Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Cập nhật giá giảm mỡ bắp tay mới nhất

09/10/2023 Tác giả: admin 283

Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều chị em khi tìm hiểu về liệu pháp làm đẹp này. Thực tế, chi phí này còn dựa trên nhiều yếu tố. Thị trường thẩm mỹ ghi nhận giá tiêm tan mỡ bắp tay trung bình từ 5.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Mức giá này có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào loại thuốc tiêm, cơ sở thực hiện và trình độ tay nghề của bác sĩ.

1. Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất

Thủ thuật tiêm tan mỡ bắp tay mang lại hiệu quả thon gọn duy trì được từ 6 tháng đến 1 năm. Hơn nữa, phương pháp này cũng được thực hiện nhanh gọn và đem lại hiệu quả tốt nên chi phí thực hiện khá cao. Với những ưu điểm như vậy, giá tiêm tan mỡ bắp tay dao động trong khoảng từ 5.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Mức chi phí trên có thể chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ, loại thuốc tiêm được sử dụng,…

2. Những yếu tố chi phối chi phí tiêm tan mỡ bắp tay

Những năm trở lại đây, liệu pháp tiêm tan mỡ làm thon gọn bắp tay trở thành dịch vụ lên ngôi nhờ ưu điểm nhanh gọn và hiệu quả. Chính vì vậy rất nhiều người quan tâm đến vấn đề tiêm tan mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền? Trên thực tế, giá thành của dịch vụ này sẽ được đưa ra dựa trên một số yếu tố sau đây.

2.1. Giá thành của loại thuốc tiêm tan mỡ bắp tay

Các hoạt chất tiêm tan mỡ được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như Phosphatidylcholine, Melilotus, Deoxycholic acid,… Hiệu quả đem lại của mỗi loại thuốc là khác nhau tương ứng với giá thành. Vậy nên hoạt chất giúp thon gọn bắp tay hiệu quả hơn và ít để lại tác dụng phụ hoặc biến chứng sẽ có giá cao hơn.

2.2. Mức độ uy tín của địa chỉ tiêm tan mỡ

Một cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bởi cơ quan quản lý về y tế, có độ ngũ bác sĩ – chuyên viên trình độ chuyên môn giỏi, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại sẽ có giá dịch vụ cao hơn. Bởi lẽ,khi hội tụ các yếu tố trên, đơn vị thẩm mỹ đó sẽ đảm bảo về hiệu quả điều trị và bảo hành cho khách hàng thực hiện tiêm tan mỡ bắp tay.

2.3. Kỹ thuật tay nghề của bác sĩ đảm nhiệm

Các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi cùng kỹ thuật tiêm thành thạo sẽ giúp khách hàng có được hiệu quả thon gọn bắp tay tốt nhất và đảm bảo an toàn. Khi đó, họ sẽ đưa ra sự tính toán về đơn vị tiêm cần sử dụng một cách chính xác, đưa thuốc tiêm vào đúng vị trí vì thế mức giá tiêm sẽ cao hơn so với các bác sĩ khác.

2.4. Tình trạng mỡ thừa tại cùng bắp tay

Đối với khách hàng có tình trạng mỡ thừa khu vực bắp tay lâu năm, mỡ cứng sẽ cần bỏ ra chi phí cao hơn để đạt được hiệu quả loại “xóa sổ” mỡ thừa. Ngược lại, những ai có mỡ bắp tay thuộc loại mỡ mềm, mới hình thành sẽ dễ dàng điều trị nên mức giá cũng thấp hơn.

3. Có nên thực hiện dịch vụ tiêm tan mỡ bắp tay giá rẻ?

Như đã đề cập ở trên, một liệu trình tiêm tan mỡ bắp tay đạt được hiệu quả cao không hề đơn giản. Mặc dù mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nhưng chỉ khi được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng khách hàng mới có được cánh tay thon thả như ý.

Hiện nay, dịch vụ tiêm tan mỡ bắp tay ngày càng nở rộ bởi nhu cầu thực hiện giải pháp này khá cao. Điều đó dẫn đến tình trạng bát nháo, đưa ra chi phí giảm mỡ bắp tay giá rẻ nhằm lôi kéo những khách hàng cả tin của một số cơ sở thẩm mỹ hoạt động “chui”, kém chất lượng.

Hầu hết những đơn vị này đều sử dụng các loại thuốc chưa được kiểm định, không có nguồn gốc rõ ràng để tiêm cho khách. Thậm chí, các bác sĩ, chuyên viên thực hiện cũng không có trình độ, tay nghề. Điều này dẫn đến nhiều hiểm họa tiềm ẩn như sưng đỏ, bầm tím vị trí tiêm, nặng hơn còn bị biến chứng, hoại tử vô cùng nguy hiểm.

Vì vậy khách hàng trước khi quyết định lựa chọn cơ sở thực hiện tiêm tan mỡ bắp tay cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị đó, không nên ham rẻ để rước họa vào thân.

Tiêm tan mỡ bắp tay bao nhiêu tiền là thông tin được phái đẹp quan tâm đã được giải đáp qua bài viết trên đây. Các chị em có nhu cầu giảm mỡ vùng bắp tay có thể dựa vào những thông tin trên để dự trù mức kinh phí phù hợp khi quyết định lựa chọn giải pháp làm đẹp này.