Phong thuỷ khuôn mặt nữ có tướng phú quý, giàu sang

21/09/2023 Tác giả: admin 756

Mục lục tin tức

 • 1. Nhận biết phong thủy gương mặt nữ tốt số qua các đường nét
  • 1.1. Vầng trán cao, phụ nữ thông thái, trí tuệ
  • 1.2. Đôi môi căng mọng mềm mại sung túc, thịnh vưọng
  • 1.3. Phong thủy khuôn mặt nữ cằm đầy đặn
  • 1.4. Mũi cao thẳng hút tài lộc cho nữ chủ nhân
  • 1.5. Gò má tròn đầy – biểu hiện người đức hạnh
  • 1.6. Đôi mắt sáng, đặc trưng người phụ nữ kiên định mạnh mẽ
 • 2. Xem khuôn mặt, đoán vận tướng phụ nữ
  • 2.1. Khuôn mặt cân đối hài hoà, giàu phúc tướng
  • 2.2. Gương mặt tròn đầy đặn, người phúc hậu, dễ gần
  • 2.3. Nữ mặt vuông, tướng phụ nữ có tài lãnh đạo
  • 2.4. Phụ nữ gương mặt trái tim, yêu bản thân hơn tất cả
  • 2.5. Phong thủy phái nữ có dáng mặt hình chữ nhật
  • 2.6. Khuôn mặt hình kim cương tướng thế nào?
  • 2.7. Mặt tam giác, biểu hiện những cô nàng cá tính

Trong nhân tướng học, các chuyên gia dựa vào gương mặt cũng như đặc điểm các bộ phận để nhận định về phong thủy gương mặt nữ. Phụ nữ sở hữu gương mặt cân đối, vầng trán cao thông thái, đôi môi căng mọng hay cằm đầy đặn đều thể hiện sự sung túc, đủ đầy trong tương lai.

1. Nhận biết phong thủy gương mặt nữ tốt số qua các đường nét

Trong phong thủy, các đường nét trên gương mặt có ảnh hưởng và quyết định một phần đến tướng số của người sở hữu. Các chuyên gia phân nhân trắc học đã phân tích và nhận định về phong thủy gương mặt thịnh vượng, giàu sang mang những đặc điểm sáng ngời, không quá hút mắt nhưng đem đến cảm nhận bình yên, thư thái. Ngược lại, các đường nét gương mặt nằm ngoài danh sách phong thủy được cho là tướng tiêu cực.

1.1. Vầng trán cao, phụ nữ thông thái, trí tuệ

Phong thủy học coi vầng trán là tượng trưng của sự may mắn, thịnh vượng, là nơi thu hút tài lộc của chủ nhân. Người sở hữu vầng trán cao rộng, không kể nam hay nữ đều có cả quyền lực, địa vị và cuộc sống sung túc đáng mơ ước.

Không chỉ nắm trong tay tiền bạc, quyền lực, những người phụ nữ có vầng trán cao còn sở hữu con đường thăng tiến rộng mở. Một phần đến từ suy nghĩ nhạy bén, phần khác đến từ tầm nhìn xa trông rộng và sự thông minh hiếm có.

Vầng trán cao sáng ngời soi chiếu đường vận mệnh cho nữ chủ nhân. Vì vậy, phái đẹp nên giữ vầng trán luôn căng mịn, sáng bóng để không phá vỡ nét phong thủy đặc biệt này.

Phong thủy học coi vầng trán là tượng trưng của sự may mắn, thịnh vượng, là nơi thu hút tài lộc của chủ nhân
Phong thủy học coi vầng trán là tượng trưng của sự may mắn, thịnh vượng, là nơi thu hút tài lộc của chủ nhân

1.2. Đôi môi căng mọng mềm mại sung túc, thịnh vưọng

Đôi môi là nét quý phái, đem lại vượng khí trong nhân tướng học. Đôi môi càng hồng hào, rạng rỡ, mềm mại lại càng thể hiện sự sung túc, giàu có. Thậm chí, nhiều ý kiến của các nhà phong thủy nghiên cứu nhân tướng cho rằng, đôi môi mềm mọng với phần chóp môi tròn tựa như ngậm viên ngọc trai được định sẵn số sung túc ngay từ khi mới sinh.

