HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cấy tóc ở đâu tốt nhất hiện nay? – Tiêu chí lựa chọn & địa chỉ uy tín

Ngày đăng: 17/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 25/07/2020

Mất 30 giây để đọc

hoi Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi bị hói đầu đã lâu, và nghe nói phương pháp cấy tóc tự thân có thể giúp tóc mọc lại được. Tôi đang có ý định thực hiện cấy tóc nhưng không biết nên phẫu thuật cấy tóc ở đâu tốt nhất hiện nay? Mong nhận được hồi đáp sớm.

(Nguyễn Đức Cường – Bắc Giang, 40 tuổi)

Phẫu thuật cấy tóc ở đâu tốt nhất hiện nay?- Ảnh minh họa

Trả lời:

Theo như mô tả bạn đang gặp phải tình trạng hói đầu lâu năm. Bạn muốn cấy tóc tự thân để khôi phục lại mái tóc cho mình nhưng không biết “Phẫu thuật cấy tóc ở đâu tốt nhất?”.

Phẫu thuật cấy tóc ở đâu là tốt nhất? – Địa chỉ uy tín

Thực tế cho thấy, không nhiều cơ sở đáp ứng được các tiêu chí này. Theo đánh giá của chuyên gia và phản hồi của khách hàng đã thực hiện cấy tóc, Thẩm mỹ viện Đông Á là 1 trong các địa chỉ cấy tóc uy tín tại Việt Nam.

Ứng dụng thành công kĩ thuật cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong tiếp nhận và ứng dụng thành công kĩ thuật cấy tóc tự thân từ Hoa Kỳ. Đây là giải pháp giúp phục hồi tóc hiệu quả >80% chỉ sau 1 lần thực hiện, đảm bảo an toàn.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cấy tóc tự thân sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (15 năm kinh nghiệm),….

Địa chỉ có đầy đủ trang thiết bị cấy tóc hiện đại

Quy trình cấy tóc được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại từ khâu chọn lọc nang tóc đến khâu cấy các nang tóc vào gốc da đầu, đảm bảo mang đến kết quả cao.

Hình ảnh trước – sau cấy tóc của khách hàng thực tế tại TMV Đông Á

Lưu ý: Hiệu quả cấy tóc có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể (mức độ mất tóc, cơ địa)

TMV Đông Á đã được cấp phép hoạt động

Là một trong các địa chỉ cấy tóc uy tín, Đông Á sớm vượt qua sự kiểm định, yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, được cấp chứng nhận hoạt động, giấy phép kinh doanh. Do đó, bạn có thể yên tâm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Đây cũng là một yếu tố làm nên thương hiệu cho Đông Á. Bạn có thể yên tâm rằng, trước, trong và sau khi cấy tóc, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây.

Thêm vào đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước sau khi tham gia dịch vụ.

Mong rằng với những thông tin và gợi ý ở trên, bạn Nguyễn Cường đã có câu trả lời “Cấy tóc ở đâu tốt nhất?”. Để được hỗ trợ miễn phí, bạn có thể gọi tới Hotline:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111