Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất

21/09/2023 Tác giả: admin 500

Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền không phải chị em nào cũng biết khi chưa theo dõi, tìm hiểu về lĩnh vực làm đẹp. Phương pháp dùng các loại thuốc tiêm chuyên dụng để làm thon gọn, loại bỏ mỡ thừa và giúp săn chắc mô cơ bắp tay hiệu quả nhưng chi phí ra sao được chị em quan tâm hơn hết.

Bắp tay to, thô, ngấn mỡ luôn là nỗi ám ảnh với nhiều chị em vì thiếu thẩm mỹ. Cho dù đã che đi bằng những bộ áo váy dài tay nhưng hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Muốn có hiệu quả nhanh, bền lâu, nhận thấy rõ rệt sau khi điều trị, nhiều chị em đã lựa chọn tiêm tan mỡ bắp tay. Chi phí tiêm mỡ bắp tay đa dạng, hãy cùng tìm hiểu giá cụ thể ở các cơ sở thẩm mỹ xem sao nhé.

Chi phí tiêm tan mỡ bắp tay trên thị trường hiện nay trung bình từ 8 – 10 triệu đồng
Tiêm tan mỡ bắp tay trên thị trường hiện nay có giá trung bình từ 8 – 10 triệu đồng

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tiêm tan mỡ bắp tay

Giá tiêm thon gọn bắp tay phụ thuộc vào loại thuốc dùng để điều trị. Trên thị trường hiện nay, các loại thuốc tiêm tan mỡ đa dạng, khó phân biệt thật giả nên chi phí cũng không cố định một mức.

Tùy vào cơ sở thẩm mỹ mà thuốc tiêm tan mỡ có giá khác nhau. Tuy nhiên, hãy lựa chọn địa chỉ tiêm tan mỡ uy tín để được các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Hãy đề phòng các cơ sở sử dụng thuốc tiêm tan mỡ bắp tay giá rẻ vì thuốc dễ pha trộn, kém chất lượng gây ra biến chứng, tác dụng phụ.

Hơn nữa, tiêm tan mỡ có giá cao hay thấp cũng còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ, kỹ thuật viên. Người có kinh nghiệm lâu năm, thực hiện thành công nhiều ca tiêm tan mỡ thì chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn kỹ thuật viên, bác sĩ mới ra trường.

Bên cạnh đó, các Spa lớn, thẩm mỹ viện uy tín có máy móc, thiết bị công nghệ cao, dịch vụ chất lượng cũng sẽ tác động đến chi phí điều trị tiêm tan mỡ bắp tay.

Cuối cùng, mức độ mỡ dư thừa vùng bắp tay cũng như yêu cầu của khách hàng sẽ quyết định chi phí tiêm tan mỡ. Do vùng bắp tay chứa nhiều mô cơ xen lẫn tế bào mỡ nên khó loại mỡ hơn các vùng khác trên cơ thể. Lượng mỡ cần giải phóng nhiều, mô mỡ dày, cứng, yêu cầu khách hàng giảm theo số cm mong muốn chắc chắn sẽ tốn kém chi phí hơn.

2. Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?

Tiêm tan mỡ bắp tay trung bình sẽ giữ được khoảng từ 6 – 12 tháng. Liệu trình tiêm tan mỡ phải thực hiện theo định kỳ, không phải chỉ duy nhất 1 lần. Để có hiệu quả, tiêm tan mỡ có thể kéo dài từ 3 – 7 lần tiêm, mỗi lần tiêm trong 1 liệu trình sẽ cách nhau 1 – 2 tuần. Trong một năm, tiêm tan mỡ sẽ không quá 2 liệu trình/năm.

Với hiệu quả và liệu trình tiêm như vậy, chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 8 – 10 triệu đồng. Chi phí cao hoặc thấp hơn sẽ tùy thuộc vào từng loại thuốc và cơ sở điều trị, chế độ bảo hành,…

Giá tiêm tan mỡ bắp tay tại một số cơ sở thẩm mỹ hiện nay:

– Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: Chi phí tiêm tan mỡ bắp tay bằng botox Allergan sẽ có giá vào khoảng 8 – 10 triệu đồng/mỗi bên tay.

– Viện Thẩm mỹ Khơ Thị: Chi phí từ 3 – 10 triệu tùy loại thuốc với thời gian tiến hành từ 15 – 20 phút, liệu trình 10 buổi.

– Viện Thẩm mỹ Anchee Clinic: Chi phí dao động từ 3,5 – 10 triệu đồng.

– Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương: Giá tiêm tan mỡ bắp tay dao động khoảng 10 – 20 triệu đồng/lần.

Giá tiêm tan mỡ bắp tay cao hay thấp còn phụ thuộc vào loại thuốc, cơ sở vật chất, trình độ tay nghề bác sĩ
Giá tiêm tan mỡ bắp tay cao hay thấp còn phụ thuộc vào loại thuốc, cơ sở vật chất, trình độ tay nghề bác sĩ

3. Hiểm họa tiêm tan mỡ bắp tay ở những Spa “chui”, giá rẻ

Tiêm tan mỡ mặc dù mang đến hiệu quả nhanh, thời gian điều trị ngắn nhưng chỉ có tác dụng tốt nếu được thực hiện tại những nơi uy tín, chất lượng, có bác sĩ giỏi. Đã có nhiều trường hợp minh chứng cho việc sử dụng dịch vụ tiêm tan mỡ bắp tay, bụng, chân ở những cơ sở giá rẻ bị biến chứng, hoại tử nặng,… và phải nhập viện điều trị.

Các loại thuốc được sử dụng ở Spa giá rẻ, chưa được cấp phép có nguồn gốc không rõ ràng. Thậm chí, để có lợi nhuận cao, một số cơ sở còn pha trộn nhiều loại thuốc không có tác dụng tan mỡ khiến chị em mất tiền lại phải chịu hậu quả nghiêm trọng khi vùng điều trị bị vón cục, sưng đỏ, bầm tím,…

Không những vậy, quy trình thực hiện, kỹ thuật tiêm ở các Spa giá rẻ không đảm bảo có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Tiêm tan mỡ bắp tay phải tiêm đúng vị trí mỡ thừa, đây là vùng phức tạp, xen lẫn mô cơ nên cần tay nghề bác sĩ giỏi. Tiêm sai vào mạch máu, dây thần kinh, mô cơ có thể gây ra các biến chứng khó lường. Nhất là khi lượng thuốc tiêm vào quá mức cần thiết, không tan hết khi đưa vào da khiến phải can thiệp hút bỏ hoặc sử dụng thuốc làm tan để xử lý.

Bên cạnh đó, nhiễm trùng, tạo mủ là những hậu quả sau khi tiêm tan mỡ bắp tay ở cơ sở thẩm mỹ giá rẻ vì trang thiết bị máy móc không đảm bảo vệ sinh, không được khử khuẩn. Điều này gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của kỹ thuật tiêm tan mỡ.

Công nghệ Mefaloss tại Phòng khám Pasteur mang đến giải pháp hủy mỡ bắp tay đến 95%
Công nghệ Mefaloss tại Phòng khám Pasteur mang đến giải pháp hủy mỡ bắp tay đến 95%

Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền đã được giải đáp chi tiết trong bài viết. Chị em có nhu cầu làm đẹp, hãy lên kế hoạch ngân sách sao cho phù hợp để sớm có được bắp tay thon gọn, diện mọi bộ cánh yêu thích mà không phải mặc cảm về bản thân. Tiêm mỡ bắp tay không phải là công nghệ duy nhất mang đến hiệu quả nhanh. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm mỡ an toàn, hiện đại khác chị em có thể tham khảo như Mefaloss – công nghệ hàng đầu tại Phòng khám Pasteur. Hoạt động theo nguyên lý không đau, không phẫu thuật, phục hồi nhanh, chị em hãy trải nghiệm để cảm nhận về hiệu quả vượt bậc của công nghệ này nhé.

Bài viết liên quan