Tiêm tan mỡ bắp tay giữ được bao lâu? Giải đáp từ chuyên gia

21/09/2023 Tác giả: admin 560

Tiêm tan mỡ bắp tay được biết đến là phương pháp nhanh chóng hô biến chiếc bắp to, nhiều mỡ thành bắp tay nhỏ nhắn, thon gọn như mong ước. Tiêm tan mỡ bắp tay giữ được trong bao lâu? Theo các bác sĩ chuyên thực hiện giảm béo, kỹ thuật tiêm botox bắp tay giữ được trong khoảng 1 năm.

1. Giải đáp: Tiêm tan mỡ bắp tay giữ được bao lâu?

Tiêm tan mỡ bắp tay đạt hiệu quả cao nhờ cơ chế tiêm thuốc vào sâu các mô mỡ dưới da. Những tế bào mỡ dưới tác dụng của thuốc sẽ dần bị tiêu diệt hoá lỏng ngay lập tức.

Được thắc mắc: “Tiêm tan mỡ bắp tay giữ được bao lâu?”, chuyên gia thẩm mỹ giải đáp: “Tiêm tan mỡ thừa vùng bắp tay giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào chất lượng thuốc tiêm, tay nghề thực hiện của bác sĩ, quy trình tiêm. Đồng thời phụ thuộc vào chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao”. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm giảm béo khẳng định: Tiêm mỡ bắp tay có thể giữ được trong vòng 12 tháng kể từ ngày tiến thành tiêm.

Vì vậy, hiệu quả của tiêm tan mỡ bắp tay có thể trên 1 năm nếu được thực hiện nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín và chế độ ăn uống, tập luyện khoa học. Và tất nhiên, mô mỡ thừa dễ dàng quay lại sớm hơn nếu các yếu tố trên không được đảm bảo.

Hiệu quả của tiêm tan mỡ bắp tay có thể trên 1 năm
Hiệu quả của tiêm tan mỡ bắp tay có thể trên 1 năm

2. Tiêm tan mỡ bắp tay có an toàn không?

Phương pháp Tiêm tan mỡ bắp tay không cần sử dụng dao kéo, không cần phẫu thuật phức tạp. Mỗi lần tiêm, thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 45 – 60 phút.

Là một trong những phương pháp rút ngắn thời gian đốt mỡ, nhanh chóng sở hữu cánh tay “mi nhon” nhưng tiêm tan mỡ tay vừa có ưu điểm cũng vừa tồn tại nhiều nhược điểm.

Trong khi hiện nay có nhiều phương pháp giảm mỡ an toàn, chỉ cần duy nhất một lần điều trị duy nhất như Mefaloss, thì tiêm tan mỡ bắp tay không có hiệu quả vĩnh viễn. Với mỗi liệu trình tiêm mỡ sẽ kéo dài trong khoảng 3 – 7 buổi tuỳ cơ địa và tình trạng mỡ. Đồng thời hằng năm phải “tiêm nhắc lại” để ngăn mô mỡ không hình thành.

Đặc biệt, nhược điểm lớn nhất khiến nhiều khách hàng băn khoăn là tiêm trực tiếp hoạt chất vào sâu dưới da. Điều này gây nên nhiều rủi ro tiềm ẩn như: Kích ứng, dị ứng với thành phần thuốc, thuốc tiêm không đảm bảo chất lượng, bác sĩ thực thiện tiêm tay nghề không cao, tiêm sai kỹ thuật gây bầm tím, tổn thương mô xung quanh, thậm chí hoạt tử vùng bắp tay điều trị,…

Không thể phủ nhận những hiệu quả và lợi ích mà phương pháp tiêm giảm mỡ bắp tay mang lại. Những để đảm bảo an toàn nhất, khách hàng cần tìm hiểu kỹ và chọn lựa được đơn vị thực hiện tiêm giảm mỡ bắp tay uy tín, đáng tin cậy.

3. Quy trình tiêm tan mỡ bắp tay hiện nay

Như đã chia sẻ, tiêm tan mỡ bắp tay giữ được bao lâu cũng phụ thuộc không ít vào quy trình thực hiện. Dưới đây là quy trình tiêm tan mỡ tay chuẩn an toàn, hiệu quả, được các viện thẩm mỹ uy tín áp dụng:

– Bước 1: Bác sĩ khám,đo các chỉ số mỡ thừa để đánh giá chính xác về tình trạng mỡ bắp tay và đưa ra liệu trình điều trị. Đồng thời trao đổi với khách hàng về tiền sử bệnh lý, tiền sử dị ứng thuốc,…

– Bước 2: Vệ sinh kỹ càng vùng cánh tay tiêm giảm mỡ bằng dung dịch chuyên dụng. Bước này để đảm bảo trong thực hiện và sau thực hiện không bị nhiễm trùng.

– Bước 3: Tiến hành đưa thuốc tan mỡ vào sâu dưới các lớp biểu bì bằng ống kim siêu nhỏ.

– Bước 4: Sau khi rút mũi tiêm, tiếp tục sát trùng một lần nữa. Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc sức khỏe bắp tay tại nhà, đồng thời dặn dò về thời gian tiến hành liệu trình sắp tới.

Quy trình tiêm tan mỡ tay chuẩn an toàn, hiệu quả, được các viện thẩm mỹ uy tín áp dụng
Quy trình tiêm tan mỡ tay chuẩn an toàn, hiệu quả, được các viện thẩm mỹ uy tín áp dụng

3. Chi phí tiêm tan mỡ bắp tay hiện nay

Mỗi đơn vị thực hiện lại có chi phí tiêm tan mỡ bắp tay riêng. Bởi có rất nhiều lý do ảnh hưởng đến chi phí như: Loại thuốc tiêm khác nhau, liều lượng tiêm, trình độ bác sỹ thực hiện tiêm, độ uy tín của đơn vị tiêm,…

Chi phí tiêm tan mỡ bắp tay dao động trong khoảng 8 – 10 triệu/1 cánh tay. Tuy nhiên, hiện nay có không ít đơn vị thực hiện tiêm tan mỡ bắp tay với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn. khách hàng cần chú ý, với mức giá này không thể đảm bảo chất lượng thuốc cũng như đảm bảo trình độ bác sĩ thực hiện. Điều trị giảm mỡ tại đây sẽ tiềm ẩn không ít rủi ro.

4. Một số lưu ý khi chọn tiêm tan mỡ bắp tay

Trước khi ra quyết định có nên chọn phương pháp tiêm mỡ bắp tay, khách hàng cần nắm rõ những lưu ý quan trọng dưới đây:

– Phương pháp tiêm tan mỡ thon gọn bắp tay chỉ đạt hiệu quả tốt nhất cho những đối tượng trên 21 tuổi, không trong thời kỳ mang thai.

– Hiện nay, ngành thẩm mỹ da liễu vẫn chưa đưa thuốc tiêm tan mỡ bắp tay vào danh mục kỹ thuật. Đồng thời, tác dụng của loại thuốc này cũng chưa được nghiên cứu lâm sàng. Vậy nên, cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên giảm mỡ bắp tay bằng cách tiêm tan mỡ hay không.

– Các thẩm mỹ viện mọc lên không ngừng, để lựa chọn được địa điểm làm đẹp đáng tin cậy, bên cạnh các quảng cáo rầm rộ trên internet, khách hàng cần tìm hiểu kỹ review từ khách hàng cũ và lời khuyên từ các chuyên gia để có cái nhìn khách quan nhất.

Một số lưu ý khi chọn tiêm tan mỡ bắp tay
Một số lưu ý khi chọn tiêm tan mỡ bắp tay

Bên cạnh giải đáp “Tiêm tan mỡ bắp tay giữ được bao lâu?”, bài viết trên chia sẻ thêm nhiều thông tin về phương pháp Tiêm tan mỡ bắp tay. Tuy đây là phương pháp giúp nhanh chóng xóa sổ mỡ thừa xấu xí, nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Hiện nay có rất nhiều công nghệ làm đẹp, giảm mỡ toàn thân hiện đại, an toàn tuyệt đối, ví dụ như công nghệ siêu huỷ mỡ Mefaloss. Cùng khám phá thêm để lựa chọn được phương pháp giảm mỡ bắp tay phù hợp nhất.

Bài viết liên quan