Cuộc đời những người này êm đềm, nhẹ nhàng và gần như không có bất kỳ biến động tiêu cực nào. Biết tận dụng những phúc khí sẵn có, cuộc đời những người này sẽ lên nhanh như “diều gặp gió”.

1.3. Phong thủy khuôn mặt nữ cằm đầy đặn

Chiếc cằm được ví như nơi cất giữ tài sản, của cải trong phong thủy. Khác với vầng trán rộng tượng trưng cho “ngọn núi” trí tuệ, cằm là “ngọn núi” ngự giúp chủ nhân có nhiều phước đức, may mắn.

Ngoài ra, phụ nữ có cằm đầy đặn cũng là báo hiệu của sức khỏe, sinh mệnh dồi dào và cuộc đời viên mãn, hạnh phúc bên gia đình, con cháu.

1.4. Mũi cao thẳng hút tài lộc cho nữ chủ nhân

Nằm ở trung tâm gương mặt, mũi là một trong những đặc điểm thể hiện rõ phong thủy trên gương mặt phái nữ. Chiếc mũi thẳng, cao biểu hiện cho người phụ nữ thông minh, giỏi giang, dám đương đầu với mọi thử thách trong công việc, cuộc sống.

Sống mũi cao thẳng không chỉ tôn lên các đường nét, làm sáng bừng gương mặt phái đẹp mà còn báo hiệu một cuộc đời hạnh phúc, một người vợ tuyệt vời đứng đằng sau thành công của chồng con.

Nằm ở trung tâm gương mặt, mũi là một trong những đặc điểm thể hiện rõ phong thủy trên gương mặt phái nữ
Nằm ở trung tâm gương mặt, mũi là một trong những đặc điểm thể hiện rõ phong thủy trên gương mặt phái nữ

1.5. Gò má tròn đầy – biểu hiện người đức hạnh

Nếu như gò má cao bị trói buộc với quan điểm “sát phu” thì gò má tròn đầy tượng trưng cho người phụ nữ có cuộc sống hôn nhân hanh thông, viên mãn. Đặc biệt là những người phụ nữ sở hữu nét tướng này tài giỏi, thông minh và dễ có được thành công.

Nhân tướng học đề cao những người phụ nữ này bởi sự đức hạnh bởi đây là tướng “vượng phu ích tử” mang lại tài lộc cho chồng con. Luôn dành những điều tốt đẹp cho những người thân yêu xung quanh cũng là nét tính cách nổi bật của những người phụ nữ sở hữu đôi gò má tròn đầy.

1.6. Đôi mắt sáng, đặc trưng người phụ nữ kiên định mạnh mẽ

Đôi mắt không chỉ là cửa sổ tâm hồn mà còn là nơi thể hiện sự thông thái, kiên định của người phụ nữ. Sở hữu đôi hàng lông mày cong nhẹ, nàng như “viên ngọc quý” với cuộc sống êm đềm, nhẹ nhàng giữa bộn bề lo toan ngoài kia.

Cách nhận biết đôi mắt tốt trong phong thủy là mắt tròn, có hồn, sáng rõ không gợn chút ưu tư, lo âu. Có được đặc điểm phong thủy tuyệt vời này, phái đẹp nên chăm sóc, bảo vệ đôi mắt tốt để không bị “tàn phá” bởi sự tàn khốc của thời gian.

Phụ nữ đôi mắt sáng có tướng phúc tướng
Phụ nữ đôi mắt sáng có tướng phúc tướng

2. Xem khuôn mặt, đoán vận tướng phụ nữ

Bên cạnh các đường nét gương mặt, phong thủy gương mặt nữ được biểu hiện rõ ràng thông qua hình dáng khuôn mặt.

2.1. Khuôn mặt cân đối hài hoà, giàu phúc tướng

Trong phong thủy châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, khuôn mặt là một trong những tiêu chí hàng đầu đánh giá sự giàu sang, phú quý của người phụ nữ. Gương mặt hoàn hảo tròn đầy không chỉ đem đến diện mạo hoàn mỹ mà còn tượng trưng cho cuộc sống hoàn mỹ.

