Phương pháp giảm cân mới nhất cho chị em văn phòng 

21/09/2023 Tác giả: admin 424

Mục lục tin tức

 • 1. Tại sao chị em văn phòng dễ béo bụng?
 • 2. Các phương pháp giảm cân truyền thống đang được chị em văn phòng áp dụng
  • 2.1. Thực hiện chế độ ăn Keto
  • 2.2. Detox giảm cân
  • 2.3. Tập luyện thể dục
 • 3. Vì sao 90% chị em văn phòng giảm cân thất bại?
  • 3.1. Không có thời gian
  • 3.2. Không kiên trì tập luyện
  • 3.3. Kế hoạch ăn uống không hợp lý
  • 3.4. Sử dụng phương pháp giảm cân không hiệu quả
 • 4. Mefaloss – Phương pháp giảm giảm cân mới nhất cho chị em văn phòng

Chị em văn phòng do đặc thù công việc nên tỷ lệ béo bụng rất cao. Các phương pháp giảm cân truyền thống thường không hiệu quả. Vậy đâu là phương pháp giảm cân mới dành riêng cho chị em?

1. Tại sao chị em văn phòng dễ béo bụng?

Nguyên nhân chính dẫn đến chị em văn phòng dễ bị béo bụng là do môi trường và tính chất công việc hình thành những thói quen xấu:

– Thường xuyên ngồi 1 chỗ, ít vận động và đi lại khiến lượng calo nạp vào không được giải phóng.

– Ngồi sai tư thế, thường ngồi gập bụng, khiến lượng mỡ thừa dồn xuống, làm béo bụng.

– Áp lực công việc căng thẳng, gây mất cân bằng hormone tạo cảm giác thèm ăn.

– Hội chị em hay có sở thích ăn vặt, ăn đồ ăn sẵn, nhiều dầu mỡ làm tăng nguy cơ thừa cân.

Chị em văn phòng do đặc thù công việc nên tỷ lệ béo bụng rất cao
Chị em văn phòng do đặc thù công việc nên tỷ lệ béo bụng rất cao

2. Các phương pháp giảm cân truyền thống đang được chị em văn phòng áp dụng

Hiện nay các chị em văn phòng đang truyền tai nhau những phương pháp giảm cân truyền thống sau:

2.1. Thực hiện chế độ ăn Keto

Keto là chế độ ăn ít tinh bột, nhiều chất béo mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Mục đích buộc cơ thể sử dụng một loại nhiên liệu khác làm năng lượng thay vì dựa vào đường (glucose).

2.2. Detox giảm cân

Detox là phương pháp ăn uống giảm tối đa lượng thức ăn hàng ngày, chỉ uống các loại rau, củ và nước lọc nhằm tăng cường vitamin, chất xơ, nước,… Các công thức Detox thường kéo dài chu kỳ từ 10 – 15 ngày với 2 mục đích là thải độc và giảm cân.

2.3. Tập luyện thể dục

Những phương pháp tập luyện đang được chị em văn phòng lựa chọn để giảm cân như: Yoga, aerobic, chạy bộ, đạp xe,… Đây là cách đốt cháy lượng calo nhanh chóng, giúp giảm cân hiệu quả cho chị em văn phòng được nhiều người yêu thích.

Các công thức Detox thường kéo dài chu kỳ từ 10 – 15 ngày với 2 mục đích là thải độc và giảm cân
Các công thức Detox thường kéo dài chu kỳ từ 10 – 15 ngày với 2 mục đích là thải độc và giảm cân

3. Vì sao 90% chị em văn phòng giảm cân thất bại?

Về nguyên tắc khi xây dựng được một chế độ ăn khoa học kết hợp chế độ tập luyện đều đặn trong thời gian dài thì giảm cân ít nhiều sẽ có hiệu quả.  Nhưng trên thực tế, phần lớn chị em phụ nữ không thể thực hiện giảm béo thành công là do:

3.1. Không có thời gian

Một ngày có 24 tiếng, các chị em văn phòng đã dành 9 tiếng đồng hồ để làm việc và ăn trưa. Quỹ thời gian còn lại, chị em phải dành cho gia đình, giải trí, xử lý công việc tồn ở nhà, ngủ nghỉ,… nên dường như thời gian dành cho việc giảm cân gần như là không có.

3.2. Không kiên trì tập luyện

Việc kiên trì tập thể dục, ngủ nghỉ đúng giờ trong suốt một thời gian dài thường bị chị em bỏ giữa chừng do mệt mỏi, do không có thời gian, do thiếu quyết tâm,…

3.3. Kế hoạch ăn uống không hợp lý

Một chế độ ăn giảm cân nghiêm khắc khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi. Một chế độ ăn không cân bằng các nhóm chất khiến cơ thể không đạt hiệu quả đốt cháy năng lượng, béo vẫn hoàn béo.

3.4. Sử dụng phương pháp giảm cân không hiệu quả

Mỡ nội tạng tập trung chủ yếu ở bụng là một trong những loại mỡ bám chặt dưới da khó loại bỏ. Nếu chỉ tác động nhẹ bên ngoài hoặc kiêng ăn, tập luyện đơn giản thì không thể giúp phá hủy các mô mỡ.

Đặc thù và tính chất công việc của chị em văn phòng đã rất bận rộn, thường xuyên ăn ngủ không đúng giờ thì những giải pháp giảm cân truyền thống ở trên trở nên không hiệu quả.

4. Mefaloss – Phương pháp giảm giảm cân mới nhất cho chị em văn phòng

Mefaloss – Công nghệ giảm cân  tiên tiến của Pasteur, cũng là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ giảm béo tại Việt Nam. Mefaloss sử dụng các đầu máy chuyên dụng, hiện đại cấy các siêu sợi Vaser, tác động sâu vào 3 lớp mỡ trong cơ thể, giúp loại bỏ chất béo đến tận lớp biểu mô.

Ngoài việc loại bỏ mỡ thừa hiệu quả, Mefaloss còn giúp siết chặt các cơ, tăng cường liên kết giữa các mô da, để không xuất hiện tình trạng da chùng nhão, chảy xệ như các phương pháp giảm béo thông thường.

Mefaloss – Phương pháp giảm giảm cân mới nhất cho chị em văn phòng
Mefaloss – Phương pháp giảm giảm cân mới nhất cho chị em văn phòng

Quá trình điều trị giảm béo bằng công nghệ Mefaloss thực hiện nhanh chóng, hiệu quả loại bỏ mỡ lâu năm, bảo hành lên đến 10 năm. Hoàn toàn không dao kéo, không đau đớn, không ăn kiêng.

Phương pháp giảm cân mới Mefaloss là giải pháp giảm mỡ tân tiến, an toàn và nhanh chóng dành riêng cho chị em văn phòng – đối tượng dễ bị béo bụng và nghèo nàn về thời gian tập luyện.