Thuốc rụng tóc cho nữ – Là “thần dược” hay là “độc dược”?

0comment

Tóc rụng quá nhiều khiến cho mái tóc trở nên xơ xác, không còn bóng mượt và chắc khỏe, điều này làm cho các Eva cảm thấy tự ti rất nhiều, trong đó giải pháp chữa trị được các chị em sử dụng đó chính là thuốc chống rụng tóc được bán rất nhiều ngoài thị trường. Cùng chuyên gia tìm hiểu những loại thuốc rụng tóc cho nữ này sẽ là “thần dược” hay “độc dược” khi sử dụng không đúng cách?

thuoc-tri-rung-toc-cho-nu

Thuốc rụng tóc cho nữ – Là “thần dược” hay là “độc dược”?

Thuốc chống rụng tóc cho nữ – Là “thần dược” hay là “độc dược” khi không sự dụng đúng cách

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc cho nữ giới, chính vì vậy giải pháp khắc phục được lựa chọn đó chính là thuốc rụng tóc cho nữ bởi chúng tiện khi mang theo và dễ sử dụng.

Khi ra các quầy bán, hầu hết các sản phẩm thuốc chống rụng tóc đều được người bán hàng khẳng định rằng hiệu quả và không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, trên thực tế, hiệu quả thì không thấy đâu mà tác hại thì vô cùng nhiều. Theo thống kê cho thấy cứ 10 người sử dụng có 1 người gặp phải tình trạng mẩn ngứa, tróc da và nổi ban đỏ… goài ra, thuốc này còn có thể gây chứng rậm lông, rối loạn tình dục, giảm thị lực hay tăng rụng tóc, rụng lông… Những người có tiền sử bệnh tim mạch có thể bị chóng mặt, tăng nhịp tim và xảy ra những bất thường khác.

tri-rung-toc-48

Sử dụng thuốc trị rụng tóc mang lại rất nhiều nguy hại tiềm ẩn

Không thể phủ nhận rằng nhiều loại thuốc rụng tóc cho nữ có thấy tác dụng ngay sau khi sử dụng, tuy nhiên vì lạm dụng và sử dụng không đúng cách đã gây nên nhiều biến chứng khác, ảnh hưởng sức khỏe của người sử dụng rất nhiều.

Theo chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, để tóc mọc lại khỏe mạnh và nhanh thì bạn có thể tham khảo các cách chữa trị rụng tóc bằng công nghệ cao để được hiệu quả cao nhất và tránh những tổn thương không đáng có ảnh hưởng tới da đầu.

“Thuốc” chống rụng tóc cho nữ giới bằng công nghệ cao

Để chữa trị được những trường hợp rụng tóc nhiều, rụng tóc theo mảng, chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp bằng công nghệ cao bởi:

+ Tính an toàn cao

+ Đảm bảo hiệu quả

+ Thực hiện bằng công nghệ kỹ thuật tiên tiến

+ Bác sĩ thực hiện thường là những người có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thẩm mỹ tóc sẽ am hiểu và tư vấn đúng “bệnh” cho khác hàng.

thuoc-rung-toc-cho-nu

Sử dụng công nghệ trị rụng tóc BioCell an toàn, hiệu quả hơn thuốc rụng tóc

Hiện nay, công nghệ trị rụng tóc BioCell được đánh giá cao bởi các chuyên gia, bác sĩ bởi nó đạt chuẩn với những yếu tố trên. Phương pháp này được thực hiện bằng cách triết tách tiểu cầu máu từ chính cơ thể của khách hàng và lựa chọn những tế bào khỏe mạnh, có khả năng phát triển cao sau đó lại tiến hành cho chúng đi vào da đầu (vùng tóc bị rụng) để chúng tự phát triển lại tóc.

Bác sĩ giải đáp rằng: “Tại sao lại lấy những tế bào mô từ chính cơ thể thể khách hàng? Bởi chúng hoàn toàn tương thích với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng hay có bất kỳ phản ứng phụ nào.Mặt khác, phương pháp này không đòi hỏi xâm lấn, chỉ dùng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa các tế bào mô sinh học trở lại vùng da đầu bị ít tóc, rụng tóc, không gây đau đớn, khó chịu.

thuoc-rung-toc-cho-nu

Quy trình trị rụng tóc BioCell an toàn tại TMV Đông Á

Trên đây là là những lưu ý khi lựa chọn và sử dụng những loại thuốc rụng tóc cho nữ để tránh gây tổn thương cho da đầu và cách trị rụng tóc bằng công nghệ cao hiệu quả dành cho bạn. Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ biết thêm phương pháp khắc phục được những trường hợp bị rụng tóc.

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: