Tái cấu trúc ngoại vi giá bao nhiêu? Bảng giá chi phí mới nhất hiện nay

07/10/2023 Tác giả: admin 397

Chi phí thực hiện tái cấu trúc ngoại vi giá bao nhiêu là mối bận tâm hàng đầu của những ai đang tìm hiểu về công nghệ này. Hiện nay, mức giá tái cấu trúc gương mặt nằm trong khoảng từ 30.000.000 – 60.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào khách hàng làm theo từng vùng hay toàn bộ gương mặt.

1. Chi phí thực hiện tái cấu trúc ngoại vi giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá chi tiết

Tái cấu trúc ngoại là xu hướng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay sử dụng đa công nghệ nên có mức giá thực hiện khá cao. Trung bình một liệu trình làm đẹp bằng công nghệ tái cấu trúc ngoại vi dao động từ 30.000.000 – 60.000.000 VNĐ.

Mức giá chính xác sẽ được xác định tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng làm theo từng vùng hay làm toàn mặt. Nếu điều trị riêng lẻ từng vùng như trán, gò má, thái dương, rãnh cười, cằm thì sẽ cần bỏ ra khoảng 30.000.000 VNĐ/vùng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TÁI CẤU TRÚC NGOẠI VI MỚI NHẤT
Vùng điều trị Giá thành (Đơn vị: Đồng)
Vùng cằm 30.000.000
Vùng má 30.000.000
Vũng rãnh cười 30.000.000
Vùng trán 30.000.000
Vùng thái dương 30.000.000
Toàn khuôn mặt 60.000.000
Lưu ý: Chi phí tái cấu trúc ngoại vi ở mỗi khách hàng có sự khác biệt. Mức giá cụ thể có thể thấp hoặc cao hơn bảng giá trên dựa vào tình trạng cụ thể và mong muốn của khách hàng.

2. Các yếu tố quyết định chi phí tái cấu trúc ngoại vi giá bao nhiêu

Thông thường mức giá cuối cùng của một liệu trình tái cấu trúc gương mặt sẽ được tổng hợp thông qua các yếu tố dưới đây.

2.1. Địa chỉ thẩm mỹ khách hàng lựa chọn

Các đơn vị thẩm mỹ lớn với danh tiếng lâu năm sẽ có chi phí thực hiện liệu trình cao hơn so với mức giá chung trên thị trường. Ngược lại những cơ sở làm đẹp có quy mô nhỏ lẻ sẽ có giá niêm yết thấp hơn.

Hiện nay, không ít đơn vị đưa ra những mức giá làm tái cấu trúc ngoại vi giá rẻ hơn nhiều lần so với giá chung trên thị trường. Tuy nhiên, nếu chị em ham rẻ mà không chú trọng đến yếu tố chất lượng dịch vụ thì chắc chắn sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn, thậm chí có thể gặp biến chứng sau điều trị.

2.2. Công nghệ, máy móc sử dụng

So với các giải pháp làm đẹp khác, tái cấu trúc ngoại vi sử dụng kết hợp cùng lúc nhiều công nghệ hiện đại, nên đem đến hiệu quả căn chỉnh gương mặt và tái sinh vùng cơ, da hoàn hảo. Do vậy, máy móc và công nghệ được sử dụng trong điều trị càng hiện đại chi phí thực hiện sẽ càng cao.

2.3. Nhược điểm gương mặt cùng mức độ lão hóa da và mô cơ

Mỗi khách hàng sẽ có nhược điểm trên gương mặt và mức độ lão hóa của da, mô cơ khác nhau. Thông qua tình trạng khuyết điểm của từng người, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị phù hợp.

Những ai có ít khuyết điểm hoặc da mặt lão hóa ở mức độ nhẹ, tiến hành tác động công nghệ đơn giản đã có hiệu quả cải thiện, từ đó mức chi phí bỏ ra sẽ thấp.

Ngược lại, đối với tình trạng nặng hơn, vùng da và mô cơ lõm sâu, chảy xệ sẽ vừa tốn thời gian và áp dụng công nghệ hiện đại nhất điều trị nên giá thành sẽ cao tương ứng.

2.4. Diện tích vùng cần điều trị

Tái cấu trúc ngoại vi có thể thực hiện theo từng vùng hoặc toàn bộ gương mặt. Khi số vùng cần điều trị càng ít đương nhiên mức giá sẽ “mềm” hơn. Còn đối với khách hàng có nhu cầu can thiệp đến nhiều vùng, diện tích rộng sẽ có chi phí dịch vụ cao.

3. Viện thẩm mỹ Kim Cương – Địa chỉ ứng dụng công nghệ tái cấu trúc ngoại vi giá tốt

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Kim Cương là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm đẹp tái cấu trúc ngoại vi. Chi phí thực hiện một liệu trình tại đây được đánh giá là phải chăng, bởi chất lượng dịch vụ đẳng cấp tương xứng với giá tiền.

Đến với Kim Cương, khách hàng sẽ được thăm khám và phân tích tình trạng khuôn mặt bằng máy công nghệ AI. Từ đó, phác đồ điều trị chuyên biệt sẽ được thiết lập.

Dựa trên nhu cầu và phác đồ của mỗi khách hàng sẽ có mức thực hiện tái cấu trúc ngoại vi tương ứng. Tổng chi phí sẽ được bác sĩ thông báo rõ ràng, minh bạch trước khi bước vào thực hiện liệu trình.

Tái cấu trúc ngoại vi giá bao nhiêu là thông tin được nhiều chị em tìm kiếm khi đang có nhu cầu làm đẹp gương mặt. Tái cấu trúc ngoại vi được thực hiện ở những địa chỉ uy tín với chất lượng dịch vụ hoàn hảo sẽ tương ứng với giá thành cao. Tuy nhiên, chị em đừng quá bận tâm đến giá tiền mà quên mất hiệu quả sau liệu trình mới là vấn đề quan trọng hơn cả.