duy trì lâu dài. Kết quả này đã được các chuyên gia kiểm nghiệm là có thể duy trì vĩnh viễn đồng thời góp phần kích thích các vùng xung quanh mọc tóc mới.

– Đặc biệt đây là phương pháp cấy tóc hiện dại không gây đau đớn, không để lại sẹo.

– Theo một nghiên cứu sợi tóc Bio Fibre có tính kháng khuẩn cao phù hợp với khí hậu Việt Nam, có độ bám dính cao mang lại mái tóc dày tự nhiên chắc khỏe. Được FDA kiểm định và chứng nhận về hiệu quả cũng như là độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Vì vậy nếu bạn có mong muốn phẫu thuật cấy tóc để có được mái tóc dày chắc khỏe thì bạn không cần lo lắng về vấn đề cấy tóc có rụng lại không. Lựa chọn địa điểm phù hợp kết hợp với phương pháp hiện đại và quá trình chăm sóc hợp lỹ sẽ giúp bạn có được mái tóc chắc khỏe dài lâu.

Để hiểu rõ hơn về cấy tóc và có lựa chọn phù hợp bạn có thể đăng kí tư vấn trực tiếp tại đây:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dk-tu-van

Có thể bạn chưa biết:

• Cấy tóc công nghệ sinh học BioFibre

• Công nghệ cấy tóc tự thân an toàn hiệu quả 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: