Tìm hiểu từ A – Z về thuốc trị hói đầu Hiệu quả – An toàn

0comment

Sử dụng thuốc trị hói đầu là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng hói đầu khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về phương pháp này để lựa chọn được sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây nhé!

1. Công dụng của thuốc trị hói đầu ở nam giới

Các sản phẩm thuốc trị hói đầu mang lại công dụng như sau:

– Ức chế, ngăn chặn tình trạng rụng tóc phát triển.

– Kích thích chân tóc mới mọc lại và phát triển nhanh chóng hơn.

– Nuôi dưỡng gốc tóc khỏe mạnh.

thuoc-tri-hoi-dau-o-nam-gioi

Thuốc trị hói đầu là giải pháp khá hiệu quả cho người hói đầu

Một sản phẩm thuốc trị hói đầu tốt nhất phải đồng thời có cả 3 công dụng trên vì nếu chỉ kích thích tóc mọc lại mà không nuôi dưỡng, ngăn chặn tình trạng rụng tóc phát triển thì vấn nạn hói đầu sẽ tiếp tục tái diễn.

2. Những thành phần thường có trong thuốc trị hói đầu tốt nhất

Để lựa chọn được những sản phẩm thuốc chữa hói đầu hiệu quả nhất, bạn cần chú ý tìm kiếm những thành phần hóa học sau trong sản phẩm mà bạn định mua:

thuoc-tri-hoi-dau

Thuốc trị hói đầu ở nam giới chứa nhiều thành phần hóa học

– Chất điều chỉnh sự tăng tiết bã nhờn của da đầu: Bã nhờn sẽ khiết lỗ chân lông bị bít tắc, ngăn chặn dưỡng chất bổ sung lên chân tóc, khiến tóc rụng nhiều.

– Chất làm giảm hàm lượng DHT: Sử tăng đột ngột hàm lượng DHT trong cơ thể chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng rụng tóc, hói đầu.

– Chất cân bằng độ pH trên da đầu: Da đầu quá khô hay quá ẩm đều có thể gây rụng tóc, hói đầu vì vậy sản phẩm thuốc trị rụng tóc phải cân bằng được độ ẩm trên da đầu.

– Chất loại bỏ nấm, gầu trên da đầu.

Bên cạnh 4 chất không thể thiếu ở trên, thuốc chữa rụng tóc hói đầu còn bổ sung nhiều dinh dưỡng tốt cho chân tóc và da đầu.

icon-5 Tìm hiểu một số cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả tại nhà

3. Lưu ý khi lựa chọn thuốc trị rụng tóc hói đầu

Khi lựa chọn thuốc trị rụng tóc hói đầu hiệu quả, bạn cần lưu ý những vấn đề không thể bỏ qua sau:

– Mua thuốc trị hói đầu tại những cửa hàng thuốc lớn, uy tín. Mua những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

– Rất ít người trong số chúng ta thực sự hiểu các chất hóa học có công dụng gì, bởi vậy đừng ngần ngại hỏi dược sĩ hoặc những người có chuyên môn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, hiệu quả nhất.

– Sử dụng đúng liều lượng chỉ định của bác sĩ, tránh lạm dụng để gây ra những tác dụng phụ không đáng có.

thuoc-tri-hoi-dau-tot-nhat

Nên uống thuốc đúng liều lượng

– Khi sử dụng thuốc cần kiêng 1 số sản phẩm có chứa chất kích thích như cafe, rượu, bia để đảm bảo hiệu quả thuốc tốt nhất.

– Lựa chọn sản phẩm thuốc trị hói đầu nam giới và nữ giới riêng vì luôn có những thành phần đặc trị riêng cho những đối tượng này.

LƯU Ý:

Thuốc trị hói đầu tốt nhất chỉ thực sự hiệu quả với trường hợp mới bị hói đầu và bị ở dạng nhẹ, do những nguyên nhân như nấm da dầu, sự tăng đột ngột hàm lượng DHT… Còn với những trường hợp ở mức độ nặng hoặc hói đầu do gen di truyền, giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất là áp dụng phương pháp cấy tóc thế hệ mới. Bạn có thể tham khảo giải pháp cấy tóc TẠI ĐÂY!!!

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: