Tải ngay 10+ ứng dụng giảm cân hữu ích hoàn toàn miễn phí

21/09/2023 Tác giả: admin 484

Mục lục tin tức

  • 1. MyFitnessPal – Ứng dụng giảm cân tính toán calo chuẩn xác
  • 2. App giảm cân Eatsy – Đồng hành cùng cuộc đua đi tìm vóc dáng thon gọn
  • 3. App giảm cân FatSecret thay bạn kiểm soát lượng thức ăn mỗi ngày
  • 4. App Yazio – hỗ trợ thiết lập chế độ ăn uống lành mạnh
  • 5. Ứng dụng Lose It – đồng hành cùng mục tiêu cân nặng lý tưởng
  • 6. MyPlate Calorie Tracker – giúp bạn điều chỉnh mức calo hợp lý
  • 7. Fitbit cùng bạn bám sát mục tiêu giảm béo
  • 8. App Fooducate – kiểm soát calo, dinh dưỡng nạp vào cơ thể
  • 9. My Diet Coach giúp xây dựng thói quen lành mạnh
  • 10. App FatSecret – theo dõi và lên kế hoạch ăn uống lành mạnh

Việc kiên trì theo đuổi công cuộc giảm cân đòi hỏi sự nỗ lực, bền bỉ, vậy nên sử dụng ứng dụng giảm cân sẽ là công cụ hữu ích giúp những ai đang theo đuổi vóc dáng thon gọn nhanh chóng chinh phục mục tiêu cân nặng. Tổng hợp 10+ app giảm cân dưới đây chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho chu trình giảm béo của bạn.

1. MyFitnessPal – Ứng dụng giảm cân tính toán calo chuẩn xác

Các vận động viên thể hình hay tín đồ ăn kiêng không còn xa lạ với App MyFitnessPal – kho tàng dữ liệu thời 4.0 như một cuốn “bách khoa toàn thư” về ẩm thực. Từ ứng dụng này, người dùng có thể tìm kiếm thông tin calo, thành phần dinh dưỡng của hơn 5 triệu nguyên liệu chế biến món ăn khác nhau.

Chỉ với một vài thao tác nhanh gọn, bạn đã có ngay kết quả mức calo từ các món ăn, đồng thời app sẽ hỗ trợ theo sát tiến trình ăn uống và tập luyện của người dùng để xây dựng thói quen lành mạnh, thúc đẩy giảm cân hiệu quả.

MyFitnessPal hỗ trợ người dùng cân đối lượng thức ăn hợp lý trước khi nạp vào cơ thể
MyFitnessPal hỗ trợ người dùng cân đối lượng thức ăn hợp lý trước khi nạp vào cơ thể

2. App giảm cân Eatsy – Đồng hành cùng cuộc đua đi tìm vóc dáng thon gọn

Eatsy là ứng dụng giảm cân với nhiều tính năng hữu ích cho những ai đang mong muốn thực hiện kế hoạch giảm béo thành công. Đây là app hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc xây dựng kế hoạch ăn uống và tập thể dục theo đúng nguyên tắc khoa học từ đó nhanh chóng đạt được hiệu quả thon gọn vóc dáng. Với vai trò là một cỗ máy có tác dụng nhắc nhở bạn ăn uống, tập luyện, bổ sung nước lọc cần thiết cho cơ thể, app Eatsy sẽ giúp bạn vượt qua cơn lười để nghiêm túc thực hiện đúng kế hoạch của mình.

Eatsy là giải pháp “cứu cánh” cho những ai thiếu tính kiên trì với mục tiêu giảm cân
Eatsy là giải pháp “cứu cánh” cho những ai thiếu tính kiên trì với mục tiêu giảm cân

Bên cạnh đó ứng dụng này có nhiều tính năng hữu ích khác như gợi ý trực tiếp thực đơn giảm cân phù hợp với bạn. Eatsy cũng có sẵn menu thực đơn các món ăn lành mạnh để bạn không phải đau đầu nghĩ ngợi ăn gì mỗi ngày. Ngoài ra nó cũng có thể tính toán tự động các chỉ số sức khỏe, cân nặng như BMI, BMR, EER để người dùng có động lực điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, tập luyện nhằm đạt được mức chiều cao, cân nặng lý tưởng nhất.

3. App giảm cân FatSecret thay bạn kiểm soát lượng thức ăn mỗi ngày

FatSecret hiện là ứng dụng giảm cân được nhiều người tin tưởng sử dụng nhờ tính năng hữu ích của nó trong việc theo dõi lượng thức ăn nạp vào cơ thể cũng như dự kiến kế hoạch ăn uống tốt nhất.

Chỉ với thao tác đơn giản thông qua một chiếc smartphone, người dùng nhanh chóng nhận về kết quả dinh dưỡng, mức calo từ món ăn chuẩn bị thưởng thức từ đó giúp điều chỉnh dễ dàng để có khẩu phần ăn lành mạnh nhất.

4. App Yazio – hỗ trợ thiết lập chế độ ăn uống lành mạnh

Yazio là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn xây dựng kế hoạch giảm cân và tạo dựng cơ bắp hiệu quả. Ứng dụng này rất tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian không phải suy nghĩ ăn uống gì để giảm cân. Yazio hỗ trợ người dùng một cách toàn diện từ xây dựng kế hoạch, tính toán calo đến các bước thực hiện nhằm tiến đến mục tiêu chinh phục cân nặng lý tưởng.

App giảm cân Yazio giúp bạn có ý tưởng thực đơn giảm cân trong phút mốt
App giảm cân Yazio giúp bạn có ý tưởng thực đơn giảm cân trong phút mốt

5. Ứng dụng Lose It – đồng hành cùng mục tiêu cân nặng lý tưởng

Với giao diện được thiết kế đơn giản, tiện dụng, người dùng chỉ cần điền các chỉ số cơ bản về cân nặng, chiều cao thì Lose It sẽ đưa ra gợi ý hoàn hảo cho bạn về kế hoạch giảm cân khoa học, sử dụng mức ngân sách và chia nhỏ mục tiêu cần thực hiện mỗi ngày. Với tính năng nhận dạng hình ảnh có độ chính xác cao, Lose It đưa ra chế độ tự động nhận diện thực phẩm bạn ăn mà không cần nhập tên.

6. MyPlate Calorie Tracker – giúp bạn điều chỉnh mức calo hợp lý

MyPlate Calorie Tracker là ứng dụng khá thân thiện với người dùng nhờ sở hữu nhiều tính năng tính toán lượng calo hợp lý cho từng bữa ăn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ xác định thực phẩm chứa mức calo cao để người dùng có sự tính toán, điều chỉnh cho phù hợp với thực đơn ăn kiêng. Được tính hợp tính năng nhắc nhở người dùng nên MyPlate Calorie Tracker sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch giảm béo một cách kỷ luật hơn.

7. Fitbit cùng bạn bám sát mục tiêu giảm béo

App Fitbit là ứng dụng quen thuộc hữu ích trong việc theo dõi bữa ăn và cân nặng của bạn mỗi ngày. App có chế độ cân thông minh giúp người dùng theo dõi mức cân nặng. Đồng thời giúp ghi chép nhật ký thực phẩm bằng cách quét mã vạch nhanh chóng. Ngoài ra, chế độ ngủ nghỉ và uống nước cũng được ứng dụng này hỗ trợ kiểm soát tốt.

8. App Fooducate – kiểm soát calo, dinh dưỡng nạp vào cơ thể

Từ việc kiểm soát mức độ calo và các thành phần dinh dưỡng từ món ăn nạp vào cơ thể Fooducate giúp bạn tính toán về mức độ lành mạnh thông qua chế độ dinh dưỡng. Thêm vào đó, với tính năng theo dõi giấc ngủ và cơn thèm ăn của người dùng Fooducate sẽ đưa ra giải pháp giúp bạn cải thiện chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt.

9. My Diet Coach giúp xây dựng thói quen lành mạnh

Bằng việc tập trung vào những nguyên nhân mà những người thất bại trong hành trình giảm cân hay mắc phải, My Diet Coach sẽ đưa hướng người dùng đến việc thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh hơn như uống đủ nước, ăn sạch, tăng cường tập luyện. Tính năng trao thưởng khi đạt được các mục tiêu đặt ra sẽ có sự khích lệ giúp người dùng có động lực hoàn thành kế hoạch giảm cân.

10. App FatSecret – theo dõi và lên kế hoạch ăn uống lành mạnh

FatSecret có vai trò như một cuốn nhật ký điện tử giúp người dùng theo dõi chế độ dinh dưỡng mỗi ngày và thay bạn chọn món ăn lành mạnh cho từng bữa. Ứng dụng này nhanh chóng nhận diện chính xác bữa ăn của bạn và đưa ra góp ý cần bổ sung thêm món ăn hoặc bỏ bớt món ăn nào. Chỉ calo tiêu thụ và đốt cháy trong cơ thể của người dùng là bao nhiêu cũng được tính toán một cách chính xác để thiết lập chế độ ăn lý tưởng nhất.

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng giảm cân hữu ích với nhiều tính năng hỗ trợ người giảm cân, béo phì kiên trì theo đuổi kế hoạch đi tìm eo thon dáng đẹp. Mỗi app giảm cân đều có những tính năng nổi bật riêng nhằm giúp người dùng theo sát lộ trình giảm béo một cách khoa học đồng thời tạo động lực chinh phục chỉ số cân nặng lý tưởng.