Rụng tóc mảng, làm sao để điều trị hiệu quả? – Bác sĩ tư vấn

0comment

hoi Câu hỏi: Hồi đầu mới bị rụng tóc mình khá chủ quan, chỉ giật mình khi thấy tóc ngày càng thưa, rụng nhiều và thành mảng. Lúc này chăm sóc kiểu gì tóc vẫn cứ rụng nên hoang mang quá. Không biết rụng tóc mảng làm sao để điều trị hiệu quả, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Nguyễn Thanh Mai, TP Hải Dương).

dap TRẢ LỜI

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo mô tả, bạn bị rụng tóc và mới đây tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn khi tóc rụng thành mảng cho dù đã chăm sóc kĩ lưỡng. Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý cũng như diện mạo của bạn. Vậy làm sao để trị rụng tóc mảng hiệu quả?

rung-toc-mang

Rụng tóc mảng phải làm sao để điều trị hiệu quả? – Ảnh minh họa

Thực tế cho thấy, rụng tóc mảng khó điều trị hơn rụng tóc thông thường bởi số lượng tóc rụng đi cùng 1 thời điểm tương đối lớn mặt khác khả năng tiếp nhận dinh dưỡng của vùng da đầu rụng tóc cũng giảm sút đáng kể. Đó cũng là lý do vì sao bạn chăm tóc kĩ lưỡng mà tình trạng không được cải thiện.

Chỉ qua những gì bạn mô tả, thật khó để xác định mức độ, tình trạng thực tế tuy nhiên, nhận định ở góc độ chuyên môn chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng 1 trong 2 phương pháp điều trị sau:

Phương pháp trị rụng tóc bằng tế bào mô sinh học Bio Cell

Phương pháp này phù hợp với tình trạng rụng tóc mảng nhưng khả năng mọc lại của các chân tóc mới vẫn còn (bạn có thể thấy các chân tóc nhú lên nhưng chậm). Theo đó, sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ tiến hành trích tiểu cầu, chiết tách các tế bào máu giàu hồng cầu bằng thiết bị hiện đại sau đó đưa ngược trở lại vùng da đầu bị rụng tóc mảng.

Sau liệu trình 2-4 lần, bạn có thể thấy tóc mọc lại, chắc khỏe như tóc thật ở vùng bị rụng tóc mảng. Điểm nổi bật của phương pháp này là không phẫu thuật tính an toàn cao, giúp tóc dày và không bị rụng lại.

rung-toc-mang-2

Trị rụng tóc tế bào mô sinh học

Áp dụng phương pháp cấy tóc không phẫu thuật Biofibre

Trong trường hợp bạn bị rụng tóc mảng với diện tích lớn thì việc áp dụng kĩ thuật vừa phân tích ở trên đòi hỏi nhiều thời gian, liệu trình có thể nhiều hơn 4 lần mới có thể phục hồi tóc như mong đợi.

Bạn có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp cấy tóc không phẫu thuật Biofibre để trị rụng tóc mảng ở diện tích lớn và dấu hiệu tóc mọc lại quá chậm. Đây là kĩ thuật an toàn, hiệu quả cao, đặc biệt phù hợp với phụ nữ bởi không đòi hỏi xâm lấn, không để lại bất kì dấu vết gì, hơn nữa ngay sau khi thực hiện, bạn có thể nhận thấy những thay đổi về mái tóc của mình.

Với phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật, bạn có thể thực hiện 1 lần hoặc nhiều hơn tùy mong muốn cũng như tình trạng thực tế.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre – Mọi thông tin bạn cần biết

rung-toc-mang

Hình ảnh bác sĩ thăm khám cho khách hàng trước khi thực hiện cấy tóc sinh học

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công cả 2 phương pháp đề cập ở trên, mang lại kết quả điều trị rụng tóc như mong đợi cho nhiều trường hợp khách hàng.

Thanh Mai có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng rụng tóc mảng từ đó có chỉ định hợp lý, cho kết quả cao.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn