Sức nóng từ Hội thảo cấy tóc – Khán phòng “chật cứng” khách tham dự

0comment

Ngày 31/05/2016, tại sảnh tầng 1 tòa nhà TMV Đông Á tại số 69, đường 3/2, quận 10, TP Hồ Chí Minh “Hội thảo cấy tóc cùng chuyên gia hàng đầu Châu Âu” đã diễn ra và thật sự bùng nổ với hơn 100 khách tham dự. Khán phòng “chật cứng” không còn một chỗ trống, không khí hội thảo “nóng” từ sáng sớm tới tận chiều.

Hội thảo “Cấy tóc cùng chuyên gia hàng đầu Châu Âu” đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình với sự tham dự của hơn 100 khách hàng có nhu cầu cấy tóc, trị rụng tóc, hói đầu cùng đông đảo bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước.

Hoi-thao3

Khán phòng với sức chứa hơn 100 người “chật cứng” vì quá đông khách tham dự

Đặc biệt, Hội thảo cấy tóc có sự tham dự của Tiến sĩ, bác sĩ Omar Tavizon, Giám đốc Bệnh viện Chuyên Khoa da liễu hàng đầu tại Mexico – Đại diện của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, Ông Vũ Trường Giang, đại diện công ty Fuji Việt Nam cùng đội ngũ bác sỹ chuyên khoa điều trị công nghệ cao tại TMV Đông Á.

Với sức chứa hơn 100 người nhưng sảnh tầng 1 của Thẩm mỹ viện Đông Á, số 69, đường 3/2, quận 10, TP HCM vẫn “chật cứng” vì quá đông khách đến tham dự.

Đón tiếp khách và khai mạc chương trình

Hội thảo chính thức diễn ra vào lúc 09h ngày 31/05/2016 nhưng từ hơn 08h sáng, khách hàng đã đến rất đông để check in và ổn định chỗ ngồi.

Hoi-thao2

Chưa tới 9h, khách hàng đã tới rất đông và ổn định chỗ ngồi

Đúng 09h Hội thảo chính thức bắt đầu trong sự hân hoan và tiếng vỗ tay không ngớt của khách tham dự cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á, khách mời đến từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu.

Chuyên gia thuyết trình, giới thiệu và phân tích công nghệ cấy tóc sinh học Bio Fibre

Tiến sĩ, bác sĩ Omar Tavizon, Giám đốc Bệnh viện Chuyên Khoa da liễu hàng đầu tại Mexico – Đại diện của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu đã thuyết trình, giới thiệu và phân tích chuyên sâu về công nghệ cấy tóc sinh học Bio Fibre. Tất cả khách hàng tham dự chăm chú lắng nghe tiến sĩ Omar Tavizon trình bày.

Hoi-thao02

Tiến sĩ Omar Tavizon thuyết trình về công nghệ cấy tóc Biofibre

Hoi-thao1

Tất cả khách tham dự lắng nghe phần trình bày của bác sĩ 

Trải nghiệm công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre ngay tại Hội thảo

Không chỉ được lắng nghe các chuyên gia trình bày các kiến thức khoa học về cấy tóc sinh học Biofibre, ngay tại sân khấu của khán phòng, các bác sĩ còn trực tiếp tiến hành quy trình cấy tóc cho khách hàng thực tế. Đây là cơ hội để những khách hàng có cơ hội mục sở thị quy trình và kết quả cấy tóc. 

Lúc này, không khí của buổi hội thảo “nóng” hơn bao giờ hết khi rất nhiều khách hàng mong muốn được trải nghiệm thực tế công nghệ ưu việt này.

Hoi-thao44

Rất nhiều khách hàng muốn được trải nghiệm công nghệ cấy tóc mới khiến không khí nóng dần lên

Không khí trong khán phòng ngày càng nóng hơn khi các chuyên gia thực hiện các bước của quy trình cấy tóc đồng thời thuyết minh cụ thể về kĩ thuật cũng như những lưu ý giúp khách hàng hiểu tường tận về phương pháp.

Hoi-thao5

Cận cảnh kĩ thuật cấy tóc sinh học Biofibre trên sân khấu khiến không khí buổi hội thảo thật sự “nóng’

Hoi-thao55

Khách tham dự chăm chú theo dõi quy trình cấy tóc ngay tại buổi hội thảo

Chuyên gia giải đáp thắc mắc của khách hàng

Ngay sau khi thực hiện quy trình cấy tóc, các chuyên gia, bác sĩ lại bận rộn giải đáp các thắc mắc của khách hàng về công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre nói riêng và các vấn đề liên quan đến cấy tóc nói chung.

Hoi-thao01

Khách hàng đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Rất nhiều câu hỏi được gửi về cho các bác sĩ, chuyên gia góp phần làm không khí buổi hội thảo vô cùng sôi động. Các chuyên gia nhiệt tình giải đáp thắc mắc của khách tham dự.

Hoi-thao03

Chuyên gia nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng tham dự hội thảo

Hoi-thao66

Nhiều khách tham dự được mời lên sân khấu để chia sẻ về trường hợp của mình

Tư vấn sau Hội thảo

Đáng chú ý, cuối buổi hội thảo, khán phòng lại một lần nữa được làm nóng bởi tư vấn trực tiếp của đội ngũ bác sĩ, rất đông các chị em đã xếp hàng dài để chờ đến lượt mình. Thời gian dự định kết thúc hội thảo là 11h trưa nhưng đến tận 12h trưa, vẫn còn rất nhiều khách hàng chờ tư vấn, không khí hội thảo nóng đến tận 1h chiều.

Hoi-thao7

Các bác sĩ, chuyên gia tư vấn cho khách hàng sau hội thảo

Hoi-thao9

Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình dù đã gần 12h 

Hoi-thao04

Quá trưa, rất nhiều khách hàng vẫn đợi để được các chuyên gia tư vấn

Hội thảo cấy tóc cùng chuyên gia hàng đầu Châu Âu đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng, đây là một thành công lớn và cũng là niềm vinh dự của Thẩm mỹ viện Đông Á nói chung và đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia da liễu nói riêng. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự ngày hội và luôn quan tâm, ủng hộ các dịch vụ của Thẩm mỹ viện Đông Á, đặc biệt là dịch vụ cấy tóc, trị hói đầu.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN dịch vụ cấy tóc

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ cấy tóc sinh học Bio Fibre cho nhiều khách hàng đồng thời tỏ lòng tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Đông Á, TMV Đông Á triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn chi phí cấy tóc duy nhất trong tháng 6:

gift-noelƯu đãi 50% chi phí  cho 100 sợi tóc cấy đầu tiên

gift-noelTặng thêm 100 sợi cho gói 300 sợi

gift-noelTặng thêm 200 sợi cho gói 600 sợi

gift-noelTặng thêm 300 sợi cho gói 700 sợi

gift-noelĐặc biệt: Tặng thêm 500 sợi cho gói 1000 sợi

Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất từ ngày 06/06/2016 đến hết ngày 30/06/2016 trên toàn hệ thống Đông Á Beauty.

hotline-190064991
Hoặc
dk tư vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: