Rụng tóc sau sinh – Kiến thức chuyên gia từ A-Z

0comment

Theo các chuyên gia, có hơn 90% các bà mẹ gặp phải tình trạng rụng tóc sau sinh và nếu không quan tâm đúng mực lượng tóc mất đi vĩnh viễn có thể lên tới 20- 30%. Những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu từ A- Z về hiện tượng này và biết đâu là cách chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả cao.

Về nguyên nhân, mức độ và ảnh hưởng

1: Về nguyên nhân

Theo các chuyên gia, những nguyên nhân sau gây nên tình trạng rụng tóc sau sinh ở chị em:

– Sự tăng giảm đột ngột của hoocmone estrogen trong thời gian mang thai và ngay sau khi sinh em bé khiến tóc bị yếu và gãy rụng nhiều hơn.

– Sau khi sinh các bà mẹ thường trải qua thời gian “ở cữ” và chăm con mệt mỏi, stress….

– Ngoài ra, tóc rụng sau sinh còn do những thay đổi về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt của chị em phụ nữ.

runbg-toc-sau-sinh1

Rụng tóc sau sinh là vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu

 

2: Về  mức độ và những ảnh hưởng

Về mức độ, chị em có thể bị rụng tóc ở mức độ nhẹ (tóc rụng từ 50-100 sợi/ ngày và thường rụng khi gội hay chải đầu); mức độ trung bình: tóc rụng nhiều hơn 100 sợi/ ngày và nếu các vùng hói bắt đầu xuất hiện và lượng tóc rụng nhiều thì bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc sau khi sinh ở mức độ nặng.

Nhìn chung, tình trạng tóc rụng sau sinh thường mang lại tâm lý lo lắng cho các chị em. Mặt khác, các chuyên gia chăm sóc tóc có khuyến cáo rằng nếu không quan tâm và chăm sóc đúng mức lượng tóc mất đi vĩnh viễn có thể lên tới 20- 30%.  Do đó, tìm ra cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả là việc cần và nên làm của mọi eva.

Rung-toc-sau-sinh

Chị em có thể bị rụng tóc sau sinh ở nhiều mức độ khác nhau

Chuyên gia chia sẻ cách trị rụng tóc sau sinh hiệu quả > 80%

Chị em có thể áp dụng nhiều cách thức khác nhau để đối phó với tình trạng rụng tóc sau khi sinh. Thực tế cho thấy, các cách chữa rụng tóc sau sinh từ tự nhiên hay sử dụng thuốc chống rụng tóc mang lại hiệu quả không cao, chỉ có thể áp dụng cho trường hợp bị rụng ít hay mới rụng.

Theo các chuyên gia, hiện nay để điều trị rụng tóc sau sinh hiệu quả cao, chị em nên áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân. Bằng việc sử dụng các nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc một cách cẩn trọng, các bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc ở mọi mức độ.

Sau khi cấy tóc, tóc sẽ phục hồi trên 80% và không bị rụng trở lại. Ngoài ra, chị em không gặp phải bất kì biến chứng nào trong và sau thực hiện.

xem-themXem thêm: Cấy tóc tự thân – Giải pháp phục hồi tóc Hiệu quả 80%

Rung-toc-sau-sinh2

Hình ảnh trước sau trị rụng tóc sau sinh bằng phương pháp cấy tóc

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về hiện tượng rụng tóc sau sinh hay muốn hiểu chi tiết hơn về các phương pháp điều trị rụng tóc, vui lòng liên hệ theo địa chỉ ở dưới:

runbg-toc-sau-sinh

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: