Phương pháp phục hồi, trẻ hoá làn da với siêu vi chất Sodium DNA

21/09/2023 Tác giả: admin 713

Thời gian dần đây, giới làm đẹp truyền tai nhau về “thần dược” giúp phục hồi, trẻ hoá làn da siêu vi chất Sodium DNA. Vậy siêu vi chất Sodium DNA là gì? Liệu có công dụng thần thánh như lời đồn? Cùng tìm đáp án cho những băn khoăn này, đồng thời khám phá TOP 3 cách làm đẹp cùng siêu vi chất này.

1. Siêu vi chất Sodium DNA là gì?

Siêu vi chất Sodium DNA được chiết suất từ ion C+, tuỷ xương cá tuyết và glutathion, giữ vai trò quan trọng trong việc tái sinh tế bào và diệt trừ tận gốc các tác nhân gây lão hoá làn da.

DNA – Axit deoxyribonucleic là phân tử xoắn kép có chứa thông tin di truyền. Ngoài vai trò dẫn truyền năng lượng và giúp các tế bào liên lạc, DNA còn là “trung tâm điều khiển” tất cả những thay đổi ở Collagen và Elastin – 2 dưỡng chất quan trọng của làn da.

Sau công trình nghiên cứu lâu năm, các giáo sư tại Đại học Hokkaido khẳng định: “DNA như một bộ lọc, lọc tất cả các chất độc trong cơ thể người dùng.”

Sodium DNA còn chứa PDRN – Một trong những nhân tố quan trọng trong việc tăng trưởng tế bào da, đồng thời cải thiện sắc tố, là “liều thuốc bổ” tuyệt vời tái tạo da sau tổn thương. Chính những yếu tố này đã giúp Siêu vi chất Sodium DNA trở thành phương pháp tự nhiên ngày càng được ưa chuộng trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Siêu vi chất Sodium DNA
Siêu vi chất Sodium DNA

2. Công dụng của Siêu vi chất Sodium DNA

Siêu vi chất Sodium DNA hoạt động theo nguyên lý đi sâu vào hạ tầng da. Tại đây sẽ bắt đầu công cuộc “Cải tạo làn da” bằng cách sản sinh các tế bào mới, Collagen và Elastin được hình thành, mang đến những công dụng tuyệt vời như:

2.1 Làm sáng tone da rõ rệt

Sau khi bổ sung siêu vi chất Sodium DNA, tuần hoàn máu được lưu thông ổn định, giúp làn da thêm trắng hồng và không còn dấu hiệu tăng sắc tố gây sạm nám, thâm mụn hay những vấn đề da đỏ ứng, mẩn ngứa,..

– Tăng khả năng đàn hồi của da

Siêu vi chất Sodium DNA giúp tăng sản sinh các sợi Collagen và Elastin, đây được coi là “cặp bài trùng” giúp tăng đàn hồi của da. Đồng thời siêu vi chất Sodium DNA còn giúp mô tế bào mới phát triển, những vấn đề da chảy xệ chùng nhão hoàn toàn biến mất, giúp làn da được “hồi sinh” như tuổi đôi mươi.

– Phục hồi vùng da tổn thương

Với những vết sẹo lỗ lâu năm, siêu vi chất Sodium DNA hoàn toàn có thể “xóa sổ” nhanh chóng. Vẫn là nguyên lý sản sinh tế bào và nguyên bào mới, lấp đầy những chỗ trống, mang lại làn da mịn màng, căng tràn sức sống “như da em bé”.

– Tái tạo tầng sâu, duy trì da khoẻ lâu dài
Không giống những chất khác chỉ có công dụng làm đẹp da trong thời gian ngắn. Siêu vi chất Sodium DNA được đi vào vùng da bị da bị tổn thương, vùng da bị lão hoá và bắt đầu công cuộc tái tạo sâu hạ tầng, sản sinh tế bào mới giúp trẻ hoá làn da lâu dài.

Công dụng của Siêu vi chất Sodium DNA
Công dụng của Siêu vi chất Sodium DNA

3. Ứng dụng siêu vi chất Sodium trong công nghệ tái cấu trúc gương mặt tại Pasteur

Siêu vi chất Sodium DNA được Phòng khám thẩm mỹ Pasteur ứng dụng trong Tái cấu trúc ngoại vi, nhằm mang đến một diện mạo mới cho phái đẹp một cách an toàn, hiệu quả cho mọi làn da.

Tái cấu trúc ngoại vi tại Pasteur tận dụng triệt để lợi ích mà “Thần dược siêu vi chất Sodium DNA” mang lại. Kết hợp cùng hệ thống máy công nghệ cao Air-Dynamic 4.0 khắc phục tất cả các nhược điểm trên khuôn mặt như: Mặt lệch, thái dương lõm, má hóp, gò má cao, rãnh cười sâu,… Kết quả sau liệu trình điều trị là giúp “tái sinh” vùng da và cơ đã lão hoá, căn chỉnh cho gương mặt đạt đúng tỷ lệ vàng vạn người mê.

Điều đặc biệt là phương pháp này không sử dụng dao kéo, không gây đau đớn bỏng rát cho da. Kết thúc điều trị, khách hàng hoàn toàn có thể thấy rõ sự thay đổi tích cực trên khuôn mặt của mình.

Siêu vi chất Sodium DNA - Trẻ hoá làn da, mang lại nét đẹp không tuổi
Siêu vi chất Sodium DNA – Trẻ hoá làn da, mang lại nét đẹp không tuổi

* Quy trình tái cấu trúc gương mặt với siêu vi chất Sodium DNA tại Pasteur

Quy tái cấu trúc ngoại vi với siêu vi chất Sodium DNA được Phòng khám thẩm mỹ Pasteur thực hiện tuần tự, chuyên nghiệp theo quy trình 6 bước dưới đây:

– Bước 1: Thăm khám

Tại bước này, bác sĩ sẽ sử dụng máy A-One 6D để thăm khám và phân tích từng bộ phận trên mặt. Sau đó sẽ mô phỏng kết quả gương mặt đạt được sau điều trị tái cấu trúc gương mặt với siêu vi chất Sodium DNA

– Bước 2: Kiểm tra các chỉ của da

Kiểu tra các chỉ số về lão hoá, chỉ số collagen, chỉ số elastin để lên phác đồ cá nhân.

– Bước 3: Thải độc

Thải độc toàn bộ khuôn mặt trước khi đưa siêu vi chất vào da.

– Bước 4: Đưa siêu vi chất Sodium DNA vào da

Siêu vi chất Sodium DNA được đưa vào da bằng máy Air-Dynamic 4.0 nhằm tăng sinh, kích thích tế bào mới.

– Bước 5: Chiếu năng lượng sóng với máy Starbuster

Chiếu năng lượng sóng vô cực từ máy Starbuster giúp tăng sinh collagen và elastin, đồng thời giúp ổn định cấu trúc gương mặt.

– Bước 6 : So sánh kết quả hậu điều trị

So sánh kết quả trước và sau quá trình cấu trúc gương mặt với siêu vi chất Sodium DNA.

Ứng dụng siêu vi chất Sodium DNA trong Tái cấu trúc gương mặt tại Pasteur
Ứng dụng siêu vi chất Sodium DNA trong Tái cấu trúc gương mặt tại Pasteur

Trên đây là toàn bộ thông tin về phương pháp phục hồi, trẻ hoá làn da với siêu vi chất Sodium DNA. Phái đẹp cũng đang quan tâm và muốn thay đổi diện mạo, “cải lão hoàn đồng”, hãy đến với Phòng khám thẩm mỹ Pasteur ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhất về liệu trình tái cấu trúc gương mặt với siêu vi chất Sodium DNA an toàn, hiệu quả.