Tiêm tan mỡ mặt giá bao nhiêu? Cập nhật giá tiêm tan mỡ mặt mới nhất

20/08/2023 Tác giả: admin 247

1. Tiêm tan mỡ mặt giá bao nhiêu? Bảng giá tiêm tan mỡ chi tiết

Giá tiêm tan mỡ mặt không cố định ở tất cả các cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo chuyên gia thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Kim Cương, trung bình mức giá tiêm tan mỡ mặt vào khoảng 100 – 150 triệu đồng/ liệu trình. Chi phí này bao gồm tiêm tan mỡ từng vùng cụ thể như nọng cằm, trán, má, thái dương,…

Bảng giá tiêm tan mỡ mặt cao hay thấp còn tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của khuôn mặt. Sau khi được thăm khám, xác định mức độ mỡ thừa, các bác sĩ sẽ công khai giá minh bạch, rõ ràng.

Tại từng vùng trên mặt, mức giá tiêm tan mỡ dao động trong khoảng từ 5.000.000 – 15.000.000 đồng/lần. Mỗi liệu trình gồm nhiều lần tiêm theo mức độ mỡ thừa gặp phải.

2. Xác định yếu tố quyết định đến chi phí tiêm tan mỡ mặt

Chi phí tiêm tan mỡ mặt do nhiều yếu tố quyết định trong đó phải kể đến chất lượng thuốc tiêm, mức độ mỡ thừa ít hay nhiều, nhu cầu giảm béo bao nhiêu cân, tay nghề bác sĩ thực hiện,… Căn cứ vào những yếu tố này, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị riêng cho từng khách hàng, vì vậy chi phí cũng có sự chênh lệch.

2.1. Chất lượng thuốc tiêm tan mỡ mặt

Thông thường những loại thuốc tiêm tan mỡ mặt tốt, chất lượng cao, nhập khẩu nước ngoài có giá khá đắt. Chất lượng thuốc ở các cơ sở thẩm mỹ cũng khác nhau, có loại giá cao, loại giá thấp theo nhu cầu của từng khách hàng. Các loại thuốc tiêm tan mỡ từ đa dạng nhà sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ, do vậy, chi phí tiêm tan mỡ mặt thường được dựa vào yếu tố này để định giá.

2.2. Tình trạng mỡ dư thừa trên mặt

Khuôn mặt mập mạp, ngấn mỡ tại vùng má, xuất hiện nọng cằm,… với mức độ nhẹ, thời gian và chi phí điều trị sẽ thấp hơn. Còn với tình trạng mỡ thừa nhiều, liều lượng thuốc tiêm tan mỡ mặt sử dụng với số lượng lớn, kéo dài thời gian điều trị chắc chắn giá dịch vụ sẽ cao hơn.

2.3. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, nổi tiếng

Không chỉ tiêm tan mỡ mặt, dù phái đẹp làm dịch vụ nào tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, quy mô lớn, có tiếng tăm đều sẽ phải chi trả mức giá cao hơn. Chất lượng đi đôi với giá thành luôn là tiêu chí hàng đầu các cơ sở nổi tiếng hướng tới.

Nhiều cơ sở thẩm mỹ đầu tư trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, chất lượng cao để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Do tốn khá nhiều chi phí đầu tư, dịch vụ đẳng cấp nên giá làm đẹp, tiêm tan mỡ mặt đắt hơn là điều dễ hiểu.

2.4. Trình độ tay nghề bác sĩ điều trị

Ở những cơ sở thẩm mỹ quy mô nhỏ, trình độ của người điều trị không đảm bảo, thường do kỹ thuật viên thực hiện. Giá tiêm tan mỡ mặt vì vậy cũng rẻ hơn. Trong khi đó, tại các cơ sở thẩm mỹ quy mô lớn, uy tín do trực tiếp bác sĩ giỏi thăm khám và điều trị.

Hơn nữa, nhiều cơ sở thẩm mỹ, khách hàng được lựa chọn người điều trị là các chuyên gia, bác sĩ theo nhu cầu. Các bác sĩ với cấp bậc tiến sĩ, giáo sư chuyên môn cao thực hiện, chi phí tiêm tan mỡ mặt sẽ cao hơn.

3. Tiết lộ cách tiêm tan mỡ mặt tiết kiệm chi phí tối ưu nhất

Tiêm tan mỡ mặt nếu chỉ điều trị riêng một vùng như má, cằm, chi phí sẽ phù hợp với số đông khách hàng. Tuy nhiên, giá tiêm tan mỡ mặt tổng thể lên tới hơn trăm triệu đồng không phải chị em nào cũng có điều kiện kinh tế để thực hiện.

Hiện nay, sức cạnh tranh trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp tương đối cao. Nhằm thu hút khách hàng trải nghiệm dịch vụ của mình, các cơ sở thẩm mỹ thường hay có những chương trình giảm giá dịch vụ qua minigame, Voucher tri ân ngày lễ, Tết, ngày dành cho phái đẹp như 8/3, 20/10,… Đây là cơ hội tuyệt vời để các nàng sở hữu mã giảm giá, quà tặng làm đẹp với chi phí ưu đãi.

Cách săn mã giảm mã đơn giản là phái đẹp hãy truy cập vào website, theo dõi fanpage của những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chương trình minigame, voucher giảm giá sẽ được cập nhật mới nhất tại đây. Nhờ có mã giảm giá, nhiều chị em vừa được làm đẹp với dịch vụ chất lượng lại tiết kiệm chi phí từ 30 – 50% giá gốc.

4. Vì sao không nên tiêm tan mỡ mặt tại cơ sở thẩm mỹ giá rẻ?

Phái đẹp chắc hẳn đã từng nghe thấy về nhiều trường hợp tiêm tan mỡ mặt gặp biến chứng. Bên cạnh những ưu điểm, tiêm tan mỡ mặt nếu không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, hiệu quả và độ an toàn không được đảm bảo, đặc biệt là ở nơi giá rẻ, hoạt động chui.

Tiêm tan mỡ mặt tại cơ sở thẩm mỹ giá rẻ gia tăng nguy cơ gặp rủi ro cho phái đẹp. Cơ sở vật chất nghèo nàn, thiếu tiện nghi, phòng điều trị ánh sáng kém, không được khử khuẩn, dụng cụ, máy móc cũ,… ảnh hưởng tới kết quả điều trị. Bên cạnh đó, tay nghề của độ ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn kém dễ gây ra sai sót, thậm chí gây biến chứng, biến dạng khuôn mặt.

Khi có nhu cầu tiêm tan mỡ mặt, phái đẹp không nên chỉ dựa vào giá cả để quyết định đặt trọn niềm tin. Tiêm tan mỡ mặt giá bao nhiêu không có mức cụ thể tại các cơ sở thẩm mỹ. Chuyên gia thẩm mỹ Viện thẩm mỹ Kim Cương khuyến nghị phái đẹp nên ưu tiên an toàn, hiệu quả lên hàng đầu. Dịch vụ giá cao nhưng an toàn, mang đến kết quả như mong đợi chị em vẫn nên lựa chọn.