Ngược lại, khuôn mặt mất cân đối dễ phá vỡ phúc khí, đem đến nhiều trắc trở cho người sở hữu. Chưa khẳng định tính đúng sai nhưng có một điều dễ nhận thấy là nữ giới có gương mặt gầy hóp, mất cân đối thường già nua, khắc khổ hơn nhiều so với người có gương mặt cân đối.

2.2. Gương mặt tròn đầy đặn, người phúc hậu, dễ gần

Mặt tròn là dáng mặt phổ biến được nhiều phái đẹp quan tâm nhất trong phong thủy gương mặt nữ. Khuôn mặt được xem là tròn đầy khi phần xương gò má vừa phải, vầng trán rộng và khuôn cằm đầy đặn ưa nhìn.

Trong phong thủy, phụ nữ sở hữu gương mặt tròn đầy biểu hiện cho sự phúc hậu, thân thiện dễ gần. Họ có khả năng gần gũi, tạo được nguồn cảm hứng mãnh liệt đối với những người chỉ tiếp xúc lần đầu.

2.3. Nữ mặt vuông, tướng phụ nữ có tài lãnh đạo

Khuôn mặt vuông là đặc điểm không được ưa chuộng ở phụ nữ vì tạo cảm giác nam tính khiến gương mặt kém thon gọn. Tuy nhiên, trong phong thủy gương mặt cho nữ, gương mặt vuông chữ điền lại gắn với những người phụ nữ có đầu óc sắc bén, nhanh nhạy với khả năng phán đoán phi thường.

2.4. Phụ nữ gương mặt trái tim, yêu bản thân hơn tất cả

Đặc trưng người phụ nữ có gương mặt trái tim là vầng trán rộng trong khi cằm nhọn, nhỏ tạo thành tổng thể tựa như hình trái tim. Những người này thường khá thông minh, nhạy bén nhưng mắc khuyết điểm quá “yêu” bản thân.

Họ đề cao bản thân quá mức, tự tin thái quá nên đôi khi gây ra cảm giác khó chịu cho những người xung quanh. Để có được sự thư thái bình yên, cần thay đổi, hạ bớt cái tôi quá mãnh liệt.

2.5. Phong thủy phái nữ có dáng mặt hình chữ nhật

Tương tự như khuôn mặt vuông, dáng mặt hình chữ nhật khiến phần hàm phái đẹp bạnh lớn sang hai bên khá nam tính. Trái với ngoại hình gai góc, những người phụ nữ có gương mặt vuông vô cùng tinh tế nhạy cảm và được được lòng người khác.

Trong công việc, họ thuộc tuýp người có khả năng tư duy, lãnh đạo và xử lý vấn đề tốt. Tuy nhiên, sự mạnh mẽ quyết liệt quá mức đôi khi khiến những người này rơi vào tình thế bất lợi trong trường hợp cần sự mềm mỏng.

2.6. Khuôn mặt hình kim cương tướng thế nào?

Chúng ta có thể hình dung mặt kim cương tựa như gương mặt hình trái tim nhưng góc cạnh và có độ thu hẹp hơn ở phần trán. Đây là những người có tính cách nhẹ nhàng và không quá nổi bật trong một tập thể.

Những người phụ nữ có gương mặt kim cương thường có cuộc sống bình bình, không có thành tựu nổi bật nếu không thay đổi và có sự nỗ lực bứt phá.

2.7. Mặt tam giác, biểu hiện những cô nàng cá tính

Mặt tam giác là dáng mặt lạ với vầng trán hẹp, trong khi cằm và hàm tương đối thô. Gương mặt này thường khá khó để chọn được kiểu tóc phù hợp vì vừa góc cạnh, lại hơi thô cứng.

Nhưng ẩn sâu bên trong người phụ nữ có phần gai góc này là tài năng thiên phú và khả năng sáng tạo đặc biệt. Tính cách lạnh lùng, cá tính là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của những người sở hữu gương mặt này.

Phong thủy khuôn mặt nữ được đúc rút từ những kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu của các chuyên gia nhân trắc, phong thủy nhân học hàng đầu. Tuy nhiên, tất cả chỉ có tính tương đối, phái đẹp chỉ nên tham khảo và không bó buộc hoàn toàn cuộc đời vào những nhận định này. Hãy luôn yêu bản thân, thay đổi hàng ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, đó mới là vận mệnh đích thực do chính chúng ta nắm giữ.