Phương pháp cấy tóc ở Việt Nam trị hói đầu dứt điểm chỉ 1 lần duy nhất

0comment

Trong những năm trở lại đây với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, ngành giải phẫu thẩm mỹ Việt Nam đã có nhiều bước tiến vượt bậc. Trong đó cấy tóc ở việt nam là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều bạn quốc tế đánh giá cao hơn cả.

Phương pháp cấy tóc ở Việt Nam

B5

Phương pháp cấy tóc ở việt nam

Tại Việt Nam các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân, sử dụng những nang tóc của chính chủ thể để chia tách và bù đắp vào vùng tóc bị thiếu. Bằng thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại để tách các nang tóc  khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Phương pháp cấy tóc ở Việt Nam này mang lại hiệu quả phục hồi tóc trên 80%, đảm bảo độ tương thích, hoàn toàn không biến chứng hay dị ứng, cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

* Áp dụng cho những đối tượng

Phương pháp cấy tóc tại Việt Nam bằng tế bào mô tự thân này áp dụng cho những đối tượng:

– Hói do di truyền ở nam hay nữ

– Tóc rụng nhiều từng mảng có nguy cơ hói đầu

– Tóc rụng, hay hói đầu do bệnh tật

– Cấy tóc cho những người sau phẫu thuật ở đầu, các trường hợp bị sẹo sau chấn thương hay sau phẫu thuật đều có thể điều trị bằng phương pháp này.

* Hiệu quả sau cấy tóc

cay-toc-hieu-qua-khong-2

Hiệu quả sau cấy tóc

Với sự ra đời của kĩ thuật cấy tóc tự thân Hoa Kỳ,  hiệu quả cấy tóc mang lại đã vượt xa các kĩ thuật cấy tóc truyền thống trước đây,  đảm bảo độ an toàn và tính chắc chắn, hiệu quả trên 80%.

Hiệu quả cấy tóc trên 80%

Tóc chắc khỏe tự nhiên

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ngăn ngừa tối đa tình trạng rụng tóc

Điều trị 1 lần, Bảo hành kết quả

Chi phí cấy tóc tại Việt Nam

cay-toc-tai-viet-nam

Địa chỉ cấy tóc tại Việt Nam

Cấy tóc tại Việt Nam bằng công nghệ sử dụng nang tóc tự thân nàng đang được triển khai ứng dụng thành công tại TMV Đông Á. Đây là địa chỉ được bộ y tế cấp phép hoạt động, đã qua kiểm duyệt của cục FDA về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ hơn về phương pháp cấy tóc ở Việt Nam. Nếu còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

XEM THÊM

joyful-sun-hi

Cấy tóc hết bao nhiêu tiền? Bao lâu thì tóc mọc lại?

joyful-sun-hi

Cấy tóc ở đâu tốt nhất hiện nay? – Hỏi đáp chuyên gia

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: