Sự khác biệt giữa cấy tóc FUE và cấy tóc FUT

0comment

Người ta thường nói “cái răng cái tóc là góc con người”, vậy mà vì một số nguyên nhân khiến cho số lượng tóc trên đầu ngày một thưa dần, điều này khiến nhiều người phải đau đầu tìm đủ mọi cách để chữa trị nhưng đều không cải thiện được là bao. Tuy nhiên ngày nay khi có phương pháp cấy tóc thì bạn không cần phải lo lắng, bạn sẽ có một mái tóc khỏe mạnh, dày và rậm hơn sau khi phẫu thuật.

Cấy tóc tự thân sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo lắng về tóc rụng, tóc hói,…mà không mất quá nhiều thời gian bằng cách lấy tóc từ vừng khác ở trên đầu để cấy vào vùng không có tóc, phương pháp cấy tóc tự thân có 2 kỹ thuật cấy tóc chính đó là cấy tóc FUE và cấy tóc FUT, 2 kỹ thuật này sẽ giúp bạn có một mái tóc dày, đẹp, cùng xem chúng khác nhau như thế nào.

phau-thuat-cay-toc

Phẫu thuật cấy tóc giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng hói đầu

Sự khác biệt giữa cấy tóc FUE và cấy tóc FUT

Cấy tóc FUE Cấy tóc FUT
Đặc điểm Là phương pháp được thực hiện bằng cách dùng máy khoan để lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu rồi cấy vào vùng mất tóc. Là phương pháp cấy tóc được thực hiện bằng cách cắt một mảng tóc phía sau đầu, các nang tóc lần lượt được tách ra và cấy vào vùng mất tóc.
Khoảng trống sau đầu do cắt mảng tóc sẽ được khâu lại và băng cắt chỉ sau 5 ngày.
Ưu điểm Không để lại sẹo, không sưng, không đau và có thể lấy tóc nhiều lần, sau khi cấy sẽ không có đường sẹo rạch sau đầu. Mất ít thời gian và mất ít chi phí hơn
Có thể lấy tóc từ vùng nào Có thể lấy tóc ở bất cứ vùng nào trên đầu Lấy tóc từ vùng da đầu phía sau gáy.
Đối tượng phù hợp Có thể thực hiện đối với nhiều bệnh nhân, phù hợp nhất với những ai để tóc ngắn. Các bệnh nhân cần cấy một lượng tóc lớn trong ngày với chi phí thấp, không ngại bị sẹo.
Tỉ lệ thành công Tóc cấy sẽ mọc lại sau 3-6 tháng với tỷ lệ thành công là trên 98%. Tỷ lệ tóc sống trên 98%, và tóc mọc rất tự nhiên.
Thời gian thực hiện và phục hồi Thời gian cho một ca phẫu thuật khoảng 6 tiếng nhưng đối với trường hợp muốn cấy tóc nhiều thì thời gian hoàn thành có thể là nhiều hơn có khi lên đến 2 ngày nếu lượng tóc trên 1500 sợi. Thông thường sẽ mất khoảng 5-6 tiếng cho một ca cấy tóc và bệnh nhân phải quấn băng quanh đầu sau 1-2 tuần sẽ cắt chỉ.

Bạn kém tự tin về mái tóc của mình, đừng lo với kỹ thuật mới FUT và FUE sẽ cho bạn mái tóc dày, đẹp, cấy tóc được thực hiện bằng máy mang lại độ chính xác cao, tóc mọc lại trên 95% không đau đớn đồng thời không để lại sẹo hơn nữa cho kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

 • Cấy tóc tự thân an toàn hiệu quả 

Bảng giá cấy tóc tự thân 

Nếu bạn có thắc mắc gì về phẫu thuật cấy tóc bạn có thể đăng ký để được  tư vấn miễn phí:

111

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: