Rụng tóc toàn bộ có cấy tóc được không? – Chuyên gia tư vấn

0comment

hoi Câu hỏi: Do chủ quan nên tình trạng rụng tóc của chồng tôi ngày càng nghiêm trọng, dù đã thử nhiều cách nhưng tóc vẫn rụng, đến thời điểm này thì đã rụng hết toàn bộ. Điều này ảnh hưởng lớn đến tâm lý cũng như cuộc sống của ông xã nên tôi rất lo lắng. Mấy chị bạn có mách vợ chồng tôi về phương pháp cấy tóc nhưng tôi chưa rõ liệu mất hết tóc rồi thì có cấy được không? Nếu được thì hiệu quả cụ thể như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn, tôi cảm ơn. (Nguyễn Thị Linh Hương, Hà Nam)

Rung-toc-toan-bo

Rụng tóc toàn bộ có cấy tóc được không?  – Ảnh minh họa

dap Trả lời

Chào chị Hương! Trước hết, xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là phần giải đáp của chúng tôi về thắc mắc của chị.

Rụng tóc toàn bộ có cấy tóc được không?

Theo chia sẻ ở trên, chồng chị đã áp dụng nhiều cách khác nhau khi bị rụng tóc nhưng không có hiệu quả dẫn đến tình trạng bị rụng tóc toàn bộ (trọc đầu). Trong trường hợp này, việc áp dụng các phương pháp thông thường như dùng dầu gội, thuốc mọc tóc thậm chí là phẫu thuật cấy tóc tự thân cũng không còn phát huy được tác dụng của mình.

Mặc dù vậy, chị Hương cũng không nên quá lo lắng bởi hiện nay cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, một phương pháp phục hồi tóc mới đã được tìm ra và áp dụng thành công – cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofire, hiệu quả cho cả những trường hợp bị mất tóc toàn bộ da đầu hay còn gọi là trọc đầu.

Rung-toc-toan-bo2

Cấy tóc sinh học có thể phục hồi tóc cho người bị mất tóc toàn bộ

Khác với các kĩ thuật cấy tóc truyền thống, cấy tóc sinh học là phương pháp sử dụng bút cấy tóc chuyên dụng để đưa các sợi tóc nhân tạo Biofibre vào vùng da đầu mất tóc với kĩ thuật chuẩn xác đến từng milimet sao cho các gốc tóc ở dưới lớp biểu bì của da đầu 1 khoảng 5-10mm, các nút thắt ở gốc các sợi tóc được bao phủ bởi một lớp các tế bào mô, giúp phục hồi tóc hiệu quả.

Hiệu quả của phương pháp cấy tóc sinh học?

Sau khi thực hiện dịch vụ cấy tóc sinh học để khắc phục tình trạng rụng tóc toàn bộkhách hàng sẽ có được kết quả như sau:

– Phục hồi tóc với mật độ tối đa, khoảng cách giữa 2 sợi tóc được cấy từ 1-2mm.

– Tóc chắc khỏe, tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

– Nguy cơ rụng tóc trở lại rất thấp

– Đảm bảo an toàn, không xảy ra các tác dụng phụ, biến chứng

Tri-rung-toc-toan-bo

Hình ảnh trước – sau của khách hàng đã tham gia dịch vụ cấy tóc sinh học (Hiệu quả có thể khác nhau tùy trường hợp)

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về băn khoăn rụng tóc toàn bộ có cấy tóc được không, nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 19006499

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: