Tái cấu trúc ngoại vi có phải nằm viện không? Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp chi tiết

07/10/2023 Tác giả: admin 389

Tái cấu trúc ngoại vi là phương pháp làm đẹp ứng dụng đa công nghệ, nhằm xóa bỏ khuyết điểm gương mặt và tái sinh những vùng cơ da lão hóa. Phái đẹp tìm hiểu về giải pháp thẩm mỹ này đang băn khoăn thực hiện tái cấu trúc ngoại vi có phải nằm viện không? Các chuyên gia đầu ngành đến từ Viện thẩm mỹ Kim Cương cho biết, đây là phương pháp công nghệ cao, không phẫu thuật, không xâm lấn, nên sau khi thực hiện khách hàng sẽ trở về sinh hoạt bình thường mà không cần nằm viện.

1. Tái cấu trúc ngoại vi có phải nằm viện không? Giải đáp chi tiết từ chuyên gia thẩm mỹ

Không giống như các phương pháp thẩm mỹ khuyết điểm gương mặt trước đây, tái cấu trúc ngoại vi ứng dụng hàng loạt các công nghệ tiên tiến mang đến hiệu quả làm đẹp mà không cần phẫu thuật hay xâm lấn.

Tác động từ máy công nghệ cao được bác sĩ thẩm mỹ tác động nhẹ nhàng lên các vùng mô cơ, đảm bảo an toàn cho cơ thể. Chính vì vậy, phái đẹp sau khi hoàn tất liệu trình tái cấu trúc gương mặt sẽ trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần nằm viện.

Lý giải rõ hơn về vấn đề này, chuyên gia thẩm mỹ đến từ Viện thẩm mỹ Kim Cương cho biết, tái cấu trúc ngoại vi là tinh hoa giải pháp làm đẹp của Viện nghiên cứu châu Âu đã được chuyển giao và ứng dụng tại Kim Cương.

Cơ chế hoạt động của phương pháp này là đưa các nguyên bào gốc siêu vi Exosome vào cơ thể kết hợp cùng máy Thermage. Giúp làm đầy các vùng da nhăn nheo, lõm, hóp một cách tự nhiên.

Chưa hết, các bác sĩ sẽ bổ sung vitamin, khoáng chất và những nguyên tố vi lượng để thúc đẩy sự phát triển tế bào gốc,  nhằm gia tăng sự đàn hồi, săn chắc cho da.

Qua đó các vùng cơ, da bị lõm ở vùng má, thái dương hay rãnh cười sẽ được phục hồi tổn thương và làm đầy một cách tự nhiên. Đáng chú ý, toàn bộ quá trình không có sự tác động của dao kéo, nên đảm bảo an toàn và không cần nghỉ dưỡng tại viện.

Sau khi thực hiện giải pháp này chị em dễ dàng trở lại sinh hoạt ngay, cũng không phải kiêng khem theo bất cứ chế độ nào. Khách hàng chỉ cần chú ý hạn chế tác động mạnh ở vùng vừa trị liệu, còn lại có thể rửa mặt, trang điểm và ăn uống như bình thường.

2. Review tái cấu trúc ngoại vi có tốt không?

Giữa hàng loạt các công nghệ trẻ hóa khuôn mặt, tái cấu trúc ngoại vi vẫn là công nghệ được ưa chuộng hơn cả. Được quảng cáo là mang đến hiệu quả khắc phục khuyết điểm chỉ sau một liệu trình, vậy sự thực tái cấu trúc ngoại vi có tốt như quảng cáo?

Những ai chưa từng biết đến phương pháp này, hãy cùng lắng nghe phản hồi của các khách hàng trực tiếp trải nghiệm để tường tận về công nghệ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ.

Chị Nguyễn Mai Phương (35 tuổi, Ninh Bình) chia sẻ: “Ban đầu xem trên mạng xã hội quảng cáo về dịch vụ tái cấu trúc ngoại vi minh thấy ngờ vực không nghĩ là lại có công nghệ hiện đại như thế. Sau đó tìm hiểu thêm trên báo chí thì thấy tại Viện thẩm mỹ Kim Cương đang có dịch vụ này được nhiều người đánh giá cao.

Hạ quyết tâm một lần trải nghiệm mình đã có được hiệu quả đẹp hơn cả mong đợi. Trước đây tướng má hóp làm gương mặt của mình không được tươi tắn, sau khi các bác sĩ tại Kim Cương điều trị chưa đầy một tiếng đã cải thiện nhược điểm này đáng kể.”

Một trường hợp khác đó là chị Đặng Thị Xuân (30 tuổi, Hải Dương) cho biết: “Đến bây giờ mình vẫn chưa tin là có thể xóa bỏ được khuyết điểm lão hóa da nhăn nheo và thái dương lõm trên khuôn mặt. Đi làm các chị em đồng nghiệp đều lân la hỏi bí quyết trẻ lâu thì mình chỉ biết cười trừ.

Trong một lần được em gái tặng cho một voucher ưu đãi thực hiện tái cấu trúc ngoại vi tại Viện thẩm mỹ Kim Cương mình đã đến thử xem sao thì thật bất ngờ về kết quả. Bác sĩ làm nhanh và siêu nhẹ nhàng, sau buổi hôm ấy được về nhà với dung nhan được cải thiện rõ rệt.”

Qua thông tin trong bài viết, thắc mắc “Tái cấu trúc ngoại vi có phải nằm viện không?” đã được giải đáp chi tiết. Các chị em đang có nhu cầu thực hiện giải pháp này hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục hay lưu viện. Tái cấu trúc ngoại vi phù hợp với cả những đối tượng khách hàng bận rộn nhất, quá trình điều trị được tối ưu về thời gian nên không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của phái đẹp.