“Truy tìm” địa chỉ cấy tóc ở Việt Nam uy tín, chất lượng

0comment

Cấy tóc tại Việt Nam là dịch vụ thẩm mỹ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khá nhiều người hiện nay khi muốn khắc phục triệt để tình trạng tóc rụng quá nhiều, hói đầu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, do hiện nay có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa khiến việc lựa chọn địa chỉ cấy tóc tại Việt Nam uy tín, chất lượng trở nên khó khăn đối với mọi người.

Vậy làm sao để có thể lựa chọn được địa chỉ cấy tóc tại Việt Nam uy tín, đảm bảo an toàn giúp mọi người có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này.

cay-toc-tai-viet-nam

Làm sao để lựa chọn được địa chỉ cấy tóc ở Việt Nam uy tín, chất lượng?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cấy tóc ở Việt Nam uy tín, chất lượng

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay,dù đứng trước hàng trăm cơ sở thẩm mỹ khác nhau chỉ cần dựa vào những tiêu chí dưới đây là bạn đã có thể lựa chọn cho mình địa chỉ cấy tóc ở Việt Nam uy tín, chất lượng.

+ Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế

Một địa chỉ cấy tóc được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế chứng tỏ đã phải vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt được đưa ra. Bởi vậy khi lựa chọn cấy tóc tại địa chỉ này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

+ Ứng dụng kỹ thuật cất tóc tiên tiến, hiện đại

Một địa chỉ cấy tóc tại Việt Nam uy tín, chất lượng là nơi phải luôn ứng dụng những công nghệ cấy tóc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay để đảm bảo an toàn cũng như mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

+  Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Kết quả cấy tóc mà khách hàng nhận được có hiệu quả hay không không chỉ phụ thuộc vào công nghệ cấy tóc mà khách hàng lựa chọn mà còn dựa vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bởi vậy, đối với địa chỉ cấy tóc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ cấy tóc là vô cùng quan trọng mà bạn cần đặc biệt quan tâm

cay-toc-o-viet-nam

Cấy tóc tại Việt Nam phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Cấy tóc tuy chỉ là dịch vụ tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi phải thực hiện một cách chuẩn xác, chính vì vậy sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại là vô cùng cần thiết.

+ Nhận được phản hồi tích cực từ chuyên gia và khách hàng

Một địa chỉ cấy tóc tại Việt Nam uy tín, chất lượng sẽ nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng. Chính vì vậy khi quyết định lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ bạn nên tham khảo chia sẻ của những chuyên gia cũng như ý kiến của các chị em trên các trang diễn đàn.

Đâu là địa chỉ cấy tóc ở Việt Nam uy tín, chất lượng?

Một trong những địa chỉ cấy tóc tại Việt Nam uy tín, chất lượng và đáp ứng đầu đủ những tiêu chí trên mà bạn có thể tham khảo đó chính là trung tâm điều trị tóc Đông Á – Đây là chuỗi thẩm mỹ lớn nhất hiện nay được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao bởi độ an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ mà Đông Á mang lại.

cay-toc-o-viet-nam

Đông Á – Trung tâm cấy tóc ở Việt Nam uy tín, chất lượng được chuyên gia đánh giá cao

Hiện nay, tại trung tâm điều trị tóc Đông Á đã và đang áp dụng 2 công nghệ cấy tóc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay được chuyên giao độc quyền từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu đó là cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học BioFibre. Tuy là 2 phương pháp cấy tóc ứng dụng công nghệ khác nhau nhưng Đông Á cam kết với 2 phương pháp cấy tóc trên đều mang đến cho khách hàng mái tóc chắc khỏe, đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân là gì?

Cấy tóc tự thân là phương pháp sử dụng những nang tóc từ chính cơ thể khách hàng đảm bảo độ tương thích cao để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này mang lại hiệu quả phục hồi tóc cao, không xảy ra tình trạng biến chứng hay dị ứng, cam kết an toàn trong và sau thực hiện cho khách hàng.

cay-toc-o-viet-nam

Cấy tóc ở Việt Nam bằng PP cấy tóc tự thân là kỹ thuật giúp phục hồi tóc trên 80%

Ưu điểm

+ Mang lại mái tóc chắc khỏe, dày đẹp tự nhiên

+ Ngăn ngừa tóc rụng trở lại

+ Tóc tự thân có sự tương thích cao, cam kết an toàn

+ Không biến chứng, không gây xâm lấn hay tác dụng phụ

+ Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Từ ngày 1/08 – 10/08/2018, chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Tặng tới 15 triệu đồng cho 30 khách hàng đăng ký dịch vụ cấy tóc tự thân sớm nhất! Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này!

Cấy tóc sinh học

Cấy tóc sinh học là gì?

Cấy tóc tại Việt Nam bằng cấy tóc sinh học là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng hói đầu, tóc gẫy rụng nhiều một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng bút cấy tóc chuyên biệt để cấy các sợi tóc sinh học vào vùng da đầu bị hói, cam kết sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu được mái tóc dày, đẹp tức thì mà không mất nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng.

cay-toc-tai-viet-nam

Cấy tóc sinh học – giải pháp cấy tóc tại Việt Nam hoàn hảo hiện nay

Ưu điểm

+ Mang lại mái tóc dày, chắc khỏe

+ Không cần phẫu thuật, cam kết an toàn

+ Chất liệu tóc đa dạng, có cấu tạo tương thích trên 90% tóc tự thân

+ Thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian

+ Duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

>>>Xem thêm chi tiết: Quy trình cấy tóc sinh học BioFibre CN Hoa Kỳ

Đặc biệt, từ ngày 1/08 – 10/08/2018, chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn: Giảm tới 60% chi phí cho 30 khách hàng đăng ký dịch vụ sớm nhất! Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này!

Hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp mọi người phần nào trong việc lựa chọn địa chỉ cấy tóc tại Việt Nam uy tín, chất lượng cũng như sớm sở hữu được mái tóc dày, chắc khỏe, đẹp tự nhiên.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

joyful-sun-hi

Chuyên gia giải đáp: Cấy tóc hiệu quả như thế nào?

joyful-sun-hi

Review chủ đề: Cấy tóc ở đâu tốt nhất hiện nay?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline-190064991dk tư vấn

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: